1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tường thuật buổi offline tháng 10 này ( trang 4: bài của núcnanúclắc42c1 )

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi luckyluke42c1, 14/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Đây là bài tường thuật trực tiếp vụ offline tháng 10 của f_323

    Ngày hôm nay, 18/10/03. Box ĐH Thủy Lợi làm vụ ọp lai tháng 10. Đã lên kế hoạch từ trước nên kết quả nói chung tương đối rôm rả.
    8h5...Lucky phóng xe đến cổng chính theo cái hẹn với em huyentrangmufc. Đến cổng thì em ấy đã đứng chờ rồi. Và tất nhiên là nghe trách móc tí ti vì đến muộn( hẹn là 8h). Ngay lúc đấy Bit cũng đến ( đèo Bit là lakeoftears....dạo này hai đứa hay đi với nhau thía....) 4 người vòng qua cổng sau thì gặp ngay chú Ranger đang ngồi quán nước gọi mình rõ to.
    Tại sao phải ngồi quán nước???.
    Nguyên nhân là người tổ chức không lường được tình huống thứ 7 cantin đóng cửa. Thê thảm. Cả bọn vào đứng chờ đúng cái chỗ mà ngày thường người ta gọi là cantin. Một số ý kiến đưa ra như là em Bit nên đeo một cái biển vào ngực có đề là " Đón tiếp box f_323 họp offline ở đây." Bởi sợ có người mới đến lơ ngơ thấy cantin đóng cửa lại đi về mất!.
    Lục tục sau đó có những thành viên sau có mặt: HCX, deck_can, s_holland, cong42c1tl, ducodinh, magicstar.... Ngôì buôn chuyện khá là lâu ( đến tận 9h30) trong đó có một số topic đáng ghi nhớ . Ví dụ như chú cong42c1tl nhận ra đồng hương là em huyentrangmufc.....nên thành ra lại cạnh tranh mất vụ cháo lưỡi với bạn luckyluke42c1. Hai người này đã kịp trao đổi địa chỉ để hẹn nhau là tết này....tèn tén ten... CHuyện này riêng tư, không bàn thêm nữa. Em HT cũng nhận ra rằng ông lucky cũng " đê tiện" chả kém gì hai thằng cu kia. Đấy là em ấy nói thế, còn nghĩ thế nào thì có Chúa với em ấy mới biết được. Vụ hấp dẫn thứ hai là 8h30, Đại ca đi qua trong một trang phục cực kì ấn tượng, có việc đi nên thông báo sẽ quay lại sau. Trước khi đi, "người" có để lại cho anh em một cái vé để đi xem ca nhạc tối nay của thằng cha Minh Quân hát thì phải.....nhưng tiếc là cái vé được xé....ngay lúc đó do Ranger và Deck_can mỗi đứa nắm 1 đầu và cùng.......giật.
    8h45. Bác Ka thân iu đi qua. Trong một dáng điệu và trang phục mà có lẽ để huyentrangmufc miêu tả có lẽ sẽ sống động và khách quan hơn. Bác cũng có việc nên cũng hẹn lát sau sẽ quay lại. Khiếp! Box mình đúng là toàn VIP ạ!
    9h30, Box tập hợp đầy đủ. Mấy người có công việc cũng đã quay lại. Quyết định ra Huy được đưa ra theo kế hoạch đã bàn.
    Thành phần ra cafe Huy lúc đó gồm có 13 người:
    1. mh39c1 tức đại ca
    2. Ka_mupmip
    3. Bit
    4. luckyluke42c1
    5. ranger04
    6. huyentrangmufc
    7. Lakeoftears
    8. deck_can
    9. hoacucxanh22
    10. cong42c1tl
    11. s_holland
    12. magicstar
    13. ducdodinh

