1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tương lai của Oranje và Marco ...

Chủ đề trong 'Holland (HLFC)' bởi White_death_new, 01/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xtophertran

    xtophertran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    nếu chọn VOH thì sẽ phải cho Casteleen đi, anh này chắc chắn là 0 đủ cơ cho WC, và lại chưa đá cho đội tuyển lần nào
    Danh sách của tớ vẫn như cũ, những anh bị loại chắc chắn là:
    - anh hậu vệ lạ hoắc của AZ
    - Boateng, chung kết UEFA quá thất bại
    - Casteleen, Persie, Babel: cũng có thể Persie được cho cơ hội nhưng 0 cao
    - Tiền vệ có lẽ chỉ loại Boateng mà thôi, Nigel DJ đã có kinh nghiệm cho đội ttuyển chung với Landzaat. Hàng tiền vệ là hàng giúp HL vô địch vònng loại, 0 có vấn đề gì cả.
    - Nói thật tôi muốn loại thằng Ruud và VOH lắm. Ruud tệ hại còn hơn cả Kluivert ấy chứ
  2. netherlandfanboy

    netherlandfanboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Đội hình Hà Lan đá giao hữu với U-21:
    Timmer (Stekelenburg/46), Jaliens (Mathijsen/77), Heitinga, Opdam (Vennegoor of Hesselink/68), De Cler, Landzaat, Sneijder, Cocu (Kuijt/46), Castelen, Huntelaar, Babel
    Jaliens bị chấn thương
  3. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299

    Jaliens đã bị chấn thương trong trận giao hữu với U21 HL ( trận này hoà 0-0) như vậy là thêm một cái tên đã được xác định.
    Tiền đạo thì có vẻ như người bị loại là Huntelaar bởi vì theo Marco thì các cầu thủ Kujit, Nis và Hunter có cách đá giống nhau và sẽ rất khó khăn để tạo ra sự khác lạ về chiến thuật trong khi trận đấu vào bế tắc, trong khi đó thì VOH là một mẫu tiền đạo hoàn toàn khác, to khoẻ và có khả năng làm tường cực tốt (không tốt trong việc ghi bàn ), trong trận đấu vừa rồi Hunter cũng không tạo ra được nhiều ấn tượng nhiều.
  4. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    Casteleen đã từng đá mấy trận trong vòng loại WC rồi đấy chứ. ấn tượng là cầu thủ này đá hơn giống kiểu SWP của Chelsea, đá cánh phải, nhỏ con, nhanh nhẹn, khả năng được dự WC có lẽ còn sáng hơn cả Huntelaar.
    Nói chung là không nên gây xáo trộn nhiều bộ khung của đội tuyển so với vòng loại, Ruud đúng là không thể so sánh với Kluvert thời đỉnh cao được nhưng hiện tại đây là cầu thủ tiền đạo chủ lực đã được thử thách qua vòng loại WC ===> không thể có chuyện loại bỏ Ruud ở đội tuyển HL.
  5. blazeofglory

    blazeofglory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Bài phỏng vấn GVB trên trang web của UEFA:
    ?oCơn lốc màu da cam? sẽ trở lại

    Van Bronckhorst: "Tôi tin HLV Van Basten sẽ có những quyết định hợp lý!"

