1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tường thuật buổi offline tết Tây của "Bạc tình cốc" cùng khách mời đặc biệt

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi betraingaytho, 03/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. betraingaytho

    betraingaytho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật buổi offline tết Tây của "Bạc tình cốc" cùng khách mời đặc biệt

    Sau 1 thời gian dài đăng bài bán thân , à quên.... xe ôm, cuối cùng thì lúc 10:00 am ngày 31/12/2005 mình nhận được 1 tin nhắn " tớ là Cinderella xinh đẹp đây, hôm nay tớ sẽ thuê ấy làm xe ôm , hẹn 4h chiều ở Phân viện báo chí tuyên truyền.
    Nhận được tin cái, vội bật dậy khỏi chăn, huýt sáo vang trời, phi ngay vào buồng tắm thân yêu ( đã 1 tháng nay mình chưa vào ) cắt tóc cạo râu, đem chú xế thân yêu đi rửa ( cũng 2 tháng rồi chưa ....tắm. Nhận được tin hẹn lại lúc 5h, mình hơi vội vàng nên phi rõ nhanh, 5h kém 10 đã đến, chờ mãi ko thấy ai bèn ra hiệu thuốc bên cạnh mua lọ Plussszz về uống , chẳng hiểu sao con mụ bán thuốc tai nghễnh ngãng hay sao lại đưa cho vỉ Postinor 2 , trông đẹp zai sành điệu thế này mà lại mua postinor é, cũng hơi điên nhưng ko sao, nói mãi thì nó cũng hiểu.
    5h10: 10 phút trôi qua, nhìn thấy xa xa một tốp 4-5 thiếu nữ ào ào phóng đến, người thì cao 1 mét, người thì nặng cả trăm cân, đúng là mỗi người mỗi vẻ. Người có vẻ chị cả nhất là coconutgirl với bộ đồ trắng, mini jupe siêu ngắn, chân dài răng khểnh thật là duyên, đi cùng bác NY ( giá mà là mình nhỉ)
    tiếp đến là người "nhỏ bé" nhất, lovelycinderalla, biệt hiệu "pinky gal" mũ hồng, váy hồng cũng siêu ngắn, bốt hồng, điện thoại hồng, còn cái gì hồng nữa thì ko bít, khi mọi người đến, còn fải chờ 1 vài người nữa nên tranh thủ lôi máy ảnh ra chụp, với nhân vật trung tâm là betraingaytho , ảnh sẽ được gửi tới các bạn sau.
    Khi tập trung đông đủ, cả hội kéo nhau ra Cao Bá Quát ăn lẩu, đây là nơi chứng tỏ tửu lượng của các kiều nữ nhà ta, không thua kém ai, hết 7-8 chai vodka hà nội loại 500ml ( kinh thật)
    cơm no rượu say, mọi người lượn lờ mấy vòng HN, ra nhà hát lớn tìm hội bên box "tình ******** yêu" nhưng đông quá ko thấy, lòng vòng 1 lúc thì ra karaoke Lò Sũ, vì phòng bé nên mọi người ngồi sát nhau, thật là ấm cúng. Ở đây các giọng ca vàng được dịp trổ tài, từ tân cổ giao duyên, sến đến pop rock hiphop cái gì cũng chơi tất, đến 12h, mọi người ra cung văn hoá VIệt Xô đón năm mới, rồi đi ăn cháo gà ở Nhà Thờ.
    ĐỊnh đi tiếp nhưng chẳng bít đi đâu nên đường ai nấy lượn, tranh thủ lại ra hồ chạy mấy vòng, trêu mấy thằng cơ động rồi về nhà ngủ sớm.
    Hôm nay mới nhận được 2 cái ảnh, post lên mọi người xem tạm vậy
    lúc đứng chờ
    [​IMG]
    -----------
    đây là ảnh lúc hát
    [​IMG]
  2. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị bác bé trai ko ngây thơ và tất cả các thành viên đi hôm đó ko post thêm ảnh nào có mặt tớ nữa nhá. Hôm đó trốn chồng đi chơi mà lại thế này thì chết. bác bé trai làm ơn crop cái ảnh trong fòng karaoke đi hộ tớ, cut ng tớ vứt đi giùm cái. Tớ nói thật á. Chồng tớ nhìn thấy là chết tớ liền. Mọi ng Bạc tình cốc nhớ nhá. Ko post ảnh có hình tớ lên nữa nha. Hôm trước kể chuyện đi chơi tết tây chồng đã mắng vì tội đi chơi ko có chồng mà còn xí xớn mặc váy 30cm roài. Chồng mà bít đú đởn thía này nữa là chết tớ đấy.
  3. betraingaytho

    betraingaytho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    kệ, cho chú ấy nhìn thấy, sôi máu lên khà khà khà,
    bao giờ có NY thì "hết ngây thơ"
    tiếc là chẳng tìm được ai
  4. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Huhu...Cái nhà bác này ác thiệt. Mod kankuli đâu roài nhở? Nhìn thấy chữ Bạc tình cốc to lù lù thía này mà ko vào lock topic ạ? Mod ơi, lock đê! Hay là del luôn thì càng tốt á. Em chờ mod nè. Mấy lần trước cứ thấy cái gì liên wan đến BTC là mod thẳng tay xoá liền mừ. Lần này mod cũng xoá luôn đi nhá. Topic này chả hợp với box Sở thích của mình tí nào, mod nhở?
  5. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    úi úi cái gì thế này, sao bé trai lại post cái ảnh đó lên thế, xoá ngay đi thui, tui mặc váy ngắn, hở chân nhiều thế kia, cả cin nữa kìa, eo ui xấu hổ quá......
    bé cin vào đây khoe mới có chồng đấy hả.....
  6. hidetoshi

    hidetoshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    3.585
    Đã được thích:
    0
  7. hidetoshi

    hidetoshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    3.585
    Đã được thích:
    0
    C`est la vie.
  8. cophaiem_muathuhanoi

    cophaiem_muathuhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    bé ui..bé cứ đi chơi bét nhè đi...Cowboy_Hanoi & anh như 1..anh thấy bé ăn ảnh lắm....nếu Cowboy_Hanoi nó có ho he j` bé..bé cứ bảo anh..anh bảo kê cho bé vụh này..ok
    Betraithongay ơi!! post ảnh tiếp đê cho cả nhà cùng thưởng thức..khứa khứa
  9. betraingaytho

    betraingaytho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    thôi đi bác, tòan các em có người yêu với cả có chồng rồi đấy chứ, hôm đấy em đi với tư cách là " xe ôm" và là 1 người bạn thôi, bác thích đánh đồn có địch thì cứ tự mà liên lạc nhé
  10. cowboy_hanoi

    cowboy_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    6.171
    Đã được thích:
    0
    úi nhìn thấy rùi nhá, đùi nhà ai mà trắng thế nhểy, post típ ảnh đi chứ sao ít thế ....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này