1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tường thuật giải bóng rổ SV toàn quốc lần thứ x,tranh cúp Động lực lần thứ nhất

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Bach_Khoi, 15/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Bach_Khoi

    Bach_Khoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật giải bóng rổ SV toàn quốc lần thứ x,tranh cúp Động lực lần thứ nhất

    Hôm qua chủ nhật tại nhà thi đấu ĐH Sư Phạm I Hà nội đã khai mạc giải bóng rổ SV toàn quốc lần thư 10.Giải này còn có tên là giải bóng rổ tạp chí giáo dục và thời đại,tranh cúp động lực lần thứ I.Sau màn khai mạc hoành tráng với sự tham gia của 15 đội bóng thuộc 13 đoàn khắp 3 miền Trung-Nam-Bắc.Sau 1 thời gian dài chỉ được chơi bóng với những khuôn mặt quen thuộc ở HN thì giải này đã gây được sự chú ý của giới bóng rổ HN khi hứa hẹn sẽ có những trận so tài đỉnh cao hà hấp dẫn hơn.
    Không phụ lòng mong mỏi của các khán giả.Trận khai mạc giữa ĐH TDTT Từ Sơn và CĐSP Cần Thơ diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao.Cần Thơ có đội hình cực đồng đều và kĩ chiến thuật vượt trội đã liên tục dẫn điểm ngay từ hiệp đầu tiên.Mặc dù Từ Sơn được đánh giá là đội bóng mạnh hàng đầu của Hà Nội và trong thực tế họ thi đấu khá bài bản.Cố gắng thay đổi nhiều đấu pháp phòng ngự và tấn cong trong trận đấu.Tuy nhiên với những cú ném xa chính xác từ vòng ngoài và những bước di chuyển ngoạn mục của trung phong số 9.Cần Thơ dễ dàng kết thúc trận đấu với tỉ số rất đậm 88-53
    Trận thứ 2 giữa Y Dược tp HCM và ĐH Y Hà Nội cũng diễn ra trong thế trận 1 chiều.Mặc dù không có trung phong tốt như Cần Thơ nhưng những cú nám xa chính xác của số7,số 8 và số 14 nhanh chóng đưa Y Dược dẫn điểm khá xa.Y Hà Nội vẫn trông chờ vào phong đỗ của Dũng Dương hay Long,Sơn nhưng có vẻ dấu hiệu tuổi tác đã ảnh hưởng nhiều đến lứa cầu thủ này.Cũng như Cần Thơ,Y Dược tp với nhiều gương mặt chuyên nghiệp có lối thi đấu rất nhịp nhàng,thể hiện đẳng cấp vươụt trội và kết thúc trận đấu với tỉ số 65-40
    Trận thứ 3 diễn ra giữa ĐH Kiến Trúc HN và ĐH Đà Nẵng.ĐH Kiến Trúc Hà Nội chính là niềm hy vọng của HN ở giải đội mạnh khi nhiều năm liền không có đối thủ ở HN.Nhưng sau 1 trận đấu căng thẳng và kịch tính cuối cùng Kiến Trúc cũng chịu thất thủ trước Đà Nẵng với tỉ số 68-76
    Buổi chiều những cơn mưa bất chợt của mùa thu HN cũng không làm dịu đi bầu không khí sôi sục tại nhà thi đấu.Các trận đấu thuộc hạng phong trào lần lượt diễn ra.2 đội bóng của tp hoa phượng đỏ là ĐH Hàng Hải và ĐH sư phạm Hải Phòng ra quân.Do lần đầu tham dự giải và lực lượng còn non kém nên hai đội dều chịu thất thủ với các tỉ số
    ĐH Kiến Trúc-Hàng Hải 41-27 và ĐH Sư Phạm Hải Phòng-Học viền tài chính kế toán HN 38-46
    ĐH Y HN đội hình 2 có 1 trận đấu cực kỳ vất vả và quyết liệt trước đội chủ nhà ĐH Sư Phạm HN.Các cấu thủ Sư Phạm có lối chơi nhiệt tình và thể hình thể lực cực tốt gây nhiều khó khăn cho đội bóng trường Y.Tuy nhiên đội 2 Y cũng tìm được chiến thắng với tỉ số 44-37

    Trước gải này ĐH Cần Thơ là 1 ẩn số,không ai biết thực lực của họ thế nào.Các cầu thủ Bách Khoa HN vào trận xông xáo và nhiệt tình ngay từ đầu và lập tức nhận ra đối thủ của mình chỉ là những sinh viên mới chơi bóng và thể hình cũng không thật tốt.Các mũi nhọn của bách Khoa là Linh béo,Toàn điếc và Cường buôi nhanh chóng đưa đội nhà dẫn điểm rất xa.Bên phía Cần Thơ tuy không có cầu thủ nào thực sự nổi bật nhưng họ cũng vẫn thể hiện được lối chơi khéo léo thương thấy của các đội bóng miền Nam.Cuối cùng BK dành thắng lợi với tỉ số khá cao 67-32

