1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tui thích Rùa ,có ai cùng sở thích với tui hông?

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi vinhaihong, 17/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    ơ sao lại tụt xuống trang 3 cơ à,thôi để em lôi lên vậy.
    Em thấy mọi người bảo rùa này ở Trung Quốc các bác thấy mai của nó trông dặc biệt ko
    [​IMG]
  2. hnmisssg

    hnmisssg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Liệu có phải là tại rùa trong SG đã quen với khí hậu 2 mùa trong đó, không chịu được thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc mình chăng?
    Mình thấy bạn khen rùa trong đó xinh hơn ngoài này cũng muốn nhờ người tìm mua giùm, nhưng lại sợ nó die tiếp vì không quen thời tiết thì tội nghiệp lắm lắm.
    Không biết hỏi ai được việc này nhỉ? Nếu bạn biết thì mách cho tui với nhé.

  3. mk3

    mk3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Rùa đầu to nè
    [​IMG]
  4. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    em cũng chẳng biết nhờ ai được vì chỉ sợ nhờ người mua được nhưng chuyển ra thì hơi khó vì mama nhà em hôm đi ra phải giấu rất kỹ sợ người ta biết có rùa trên tàu thì họ bắt vứt vì họ cho rằng rùa là xui lắm mà.Còn chuyện nuôi nó thì bây giờ em cũng ko sợ nó chết vì bây giờ em biết cách nuôi rồi mà(but biết cách nuôi mà lại ko có giống rùa đó để nuôi)
  5. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    ý sao lúc nó nhỏ thì nó xinh zậy thế mà lớn lên lại..
  6. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    Em muốn tìm mua một chú baba cảnh có bác nào biết ở HN có chỗ nào bán baba cảnh ko ạ và giá một chú là bao nhiêu.
    Tặng các bác ảnh này.Xinh ko ạ, sáu chú hồi trước nhà em nuôi cũng giống loại này đấy ạ
    [​IMG]
  7. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0

    chà có vẻ các bác mải đi chơi mà quên vào hội rồi
    xinh ko ạ
    [​IMG]
  8. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    Sao rùa của mấy pác to thế. COn baba của em chỉ bằng 2 đót ngón tay thôi. Mà em nuôi nó cũng cẩn thận, kĩ lưỡng lắm đấy chứ. hic hic , 2 ngày thay nước 1 lần. ngày cho ăn 2 lần, 1 tuần cho ăn giun 1 lần ( mặc dầu các pác bít giun bẩn thế nào đấy , khổ nhất là lúc thay nước .... ). Vậy mà nó cũng chẳng nhớn chút nào , mà nuôi đc 6 tháng roài. thỉnh thoảng bọn bạn đến chơi cũng có an uỉ là " nhìn nó cũng lớn hơn 1 chút rồi", nhưng mà sao em vẫn thấy nó thế , có khác giè đâu. Về nhà laị thấy con baba của ông anh rể nuôi trong bể kính to , có bộ lọc , ăn cũng chỉ thức ăn hột nhưng thấy nói là nuôi đc 2 tháng mà con baba của ông anh rể của em to bằng bàn tay còn con baba của em nuôi 6 tháng chỉ to bằng hơn 2 ngón tay 1 tí. Chắc phải cho nó ăn thức ăn tăng trọng.
    hic hic , dạo này về nhà , giao con baba cho đứa bạn trông nom, chẳng bít tình hình baba iu quí của em thế nào? Thỉnh thoảng vào box thấy cái hội iu rùa lại nhớ đến con baba của mình. hich ic , nhớ mày quá, có mày ở đây tao sẵn sàng cho mày cắn vào tay tao , mặcc dầu cũng đau lắm
  9. lazy8110

    lazy8110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.742
    Đã được thích:
    0
    Mình mới mua 1 chú rùa đá, dài khoang 6 cm, nó chả chịu ăn gì cả, minh nghịch tí là nó chui tọt vào trong.. làm sao bắt nó ăn bây giờ.. nó cứ thích chui vào mấy cái khe cửa bẩn thỉu lắm cơ..có sợ nó ốm ko ạ ? mấy hôm mình đi chwoi sợ ko ai cho nó ăn...
  10. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    nó ko quen ấy mà, bác cứ để kệ nó dần là nó quen thôi, em thấy mọi người bảo nó ăn muỗi chả biết có đúng ko,hồi trước em nuôi rùa cạn thì em toàn cho ăn thịt sống, cho nó vào cái hộp bánh cao thành đổ ít nuớc vào, rồi để nghiêng sao cho một bên cạn một bên thì có nước cho thịt bò sống cắt bé (vừa miệng nó ăn) vào chỗ nước, rồi bác cứ để cái hộp vào chỗ nào tối nhưng bác thử cho ít vào trước xem nó có ăn theo kiểu này ko đã.

Chia sẻ trang này