    TT - Trong những kỳ World Cup gần đây, tuyển Hà Lan chỉ còn là ?omàu da cam? chứ sức mạnh của ?ocơn lốc? đã mất dần. Liệu tại World Cup 2006, ?ocơn lốc màu da cam? sẽ trở lại?
    Van Bronckhorst, tuyển thủ Hà Lan và là hậu vệ xuất sắc của CLB Barcelona, đã trả lời câu hỏi này với người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua trang web của LĐBĐ châu Âu (UEFA).
    [​IMG]
    * Ở World Cup 2006, mọi người đều cho rằng Hà Lan rơi vào ?obảng tử thần? với Argentina, Serbia, Bờ Biển Ngà và sẽ rất khó khăn để giành quyền vào vòng 1/16. Anh đánh giá thế nào về ba đối thủ của Hà Lan ở bảng này?
    - Đúng là chúng tôi đã gặp khó khăn khi nằm cùng nhóm với ba đội bóng mạnh như Argentina, Serbia, Bờ Biển Ngà. Nhưng tôi tin chúng tôi sẽ chơi tốt để đoạt chiếc vé đầu bảng C. Theo tôi, trong ba đối thủ của Hà Lan tại vòng bảng thì Argentina đáng gờm nhất với những siêu sao trong đội hình và dày dạn kinh nghiệm thi đấu ở World Cup. Còn Serbia và Bờ Biển Ngà, tuy chỉ mới lần đầu tiên tham dự World Cup nhưng chắc chắn họ sẽ không dễ bị bắt nạt.
    * Anh nhận xét thế nào về tiền đạo Klaas-Jan Huntelaar và liệu anh ta có tên trong danh sách 23 cầu thủ của Hà Lan ở World Cup 2006 hay không?
    - Klaas-Jan Huntelaar là một cầu thủ giỏi và là chân sút hàng đầu tại Giải VĐQG Hà Lan. Vì vậy sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu anh ta được chọn. Hiện tuyển Hà Lan có rất nhiều tiền đạo giỏi và tôi tin HLV Van Basten sẽ có quyết định hợp lý nhất.
    * Còn Van Nistelrooy thì sao?
    - Dù đây là thời điểm khó khăn cho Nistelrooy ở CLB Manchester United nhưng anh ta luôn là cầu thủ quan trọng ở tuyển Hà Lan. Tôi tin rằng anh ấy sẽ chơi tốt tại World Cup 2006.
    * Ở vòng loại, Hà Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Van Basten đã làm người ta gợi nhớ đến ?ocơn lốc màu da cam? thuở nào. Từ điều này, Hà Lan sẽ có hi vọng chiến thắng ở World Cup 2006?
    - Đúng là Van Basten đã truyền cảm hứng giúp Hà Lan dần tìm lại hình ảnh của ?ocơn lốc màu da cam? thời Johan Cruyff ở World Cup 1974. Với một tập thể đồng đều cùng những ngôi sao ở thời điểm hiện nay, tôi nghĩ Hà Lan sẽ có ?ovàng? tại Đức ở mùa hè này.
    * Theo anh, các cầu thủ nào trong đội tuyển Hà Lan có thể gọi là ?ongôi sao??
    - Edwin van der Sar (M.U), Edgar Davids (Tottenham), Rafael van der Vaart (Hamburg), Ruud van Nistelrooy (M.U), Robin van Persie (Arsenal), Arjen Robben (Chelsea)... còn rất nhiều nữa. Tất cả họ đều là những cầu thủ giỏi và là trụ cột tại các CLB hàng đầu châu Âu.
    * Còn Van Bronckhorst?
    - Tôi có thể là một ngôi sao nếu bạn cho là như thế...
    * Brazil, Đức, Anh và Argentina, theo anh, đội nào là rào cản lớn nhất của Hà Lan trong chuyến tìm ?ovàng? này?
    - Brazil là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch vì họ có rất nhiều cầu thủ giỏi, nhất là Ronaldinho và thật khó khăn cho những ai đối đầu cùng anh ấy. Nhưng theo tôi, rào cản lớn nhất của Hà Lan là Argentina vì... Hà Lan nằm cùng bảng với Argentina.
    * Có rất nhiều cầu thủ trẻ được dự đoán sẽ tỏa sáng tại World Cup 2006 này như Robinho (Brazil), Messi (Argentina), Walcott (Anh), Cesc Fabregas (Tây Ban Nha)... Vậy theo anh, ai sẽ là ?osao mới mọc? trên đất Đức?
    - Tôi cho rằng đó là Messi vì cậu ta thi đấu rất hay ở Barcelona. Nhưng tôi hi vọng các cầu thủ trẻ của Hà Lan như Romeo Castelen, Robin van Persie, nhất là Arjen Robben sẽ tỏa sáng.
    (Tuổi Trẻ)
    Được blazeofglory sửa chữa / chuyển vào 05:15 ngày 14/05/2006
    Được blazeofglory sửa chữa / chuyển vào 11:57 ngày 14/05/2006
  6. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    23 cầu thủ đội tuyển Hà Lan tại World Cup 2006 !!
    Danh sách tóm lại gồm :
    Squad:
    Goalkeepers: Edwin van der Sar (Manchester United), Maarten Stekelenburg (Ajax), Henk Timmer (AZ Alkmaar).
    Defenders: Kew Jaliens (AZ Alkmaar), Jan Kromkamp (Liverpool), Andre Ooijer (PSV Eindhoven), John Heitinga (Ajax), Khalid Boulahrouz (Hamburg), Joris Mathijsen (AZ Alkmaar), Giovanni van Bronckhorst (Barcelona), Tim de Cler (AZ Alkmaar).
    Midfielders: Mark van Bommel (Barcelona), Philip Cocu (PSV Eindhoven), Denny Landzaat (AZ Alkmaar), Hedwiges Maduro (Ajax), Wesley Sneijder (Ajax), Rafael van der Vaart (Hamburg).
    Strikers: Dirk Kuyt (Feyenoord), Ruud van Nistelrooy (Manchester United), Jan Vennegoor of Hesselink (PSV Eindhoven), Arjen Robben (Chelsea), Robin van Persie (Arsenal), Ryan Babel (Ajax).

