1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tương lai của Carlos Tevez và Javier Mascherano!

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi nhnnhn, 01/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CaoSonDong

    CaoSonDong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù đang có phong độ cao nhưng nhìn anh thi đấu vẫn thấy không hợp với bóng đá anh.
  2. MrsVia

    MrsVia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hợp chứ! Khả năng độc lập tạo cơ hội, tốc độ cùng lối chơi nhanh, mạnh, chuẩn xác không quá thừa hoa mỹ. Mình nghĩ Carlitos rất nên ở lại Anh để phát triển sự nghiệp (có điều kg phải ở Westham vì tương lai CLB này kg sáng sủa lắm, có khi lại chuẩn bị mất thêm điểm vì vụ gian lận trong vụ chuyển nhượng Tevezcherano). Nhìn chung, nếu anh về Chel hay MU => y kiến hay.
  3. dracula83

    dracula83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    To : MrsVia
    Bây giờ thì có vẻ Tevez đã dần thích nghi với môi trường bóng đá Anh nhiều rồi ..nhưng ở lại thì cũng không khả quan lắm vì :
    Thứ nhất cái dớp của cầu thủ ARG ở Anh (không đạt đến phong độ cao nhất )(Veron,Crespo,D''ales...và sắp đến lượt Henze)
    Thứ hai là phong cách của bóng đá Anh ( thể lực và tốc độ ưu tiên số 1 rồi mới đến kỹ thuật - mà các cầu thủ ARG thì thiên về kỹ thuật nhiều hơn )
    Thứ ba là môi trường : ở đây tớ muốn nói là ở giải Anh có nhiều các cầu thủ Châu Âu , ít Nam Mỹ .Mà tớ thấy cầu thủ ARG đá hợp nhất là cùng với các cầu thủ Nam Mỹ (kỹ thuật), Ý (chiến thuật)hoặc Tây Ban Nha (phong cách rất la tinh)---> môi trường điều kiện phát triển .
    Thứ tư : là bây giờ có đến MU hay Chelsea thì cũng có khả năng chỉ là diễn viên đóng thế cho 1 cầu thủ nào đấy , không còn vị trí thủ lĩnh nữa ---> phong độ sẽ xuống ! còn các CLB khác thì lại là 1 cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân !
    I love ARG so much !
  4. MrsVia

    MrsVia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Trước hết phải khẳng định, mình rất ghét bóng đá Anh (nếu không muốn nói là ghét nhất trên đời), nhưng mình nghĩ kg thể phủ nhận Premeirship là 1 sân chơi rất lớn và ngày càng đc toàn cầu hoá. Lối đá của chúng ta nhìn chung rất kg phù hợp với thứ bóng đá cơ bắp của bọn Anh nhưng khả năng thích ứng của Carlitos cho thấy 1 ngoại lệ. Mình kg sợ anh sẽ phải đóng thế cho bất kỳ 1 cầu thủ nào. Anh có đủ tài năng và đẳng cấp để chiến thắng cạnh tranh, vả chăng, môi trường đấu tranh càng khốc liệt thi nỗ lực giữ vững phong độ càng cao.
  5. zombie911vn

    zombie911vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Mas vừa được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng ở Liverpool.
    hi vọng Carlitos sẽ giúp WH trụ hạng rồi sang Liverpool.
  6. nqthangonline

    nqthangonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    tin này đâu ra thía
  7. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Đúng là ở Anh sẽ có lợi cho Tevez nếu đc trọng dụng như Mas.Nhưng ko đc trọng dụng thì nên đi cho rồi.Mình ko sợ chuyện ko thích nghi (vì Tevez là cầu thủ lớn,nếu thích nghi đc ở bóng đá Anh thì anh sẽ hòan thiện tòan diện rồi).Chỉ sợ ko đc trọng dụng thôi.HLV Anh nhảm lắm.
  8. dracula83

    dracula83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    ..lâu lâu không khí có vẻ lắng xuống , tớ cop bài này cho mọi ngưòi đọc cho đỡ buồn !
    Mascherano và cuộc sống mới tại Anfield
    Từng là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất Nam Mỹ nhưng tại West Ham, Mascherano chỉ là người thừa. Anh là nỗi thất vọng lớn nhất tại sân Upton Park trong nửa đầu mùa bóng. Nhưng cuộc tháo chạy sang Anfield đã mang lại một kết quả không ngờ...
    Đỉnh cao và vực sâu
    Mascherano đã có một khởi đầu sự nghiệp không thể tốt hơn. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của River Plate, và tới năm 2003 chính thức được góp mặt ở đội hình chính. Trong 2 năm thi đấu tại quê nhà, anh đã có được 1 chức VĐ Clausura, và cùng với Argentina bước lên ngôi cao nhất tại Olimpic Athens 2004.