    Vào quán...dù đã gọi rất cẩn thận nhưng rốt cục vẫn thừa mất một sữa chua đánh đá pha cafe...mà lại thiếu mất một nâu đá. Hehehe....chú ducdodinh phải chấp nhận cốc nước...mình không gọi. Box rất tuyên dương chú.
    Nội dung bàn luận khi ngồi Huy cũng...chẳng có gì.... ngoài việc một số thành viên nhỏ to tâm sự mà mình cố dỏng tai cũng ko nghe được gì, và bộ ba deck_can, ranger04, huyentrangmufc cố gắng chứng tỏ rằng đứa kia đê tiện hơn mình.
    Vụ vui nhất cũng là vụ tế nhị nhất là....thu quĩ. HCX lần này có vẻ ko được tín nhiệm lắm do thường xuyên đãng trí, vai trò thủ quĩ được giao cho Bit. Em này chả phải làm gì nhưng lại có vẻ rất hiệu quả. Tất cả đều qui định một giá chung là 30K....trừ hai người là S_holland và một người giấu tên đóng 50K.... Mọi người nhớ vote nhiệt tình cho người hào phóng nhá. Hehehe... Có người cũng phải vận động chán mới xì $ ra đấy.....thía mà nói với mình là thía nào ấy nhỉ???......Tổng cộng theo nguồn tin chính thức của thủ quỹ là có 460K ( nhiều vật). Khoái nhất vụ ở Huy hôm nay là kéo được em huyentrangmufc lên gác 2 định ăn cháo lưỡi. Nhưng mà do có một số tình huống ngoài kịch bản nên lại phải chạy xuống. Tiếc vật!!!! Lần sau em nhé! Anh ko quên đâu. Anh vẫn kết cái vụ ấy lắm....
    Trong khi đang ngồi ở Huy, bạn hiền chukle_over của mình cũng có lượn qua, mặc cái áo đỏ đẹp vật, cơ mà lại đến đúng lúc người ta đang...thu tiền. Đen ghê cơ! Bạn hiền hẹn 12h30 học xong sẽ phone lại để đi tăng sau nhưng mà chả thấy đâu cả. Phí!
    11h30, cả Box nhổ neo đi măm sau khi đã thu đủ "quĩ" . Ranger và lucky đi đón một thành viên hơi hơi " cũ" là ablackcat đến thẳng chỗ măm. Quán miến trộn Kim Liên được chọn làm điểm tập kết. KLuận ngon, rất ngon.... tuy phải chờ hơi lâu vì phục vụ có vẻ lề mề ---> Ăn đông ko tiện lắm.
    1h... Kế hoạch tiếp theo là Karaoke <=> ca 4 của chương trìnhn ọp lai. SAu khi bàn luận chán chê. Cả box quyết định lên luôn ABC: quán ở ngay khu Khương Thượng.
    Hehehe! Mỗi lần đi hát thế này lại khai quật được một nhân tài mới. Lần này chú Lake không ngần ngại gọi luôn em huyentrangmufc là " Karaoke chuyên nghiệp" Cơ mà giọng em này nghe hay thật. Hát Mỹ Tâm hay Hồng Ngọc rất đỉnh. Em nghe đừng có nổ mũi nhá... Đại ca hôm nay tự nhiên húng lên chơi luôn bài về kỉ niệm tình đầu. Choáng vật. thía là thía nào....một câu hỏi lớn.
    Tuy nhiên có một số nhân vật ngồi cả buổi chẳng hát tí tẹo nào.... Thế là sao nhỉ??? Bác Ka mọi khi vẫn chiến cơ mà? Hay hôm nay viêm họng. Lại còn em ablackcat nữa...cũng ngồi im luôn. Thất vọng! Rất thất vọng! Rùi đến lượt chú ducdodinh..... với lí do em Ứ biết hát...chuối vật!!!. Dễ ở đấy toàn là ca sĩ chuyên nghiệp đấy! Hé hé! Hi vọng lần sau cả Box mình hát cho vui nhể.
    Trong lúc hát lục tục kéo đến 2 thành viên nữa. Đó là tearmaydry và ad1412. Hai vị này một thì rất nhiệt tình hát, bài nào cũng nhảy vào, nhất là bài tiếng Anh, một thì chả hát hò gì...cứ ngồi bấm bấm. Chả biết bấm cái gì mà say mê thế!
    Sau khi một số thành viên log out, đến 3h30 nhổ neo cả Box. Lúc này thành phần gồm có: lucky, ranger, deck_can, HCX, lake, Bit, ducdodinh, ad1412, tearmaydry, s_holland, huyentrangmufc.
    Cả Box tiếp tục tăng 5: Hồ Đống Đa Phải nói cái hổ này bi giờ kè lại đẹp vật, sạch sẽ quang đãng. Lucky đánh giá ca này là thú vị nhất. 3 hay 4 chai nửa lít chất cay được đưa ra...cơ mà chả ai say đâu. Được cái ai cũng hơi hơi phê phê nên các bài hát thuộc mọi chủ để đều được lôi ra hát hết. Cực kì thoải mái. Một lần nữa em HT lại thể hiện vai trò của mình trong cái vụ hát hò.....hehe! GIữa ca, chú deck_can chạy về trường lôi thêm cái guitar đến + một chú bạn, hình như tên là Nguyên thì phải. Hai chú dùng đàn chơi 2 bài rùi sau đó cái đàn được dựng xó....hehehe.
    Đến 6h thì thực sự giải tán. Và lúc này thì Lucky ngồi đây để post bài tường thuật lại...cho mất kể đã hứa đi mà lại không đi đọc mà tức.... Lần sau nhớ mà đi nhé! lại sắp offline tháng 11 rùi. Hehehe!
    Được luckyluke42c1 sửa chữa / chuyển vào 20:05 ngày 18/10/2003
  2. ad1412