    Ngày thi đấu thứ 2.Cần Thơ tiếp tục khẳng định họ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch khi dành chiến thắng dễ dàng với cách biệt hơn 20 điểm trước đại diện duy nhấy đến từ miền Trung Đà Nẵng.ĐH Y Dược cũng không mấy khó khăn khi thắng Mỏ rất đậm tỉ số 76-38.Còn quá sớm để nói Y Dược và Cần Thơ sẽ là 2 đội góp mặt trong trận chung kết.Nhưng qua những gì hị thể hiện trong 2 trận đấu vừa qua thì khó có bất ngờ nào dành cho Kiến Trúc hay Y Hà Nội.
    Trận đấu thứ 3 được nhiều người quan tâm hơn cả là trận so tài giữa 2 kì phùng địch thủ là Từ Sơn và Kiến Trúc.Kiến Trúc trận này thiếu tay ném 3 điểm Khánh nên thi đấu khá vất vả và bị dẫn điểm suốt 2 hiệp đầu.Mãi đến hiệp 3 tỉ số mới được san bằng 38 đều.Hùng và Ngọc trận đấu này đều chơi rất xuất xắc đặc biệt là anh Ngọc của từ Sơn ném thành công nhiều trái 3 điểm.Bên KT có lẽ Quân là cầu thủ xuất xắc nhất khi liên tiếp ghi điểm và đưa Kiến Trúc vượt lên trong hiệp 4.Gần 2 phút cuối khá căng thẳng khi Từ Sơn lại gỡ hoà 67 đều và anh Hưng đen đã ném phạt thành công 1 trái ấn định tỉ số thắng 68-67 của Kiến Trúc.Như vậy về lí thuyết KT vẫn còn cơ hội vào vòng 2 nếu họ thắng được Cần Thơ trong trận đấu ngày mai.Còn Từ Sơn chính thức chia tay với giải.
    Buổi chiều các trận đấu của giải phong trào tuy không hấp dẫn bằng nhưng cũng không hề kém phần sôi nổi trên sân đấu.Không xó bất ngờ nào xảy ra.Kiến Trúc 2 dường như chưa thể hiện đúng sức mình khi chiến thăng Cần Thơ với tỉ số 53-48 và lọt vào vòng 2.Chủ nhà ĐH Sư Phạm Hà Nội làm mát mặt cổ động viên nhà khi họ dành được thắng lợi đầu tiên trước các đoòng nghiệp đến từ HP tỉ số 55-31.ĐH Bách Khoa HN tiếp tục thể hiện sức mạnh khi thắng đậm Hàng Hải 67-28.Còn Y HN 2 cũng không mấy khó khăn khi dành chiến thắng trước đội bóng mới dự giải của ngôi sao Tuấn rùa tỉ số 48-25.
    Ngày mai ngày thi đấu cuối cùng của hạng đội mạnh.Y và Mỏ ai thắng sẽ vào vòng trong.Cơ hội có vẻ nghiêng về Y HN.Kiến Trúc gần như mất cơ hội ngay sau khi thua trận đầu tiên trước ĐN.Từ Sơn có thể sẽ ra về với 3 trận thua trắng.Như vậy năm nay nếu cúp vô địch hạng phong trào đã chắc chắn ở lại HN Thì có lẽ ở giải đội mạnh các đôi miền Nam vẫn chưa có đối thủ ngang tầm.
  2. hoanganhhn

    hoanganhhn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Bác Tuấn Phỉ Tường Thuật hay quá thật súc tích ngắn gọn tuy nhiên người đọc vẫn có thể lắm bắt đầy đủ thông tin. Cảm ơn bác Tuấn Phỉ!
    Bác Tuấn Phỉ nghĩ sao trước trận ĐHBK - ĐHKT vòng bảng???

    All for One & One for All
  3. Joker298

    Joker298 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    Ngày thi đấu thứ 3 : Kiến Trúc 1 phẩi đối diện với ứng cử viên nặng ký nhất giải CDSP Cần Thơ nên tinh thần đội có vẻ hơi yếu.Đến 7h25 mà trên sân mới có 5 cầu thủ trong khi đó Cần Thơ đã đủ quân và khởi động.