    10 cầu thủ bị loại : Patrick Lodewijks, Ron Vlaar, Edgar Davids, Wilfred Bouma, Urby Emanuelson, Martijn Meerdink
    Huntelaar , Romeo Castelen, Barry Opdam, George Boateng en Nigel de Jong
    Danh sách lần này Marco Van Basten đã chọn thực sự tiếc cho Huntelaar. Tiếc nhỉ chả hiểu sao Huntelaar không được chọn thay cho Ryan Babel hay Van Persie. Chẳng hiểu sao một vài vị trí tiền vệ cũng đang chấn thương như Rafael hay Maduro thế mà Marco vẫn không tăng cường vào hàng tiền vệ nhỉ ? Chắc chúng ta sẽ tập trung vào hàng thủ tuyến có thể dứt điểm trận đấu, ôi Babel và Persie thì đang thi đấu khá mờ nhạt ở CLB thế mà vẫn được cho vào đội tuyển, có lẽ chỉ vì họ thường xuyên lên tập trung đội tuyển trong hơn 1 năm. Hàng hậu vệ thì có vẻ ổn, nói chung các bác cho cái nhận định giữa các cầu thủ chính thức và dự bị có chênh nhau không nhỉ ?
  7. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    Maduro đá được rồi mà (đã vào sân thay người ở trận Ajax gặp PSV trong trận chung kết CUP HL)
    công nhận là cầu thủ gây thất vọng nhất mà vẫn có tên là RVP, tôi vẫn đánh giá cao R. Babel hơn Van Persie, ngoài chân trái RVP không có một yếu tố nào của một tiền đạo kể cả đá cắm hay đá cánh, không tốc độ, không sức tỳ đè, không đánh đầu, không chân phải===> chỉ đá với các đội bóng làng thì may ra còn toả sáng. R.Babel tuy có một mùa giải không mấy sáng sủa với Ajax nhưng vẫn có những phẩm chất của cầu thủ lớn, cái cần lúc này của Babel chỉ là thêm sự tự tin mà thôi.
    Vẫn phải hỏi lại mọi người là tình hình chấn thương của VDV thế nào rồi??
  8. xtophertran

    xtophertran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    well, như vậy là 0 có gì bất ngờ cả ngoài việc Babel thay cho Huntenaar, đúng là quyết định khó hiểu, có lẽ cũng là do lối chơi của Hunter 0 đặc biệt lắm. còn persie ở lại cũng 0 có gì đặc biệt.
    Nhìn đội hình vậy cũng biết được đội hình xuất phát ra sao rồi còn gì
    Những người luôn luôn ra sân sẽ là: Rude, Cocu, Robben, Dick, WL hoặc VDV, Gio, Khalid B và Sar.
  9. xtophertran

    xtophertran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    http://soccernet.espn.go.com/news/story?id=367682&cc=3436
    đây là bài mới nhất về Hamburg và Rafael, VDV đã bình phục rồi, hy vọng sẽ kịp lấy lại phong độ và toả sáng ở WC.
    Đến WC rồi, đề nghị bác dau_tau hưởng ứng và thay đổi xiêm y cho nó hợp thời 1 cái. WC chắc chắn sẽ có nhiều khách đến thăm lại gặp 1 fan HL chính hiệu mặc áo ba lỗ xám xịt thấy phản cảm quá
  10. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    hê hê
    xin tiếp thu ý kiến đóng góp, vui lòng chờ đợi sự thay đổi.

Chia sẻ trang này