1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuổi Nhâm Ngọ 2003 nên chọn ngành gì để sớm thành đạt?

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi Ladyrainy90, 20/01/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ladyrainy90

  Ladyrainy90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2015
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Tuổi Nhâm Ngọ 2003 – Dương Liễu Mộc nên chọn ngành gì để sớm thành đạt?
  Chọn nghề đồng nghĩa với việc chọn tương lai. Chọn sai nghề ứng với việc đặt cho mình một tương lai không vững chắc. Bởi không phải ai trong chúng ta cũng đều chọn được cho mình một công việc đúng nghĩa với đam mê và sở thích.

  Hoàn cảnh buộc cho chúng ta phải chọn lựa một nghề nghiệp khác. Vậy, làm thế nào để biết được bạn phù hợp với nghề nào? Nghề nghiệp nào theo Tử Vi đem lại may mắn và thành công cho chính bản thân bạn?

  Tử Vi là công cụ hữu hiệu cho bạn trong vấn đề định hướng nghề nghiệp. Nếu lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ mang đến những thuận lợi, thành công trong nghề nghiệp

  Ngoài ra, tính cách cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Mỗi cung mệnh khác nhau cũng sẽ có những việc phù hợp đặc trưng, khiến bạn có thể phát huy hết sở trường của bản thân để đạt được những thành công rực rỡ.
  >>> Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ năm 2021

  Một số ngành nghề tham khảo phù hợp cung ngũ hành của bạn.

  + Cung mệnh an tại cung Mộc - Dần, Mão, bạn phù hợp với công việc đào tạo, giáo dục,… Vì Mộc là biểu trưng của mùa Xuân, tính chất chung là sự cho đi.

  + Cung mệnh an tại cung Hỏa (Tỵ, Ngọ), bạn phù hợp với nghề marketing, truyền thông, công nghệ thông tin, giải trí, nghệ thuật… Vì Hỏa biểu tượng cho mùa Hè, sự năng động, nhanh nhạy nhưng bên trong trống rỗng nhưng hào nhoáng bên ngoài.

  + Cung mệnh an tại cung Kim (Thân, Dậu), bạn hội tụ các yếu tố thâu tóm các tinh hoa. Kim biểu tượng cho mùa Thu và đồng nghĩa bạn sẽ rất phù hợp với công việc liên quan đến thâu tóm như vàng, bạc, đá quý, trang sức, kim khí, binh nghiệp…

  + Cung mệnh an tại cung Thủy (Hợi, Tý), đây là biểu tượng của mùa Đông, sự lạnh lẽo, trầm lắng. Bề ngoài như chẳng có gì nhưng bên trong thì đầy đặn. Công việc phù hợp với bạn sẽ là buôn bán, tư vấn, trung gian và môi giới.

  + Cung mệnh an tại cung Thổ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) không đại diện cho bất kỳ mùa nào trong năm, nhưng lợi thế nằm giữa 4 mùa nên mệnh Thổ thừa hưởng nhiều đặc quyền và dễ thành công trong công việc. Thổ trung hòa các mùa, đặc tính bị động, bảo thủ nhưng chắc chắn. Các công việc phù hợp gồm địa ốc, bất động sản, công trình, xây dựng, kiến trúc sư, chiêm tinh học,…
  Xem thêm: Tử Vi năm 2021 trọn bộ 60 tuổi tại https://tuvisonlong.com/tu-vi-ung-dung/

Chia sẻ trang này