    Đúng 7h30 trận đấu bắt đầu,Đội Kiến Trúc sử dụng lối đánh 3 hoặc 2 kèm 1 Trung Phong số 9 của Cần Thơ nhưng anh nay vẫn rebound rất tốt và chuyền cho đồng đội để ghi liền 8-0.Trận này ku Khánh Mẽo bị kèm rất chặt nên mãi mới ghi đuợc 1 quả 3pt ,tỉ số là 8-3.Nhưng thật buồn khi kết thúc hiệp 1 tỉ số là 30-8 nghiêng về Cần Thơ.
    Sáng hiệp 2 Cần Thơ ghi đến số điểm 44-11 thì chững lại để KT gỡ lại gần 13 điểm nhưng vì những pha bóng ngớ ngẩn của Lộc Chim (Anh này bị steal 4 quả) và để so 10 của Cần Thơ ghi liền 10đ và đến đây Cần Thơ như đánh thả cho ngày HLV già vào đánh.Thế nhưng tỉ số tiếp tục tăng thêm bởi cầu thủ số 15 Cần Thơ nhảy ném như chim(Hoàng Anh KT chỉ bật chạm tớ cổ tay ),mặc dù cầu thủ Quân của KT đã ghi liền 3 quả pt nhưng KT vẫn thua với tỉ số[size=3 76-37][/size=3]
    Chán quá hôm nay không bắt được con gà nào làm độ

    Vãi Hàng.......
  4. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên đính chính lại bài của Tuấn Phỉ về trận KT1 gặp ĐN , tỉ số là 73-76 chứ k phải là 68-76 nhé , bình luận kiểu này thì chết con người ta. Mà bố mấy thằng trọng tài bắt láo vãi hàng không thì thua thế kẹc nào được
    Thứ 2 nữa là trận KT1 gặp CT thì rõ ràng là KT chả có cửa gì mà ăn được nên k nói làm gì nhưng mà ê thằng ku Joker , có biết steal là cái gì k mà kêu là tao bị steal 4 phát ( học lại kiến thức tiếng Anh trong bóng rổ đi nhé, cả giải này tao chưa bị steal phát nào đâu còn chuyền hỏng thì công nhận là có ). Còn cái chuyện ngớ ngẩn thì câm mồm đi, cứ vào đánh thì mày mới biết được là nó hơn mình rất nhiều hiểu chưa kuuu.
  5. nho_xiu

    nho_xiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2002
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    11h ke''m 15 ruiii, sao chẳng có ai bình luận cho ngày hôm nay thế này.... hic hic....Lam gi ma ban tlokts phai nang loi vay, binh tinh thuiii..... Ban joker co binh luan ve tran dau thi nen dung tu nhe nhang thui ha. hihi.... Moi viec deu vui ve la chinh nhi?
    Thế hôm nay tình hình thi đấu thế nào, có ai biết hông? Tường thuật lại cho những nguoi o xa bit nhi? hihi.

    BlueRose4ya
  6. boy_shaker

    boy_shaker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Kết quả đê !!
    Hihihihi !! Hôm nay 18/9 đã diễn ra 4 trận bán kết ở cả 2 giải : Phong trào và Đội mạnh ... Trận 1 diễn ra giữa 2 đội ở giải Đội mạnh : CĐ Sư Phạm Cần Thơ - ĐH Y Hà Nội kết quả không có gì ngạc nhiên khi đội Cần Thơ thắng áp đảo với tỷ số 99-43 ... Trận thứ 2 diễn ra giữa 2 đội ở giải Phong Trào : ĐH Bách Khoa HN - ĐH Sư Phạm HN . TRận đấu diễn ra cũng không có gì nhiều bất ngờ vì đội BK là đội tổ chức và dứt điểm tốt hơn nhưng bất ngờ ở cuối hiệp 4 khi đội hình chính của BK bị trấn thương hết : Thiện Lột, Linh Béo, Cường ...đội SP được sự cổ vũ hết sức nhiêt tình của CĐV ( chủ nhà mà) đã suýt nữa lật ngược tình thế, nhưng do quá kém về cơ bản nên ... cuối cùng kết quả vẫn nghiêng về Bách Khoa HN với tỷ số ... 57-44. Ở trận thứ 3 có lẽ là trọng điểm của ngày thi đấu này giữa 2 đội ĐH Y Dược TP HCM - ĐH Đà Nẵng... trận đấu đã diễn ra hết sức gay cấn từ đầu đến cuối 2 bên giằng giật nhau từng điểm, và có lẽ do lợi thế về trọng tài hơn nên cuối cùng đội Y Dược TP HCM đã thắng suýt soát với tỷ số 53-52. Sau trận đấu do mất bình tĩnh nên cầu thủ số 7 của đội Đà Nẵng đã chửi trọng tài ... Đó là Ông Nam ... đáng đời ... nhưng ở ngoài chỗ gửi xe ...hê hê hê .... Còn trận 4 giữa 2 đội ĐH kiến Trúc HN - ĐH Y HN ... do biết trước kết quả .. quá chênh lệch mà... Kiến Trúc thắng thôi ... nên tôi về ... Tương thuật thế thôi nhé, tôi đói quá, đi ăn đã, ok ?
    bibibi ...
     Boy_shaker 
  7. Comments

