1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tui thich di trong mua

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi bup_be_o_tinh_yeu, 06/03/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. new_world_fan

    new_world_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    chi nhung luc minh cam thay buon nhat minh moi di trong mua thui , va moi lan that tinh thi hau nhu lan nao troi cung mua ca the day , nhung lai rat lang mang phai khong cac ban , theo cac ban thui nhu the nao ?
    nickylove
  2. hoahonggay

    hoahonggay Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2003
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0
    Nói thật lòng là tôi cũng thích đi trong mưa lắm . Nhưng mà ở Sài Gòn , cứ bước ra cửa là leo lên xe ngay .
    Nên mình có sở thích là chạy xe trong mưa , cảm giác thật tuyệt . Nhưng mà nhiều lúc thấy người ta nhìn mình cũng ngại .
    Mình có nhiều kỷ niệm chạy xe trong mưa nên mình cứ chạy trong mưa để sống lại những kỷ niệm , những chuổi ngày hạnh phúc ấy .
    Còn hiện nay ở Canada , lạnh gần chết nên mình chẵng có dịp chạy xe trong mưa nữa
  3. sap_chet_van_yeu_doi

    sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    khi đi trong mưa cảm giác như có thể trôi đi hết ưu phiền....
    [​IMG][​IMG]
  4. i_mis_u_minki

    i_mis_u_minki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    tui vừa đi mưa về, công nhận khoái...hụ hụ . ngứa cố mấy hôm mà ko ho được, giờ thì bon roai`.
    yêu một người mãi yêu một người
    http://ninhbinh.ttvnonline.net
  5. Pinky

    Pinky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    tôi cũng thich đi trong mưa, nhất là khi đang ... ngồi trên xe bus và ngắm những người khốn khổ không có áo mưa ướt nhẹp đang cắm cổ đạp xe , khè khè
    DO U LIKE LOVE?
  6. venus_mars

    venus_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Bài viết:
    3.078
    Đã được thích:
    0
    tớ thì chịu,kô hiểu sao tớ lại sợ mưa, cảm giác lạnh lẽo, buồn kô thể tả đc, hic hic....
    BOSS OF ALL BANANA THING.
  7. Mr.perfect

    Mr.perfect Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Vâng ! đi trong mưa rất tuyệt vời ạh , em cũng tuèng đi trong mưa rồi ạh ( lại còn ngậm điếu thuốc nũa chứ )
    đi xong về vui hơn là được mọi người trong nhà quan tâm lúc đấy moi j người đâu biết ta buồn => em phương trời nào ( có đi trong mưa như anh ko ??? )
    Đã bao nhiêu lần x ,,,,,,,, trong mơ
  8. thienbinh_libria83

    thienbinh_libria83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    Từ bé tui đã bị ăn đòn tĩ tã vì cái tội trồn đi tắm mưa rồi , nhất là hôm nào mưa rào đó ,ối giời cứ gọi là sướng nhá , quần cộc ,áo ba lỗ ( ấy là hồi nhỏ nhá các bác nhá ) phi ào ào ra ngoài trời ,nghịch nước ,cho nước mưa nó rơi vào mặt ,xong con uống ực ực nữa cơ( giờ mới thấy ngu ..hic hic ) .Đên bây giờ vẫn thế ,có hôm còn mặc áo mưa đạp xe lòng vòng ngoài phố , cứ như là thất tình ấy bà con ạ . Ở HP mùa này mưa nhiều lắm ,thích đi một mình trong cái không khí ẩm ướt ấy ,di dọc những con phố nhỏ , rỗi rãi thì nhìn người qua đường hối hả trú mưa .nhất là hôm nào mà mưa bất chợt đó ,thích ghê lắm cơ . Tắm mưa mát wá trời mát luôn ..hi hi hi
    [move]Có yêu thì nói ,kô yêu cũng bảo một câu ,bực mình là oánh chít .[/move]
  9. tolaiinternet

    tolaiinternet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng rất thích đi trong mưa lắm.Những hôm đi học bằng xe buýt ngồi nhìn mưa qua cửa kính tai nghe phone thấy hay phết.Có ròmantic quá ko nhỉ.Những lúc đi xe máy dưới trời mưa mới thích.Ko mũ ko áo mưa đi trên những con đường vắng thấy thích thú lạ kỳ.Cũng thấy lạnh nhưng vẫn muốn đi tiếp.Lúc mưa to mưa như đập voà mặt thấy đau rát còn những lúc mưa bụi thì lại có cảm giác êm ái ................................
    Đi nhanh trong mưa khá là thích thú
  10. HOACUCXANH22

    HOACUCXANH22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    Lang thang trong mưa cũng là một điều mà chính bản thân mình cũng từng nghĩ rằng :A ha , sao mà tuyệt vời đến thế
    và bây giờ thì mình nghĩ rằng : O hô , sao mà nó vẫn tuyệt vời đến thế
    Và tương lai thì chắc chắn là : Oi chao , nó vẫn cực kì tuyệt vời

Chia sẻ trang này