1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuổi trẻ Hạ Long

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi quy_kiensau, 25/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quy_kiensau

    quy_kiensau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Tuổi trẻ Hạ Long

    Lần trước ,với chủ đề "không thể bỏ qua_tật xâu_vắn minh du lịch Hạ Long" bị các bác và bạn bf rên la quá trời.Nghĩ kĩ lạ thấy đâu phải ai cũng thế!(mình cũng là một thanh niên tốt mà ,hehe).ngồi nghĩ lại về nghĩ người Hạ Long trẻ và thấy:
    1.Tấm lòng họ rộng mở:
    _Tôi không nói đến những vấn đề to tác mà chỉ xin kể ra đây một câu chuyện:"Trong những ngày cả nước đang sôi nổi tham gia quỹ vì người nghèo ,thì tự nhiên sao thấy lắm ăn mày xuất hiện thế,tự nhiên lại thấy ghét.nhưng bỗng một hôm đang thả hông trên đường phố thì bắt gặp một ông lão ăn mày đang ngồi trên vỉa hè(bình thường thì cũng không để ý đâu nhưng đấy lại là cửa nhà của một đứa bạn)Bỗng thấy có hai đứa trẻ con tiến lại gần và chìa chiếc bánh mì kinh đô"Cháu biếu cụ!
    Choáng.Nhìn mặt thì thấy có khác gì lũ choai choai hay lượn xe trên đường đâu.Tự nhiên lại thấy xấu hổ!
    2.Rất năng động và thông minh:
    _Ngày xưa xem mòn con mắt các cuộc thi trên truyền hình thì chẳng thấy tên tỉnh mình đâu ,nếu có thì toàn thấy thua(như cuộc thi liên tỉnh chẳng hạn).Thế mà mấy năm nay thì lên tục và liên tục,hehe.VD :thế kỉ âm nhạc,Nữ sinh và tương lai ,đặc biệt là "đường lên đỉnh olympia"có Trà(chuyên anh),Trọng(Bãi Cháy) .... đã giành chiến thắng ,vòng nguyệt quế về cho tỉnh nhà.Mà con người HL đi đâu cũng được khen là nhiệt tình ,học hết mình và chơi cũng hết mình.Thật đáng tự hào.
    Còn gì nữa nhỉ?...Các bác giúp nhé!Mắt em vẫn còn dưới đáy giếng.

Chia sẻ trang này