    ad1412 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/07/2001
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Hix,anh đọc bài chú tiếc quá....Thế mà chú ko gọi điện cho anh,...anh thông báo cho chú biết để bao h chú hết việc thì chú ra ...
  3. ranger04

    ranger04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    2.445
    Đã được thích:
    0
    Vote cho ông anh lucky 5* .. anh đang được 34 người vote nhá cả em là 35

     Trời đã sinh ra em một trái tim nguyên vẹn  ...Lẽ nào em lại yêu một kẻ nửa vời...
  4. ducdodinh

    ducdodinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    box mình toàn người vui tính , có một buổi off này hàng tháng hay vật vã ,cám ơn mọi người
  5. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Vote cho tôi đê, cả mọi người nữa, hứa với em roài mà....Không em khóc cho mà xem, hic hic
    Hi`, có nhời cám ơn anh Luck vì lời khen, cám ơn mọi người..Tất cả đều rất tuyệt vời, tình cảm , chan hoà và thoải mái...
    Em viết tên anh trên bờ cátNhưng sóng biển cuốn điEm gửi lên bầu trời xanh ngátNhưng gió vô tình vẫn thổi điTên anh ở lại nơi duy nhấtTrong trái tim mình, em khắc ghi!
  6. ranger04

    ranger04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    2.445
    Đã được thích:
    0
    Này thì vote cho bà đây ... bà đang được 221 nhé thêm tôi nữa là 222 nhé ... số đẹp đây ..

     Trời đã sinh ra em một trái tim nguyên vẹn  ...Lẽ nào em lại yêu một kẻ nửa vời...
  7. chuckle_over