    Nổi danh từ River Plate...
    Chính màn trình diễn siêu hạng tại Hy Lạp đã đưa Mascherano tới Corinthians, tại đây anh cũng đã kịp có được 1 chức VĐ Brazil trước khi sang Châu Âu thi đấu. Bỏ qua mọi lời chào mời từ Real Madrid và Juventus, Mascherano cùng với người đồng hương Carlos Tevez đã bất ngờ cập bến West Ham.
    Thế nhưng tại đây, Mascherano không thể hòa nhịp được với các đồng đội mới. Ở sân Upton Park anh không được thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự sở trường mà bị đẩy lên cao chơi như một tiền vệ trung tâm.
    Và đó là lí do chính khiến anh không thể phát huy được những phẩm chất của mình. Cầu thủ người Argentina này bị HLV West Ham khi đó là Alan Pardew cho là quá chậm và thiếu sức mạnh để có thể chơi tại một giải đấu giàu thể lực như Premier League. Những pha xử lý bóng của Mascherano cũng được xem là rườm rà và làm chậm các đợt lên bóng của "The Hammer".

    ...và trở thành người thừa tại West Ham...
    Tại West Ham tiền vệ này chỉ chơi có 5 trận và sau đó là những tháng ngày mỏi mòn trên ghế dự bị. Anh bị coi là vụ mua hớ lớn nhất trong lịch sử CLB thành London.
    Tìm lại mình ở Anfield
    Vụ chuyển nhượng tới Liverpool vào tháng 1/2007 dường như chỉ là sự trốn chạy khỏi quá khứ đau buồn tại Upton Park. Thế nhưng không ai ngờ rằng nó lại mở ra một chân trời mới cho Mascherano.
    Sau những nhùng nhằng về thủ tục, cuối cùng cựu cầu thủ River Plate cũng đã chính thức là người của sân Anfield. Tại đây anh đã được HLV Benitez đặt đúng vào vị trí tiền vệ phòng ngự sở trường. Và khi Mohamed Sissoko chấn thương, Mascherano đã tận dụng tối đa khoảng thời gian này để thể hiện khả năng của mình.

    ...nhưng đã tìm lại được mình ở Anfield
    Có Mascherano trong đội hình Liverpool đã trở nên linh hoạt hơn trong các hệ thống chiến thuật. Họ thường vào sân với sơ đồ 4-1-4-1 hoặc 4-3-3 tùy thuộc vào sự cơ động của 2 tiền vệ cánh. Trong hệ thống thi đấu đó cầu thủ người Argentina là người chơi thấp nhất ở tuyến giữa. Có anh hàng hậu vệ của Liverpool tránh được các pha đánh vỗ mặt từ trung lộ. Đồng thời đội trưởng Gerrard hoàn toàn được giải thoát khỏi nhiệm vụ phòng ngự từ xa để có thể dạt ra cánh hoặc chơi như một hộ công.
    Mascherano đang dần khẳng định là một trong những cầu thủ đánh chặn hay nhất Premier League. Trong trận đại thắng Arsenal tới 4-1, cả Fabregas va Diaby đều không thể "đấu" lại được một Mascherano chơi khôn ngoan và rất đầu óc. Một Cocu lọc lõi và giàu kinh nghiệm chinh chiến cũng bị anh khuất phục khi "đoàn quân đỏ" hạ PSV 3-0 ngay tại Hà Lan.
    Mascherano không chậm hay thiếu sức mạnh như lời nhận xét của Pardew. Chỉ có điều anh chỉ phát huy được những phẩm chất đó khi chơi đúng vị trí sở trường. Giống như Redondo thưở nào, Mascherano cũng có tầm bao quát rộng và khả năng giữ nhịp rất tốt. Nhưng khác với lối đá hào hoa, quý tộc của người đồng hương, cựu cầu thủ Corinthians lại được đánh giá cao về sự cần cù và tập trung trong thi đấu.

    Tôi là Javier Mascherano
    Nước Anh đã từng là nơi chôn vùi sự nghiệp của những ngôi sao lớn Argentina như Juan Veron, Hernan Crespo... Nhưng giờ đây đã có một Albicelestes thành công ở đây, và đó là Mascherano, một cầu thủ chỉ mới 23 tuổi.
    [​IMG][​IMG][​IMG]
  9. MrsVia

    MrsVia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    HLV Anh Quốc thật tài hoa biết mấy
  10. albiceleste_2010

    albiceleste_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Được albiceleste_2010 sửa chữa / chuyển vào 20:54 ngày 18/04/2007

Chia sẻ trang này