1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tui tội lổi quá !!!

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi nothinglastforever, 15/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nothinglastforever

    nothinglastforever Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Tui tội lổi quá !!!

    26 tuổi, cái tuổi không còn trẻ để mà bông lơn, đua dòi. Mình đã có người yêu rồi, chỉ có điều người yêu xa quá muốn ôm mà không tới được. Mình là thằng con trai không đến nổi nào, đẹp trai, công việc tốt nhiều tham vọng (người ta nói mình vậy, đừng cươì nha). Mình lại là thằng có đạo đức luôn đề cao và qúy trọng lòng chung thủy. Vậy mà bổng nhiên sao mình tệ quá, cảm thấy tội lổi với bản thân, người yêu và hai người mà mình mới gây ra.

    Giá như người yêu mình đừng xa quá, giá như mình dừng yếu lòng, giá như em không nói yêu mình, giá như thằng bạn trai của em đừng tệ như vậy, giá như ... Cái thằng đàn ông trong mình cứ muốn yêu thương che chở cho một ai đó. Người yêu nói được làm vợ anh chắc em là người hạn phúc nhất. Cũng chính vì cái tính tốt bụng quá đáng đó mà em bị mình chinh phục để bây giờ em không thể chia hai quả tim. Em yếu đuối và an phận phá, em nói em cam chịu với hạnh phúc mà em không mong muốn nhưng em không được phép đến với anh người mà em mong muốn. Em nói vậy mình càng thương em hơn, cứ muốn che chở cho em. Gia đình em, bố mẹ em như vậy nên em sợ những gì mong manh.

    Người yêu hình như cảm nhận được trái tim mình đang lao dao nên gọi về, người yêu khóc. Không từ trong sâu thẵm mình trái tim mình chỉ dành cho người yêu thôi. Xa xôi quá, ai cũng có những phút xao lòng phải không em?!

    Còn em, anh biết mình đã sai rồi. Trái tim em không thể chia hai và trái tim anh cũng vậy. Anh không muốn em an phận với thằng bạn trai em đâu. Em hãy tìm cho mình tình yêu , hạnh phúc mà em mong muốn. Anh luôn cầu mong cho em như vậy!

    Mình muốn nói vào box Tâm sự nhưng nơi đó toàn teenager nên phải chạy vào đây xả một cái.
  2. FelixDANANG

    FelixDANANG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    Đúng là cái phúc sẽ có hạn khi được làm vợ anh!hé hé!
    Em ơi buồn làm chi.??!!
    Anh đưa em về bên kia sông Đuống..!!!

  3. daydreamer

    daydreamer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Poor you!
    "Anh luôn cầu mong cho em như vậy "---->Nghe cứ giống i như là Puskin ( Tôi yêu em ) hay anh chàng lái xe I-li-ax ( Cây phong non trùm khăn đỏ) ấy ! Nhưng chắc bác này không cao thượng bằng những người kia đâu, đọc bài khắc biết ! I'm sure!

    You may say I'm a dreamer
    ...but It's true...
  4. ke_khieu_khich

    ke_khieu_khich Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    1.178
    Đã được thích:
    0
    Híc híc, người yêu em cũng đang đi xa. May mà cả 2 đứa chưa đứa nào bị dính vào một người nào khác cả nhưng mà đúng kiểu đi xa thì có nhiều vấn đề mà sẽ chả là gì lúc ở gần nhau nhưng lại tự nhiên giận dỗi vì ở xa nhau quá!
    Em và người yêu vẫn liên lạc rất thường xuyên qua net, nhưng mà có nhiều điều nói qua net thì làm sao mà hết được. Nhất là mỗi khi gặp rắc rối, nếu có người chia sẻ thì tình hình sẽ bớt thê thảm hơn. Hiện tại tui đang gặp rắc rối rất là trầm trọng, thế mà, không biết nên nói thế nào. Chán wá!!
    Anh gì gì ạ, tốt nhất, mọi thứ nên true to yourself. Tình yêu chứ không phải là lòng thương hại, mà yêu ai chỉ nên yêu một người thui, còn lại thì coi là bạn bè hết. Như thế dễ xử lí hơn rất nhiều!
    Nothing lasts forever and we both know hearts can change.
  5. suculamdieu

    suculamdieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Cũng vậy thôi. Chỉ biết ai cũng có lúc lầm lỡ, chỉ có điều hay tỉnh cang sớm càng tốt.. Một phút yếu lòng ai cũng có, đàn ông hay đàn bà. Chỉ hi vọng sẽ có thể tự chủ được ko để mọi chuyện đi quá xa. con đường đã chọn sẽ không bao giờ thay đổi. Mọi thứ đều muốn thật tôt đẹp nhưng không thể được, trái tim chỉ có thể dành cho một người dù trong đó vẫn còn những ngăn cho người khác. Không được phép buông mình để rồi một ngăn nào đó lớn lên mà không kiểm soat được.
  6. anhdialan

    anhdialan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2003
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này