    chuckle_over Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.635
    Đã được thích:
    0
    Khiếp hôm qua ngày đẹp hay sao mà chỗ nào cũng thấy hội hè đinh đám ăn chơi nhảy múa. Em chạy sô hết nguyên một bình xăng các bác ạ! May thế được cốc sữa chua đánh đá của bạn hiền tiếp sức lúc ngồi ở Huy.
    Xozzy các bác em không có điều kiện thể hiện tài năng của ca sĩ nghiệp dư trưởng thành từ phong trào Karaoke box Thuỷ Lợi. Hôm qua mà có em ở đấy thể nào em cũng làm sư phụ em phải cầm mic đổ vài bài chứ chẳng viện cớ viêm họng ngồi yên thế đâu.
    [/center]..Yêu Hà Nội cháu yêu Hà Nội..[/center]
    [​IMG]
    ..yêu Hà Nội cháu yêu Hà Nội
    [​IMG]
  8. deck_can

    deck_can Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0

    Bác Luck tường thuật tổng thể rồi em tường thuật lại chuyện của em nhé :
    8h chị gái chạy lên phòng gọi đi xuống cantin.Xuống tới nơi chẳng thấy một bóng người nào cả .còn cantin thì đóng cửa hic hic...đứng đợi vậy....một lúc sau Bác Luck,Bit ,huyentrang, Lakeoftear và ranger04 xuất hiện .Nhìn cái hĩm mặc rất chi là....xấu xí với bộ minjip trắng củ chuối cực kì (Ai không tin cứ hỏi em mà xem )Thế thì mới phải về nhà thay đồ mà ....rồi chú ducdodinh đến, CTL (biệt danh mới của cong42C1tl )đi bộ tới .Còn anh S_H phóng xe đến với dáng vẻ phong trần hay đúng hơn là ..... deck cần làm đẹp hic hic...tóc tai bù xù .....rồi cuối cùng thì thêm vài người nữa .Và Cà phê Huy thẳng tiến .
    Ở cà phê Huy thì bác Luck tường thuật quá đầy đủ rồi tuy nhiên không chú ý chú ducdodinh mặt méo xệch vì không hiểu mấy ông bà này nói cái gì (toàn từ lóng của Have Fun mà )
    Sau đó mọi sự đều diễn ra tốt đẹp.Nhưng em hơi Akay vì vụ goi Tear là chị...hu hu...chị gái ơi là chi gái....chị hại đời em roài...hic hic....chẹp chẹp .
    Đi offline nhiều mới phát hiện một điều đó là :Những người mình gọi là Anh hay chi lại ...kém tuổi mình.Hay thật !
    To ablackcat : không ngờ bạn ít nói thế .
    ----------------------
    Muốn tìm tôi hãy online .
  9. Lakeoftears

    Lakeoftears Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Phí, mr Luân lúc la lúc lắc còn thiếu rất nhiều đoạn đặc tả gào của anh em mìn lúc karao oke nhỉ. Lại còn thiếu đoạn bác ad ngồi cạnh rỉ tai bài "Lăm anh eem trên một chiếc xe tăng" nữa. Bên cạnh ấy.... còn là chuyện mr HCX lấy thêm mụ vợ thứ 23 và một loạt nick mới bị kiện ví dụ như là.... deck-can, deck-biet, deck-co.... Cuối cùng là tiết mục chí phì phì của mr lucky.
    Biết làm sao được - I O U!
  10. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Chú Lake mà nói thế thì bố ai mà kể ra cho hết được??? Chú không thấy anh mới kể "sơ sơ" thế thôi mà đã dài vãi mật ra rồi à? Mất đứt 1 tiếng đồng hồ của người ta đấy..
    Thực ra hôm đó có một số vấn đề thuộc diện "hậu trường ọp lai" nhưng anh không muốn kể ra đâu. Kể ra xong rùi bài của anh khéo lại bị ê đít đi thì bùn lắm. Em Bit nhỉ. Những vấn đề mà sếp và em đã định hỏi thăm nhau từ "sớm" ấy....Hehehe...cơ mà nể đệ tử của mình nên thui.
    Làm được một vụ hôm qua xong lại cảm thấy hào hứng cho vụ ọp lai tháng 11 rùi đấy... Tháng 11 ơi....mau mau đến đi!



    Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
    Ta được thêm ngày mới để yêu thương

Chia sẻ trang này