    Comments Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Trận 1: Bán kết 1 Hạng đội mạnh: CầnThơ1 - YHàNội1
    + Cởi mở, ít lỗi, ít tiểu xảo, ít toan tính vì kết quả đã an bài khi khai cuộc, đây là bữa tiệc sinh nhật của 20 cầu thủ.
    + Cần Thơ như thường lệ từ đầu giải vẫn chỉ cần chơi hay hơn đối thủ một chút, bất kỳ đối thủ nào, đủ để thắng, chưa hết mình. Các cầu thủ luân phiên vị trí, lúc chơi hậu vệ, lúc trung phong, lúc tiền phong, chơi tự do thoải mái.
    + Hai đội mời nhau triển khai tấn công, thỉnh thoảng CầnThơ1 nắn gân YHàNội1 một chút bằng kèm 1-1, YHàNội1 không phá được và mất bóng.
    + Hai đội thay nhau ném rổ, YHàNội1 ném 2 điểm còn CầnThơ1 ném 3 điểm. Điểm cứ thế mà lên.
    Trận 2: Bán kết 1Hạng phong trào: Bách Khoa Hà Nội - Sư phạm Hà Nội
    + BáchKhoa HN thiếu toan tính ngay từ khi gặp KiếnTrúc2 tại vòng đấu bảng, giật danh hiệu đầu bảng, và rồi lo lắng khi gặp SưPhạm HN.
    + Đội hình chính BáchKhoa HN chơi hết mình được 3 hiệp, hiệp 4 đi bằng nạng. Đội hình dự bị không được đan vào trong 3 hiệp nên hiệp 4 vào sân bị cơn lốc SưPhạm cuốn mất.
    + Đội hình chính SưPhạm HN chơi hết mình chắc được 6 hiệp, hiệp 4 bắt đội Bách Khoa xem mình bay lượn và chạy phản công.
    + Điểm chốt là hiệp 4, SưPhạm HN cướp hết không gian 2 rổ, và thoả sức tăng ga trước mũi Bách Khoa.
    + Bách Khoa thắng vì Sư phạm HN tự thua: Không có cơ bản về 2 bước lên rổ, ném cận rổ tựa bảng, và ném phạt, tự bỏ lỡ khoảng 15 điểm trông thấy trong hiệp 4, tự giảm nhuệ khí và tốc độ bằng những pha phạm lỗi va chạm sơ đẳng thường thấy trong bóng đá.
    Trận 3: Bán kết 2 Hạng đội mạnh: Bách Khoa Đà Nẵng - Y Dược TPHCM
    + Chơi rắn, ăn miếng trả miếng, không phạm các lỗi đánh tay thông thường mà đa số là đòn triệt hạ khả năng thi đấu, nhằm cổ chân, đầu gối và vùng gan, thường thấy ở các cầu thủ già.
    + Số 9 Đà Nẵng triệt hạ được Số 8 YDược ngay hiệp 1, làm anh này bị động hẳn. Số 10 YDược đến hết hiệp 4 không triệt hạ được Số 14 Đà Nẵng, để anh này chuyền bóng kết nối tốt.
    + Hai đội quá hiểu nhau nên bám đuổi từng điểm suốt 4 hiệp, chống được ném 3 điểm, đổi người kèm tốt, bất kỳ cơ hội nhảy ném trung bình đều được tận dụng tốt.
    + Điểm đặc trưng khác biệt: Đà Nẵng chuyền bóng nhuyễn hơn và di chuyển nhanh hơn. Y Dược chuyền bóng quái hơn và di chuyển tinh ranh hơn.
    + Trận đấu chặt chẽ và đều đặn, cơ hội ngang bằng, có điểm nhấn là... trọng tài. YDược đã giành chiến thắng bằng điểm ném phạt ở phút cuối cùng, xuât phát từ 2 lỗi va chạm được ông trọng tài tưởng tượng ra. Các cầu thủ trẻ Đà Nẵng gục xuống khóc trên sân và sau đó đôi co với trọng tài bên ngoài nhà thi đấu là có thể thông cảm được.
    Trận 4: Bán kết 2 Hạng phong trào: Kiến Trúc 2 - Y Hà Nội 2
    + Hiệp 1&2 xảy ra với nhiều va chạm, nhiều lỗi, nhiều ném phạt, nghiêng về thể lực, và tất nhiên là ít điểm: 22-11
    + KT2 vẫn sử dụng chiến thuật của Không quân là tấn công thông qua 2 trung phong và 3 tay ném 3 điểm, phòng thủ 1 kèm 1, thay người 5 ra 5 vào.
    + Chính sự khuyếch trương ném rổ trong thời gian nghỉ 15'''' của KT2 đã làm hại họ. YHN2 phát hiện ra KT2 sử dụng tới 11 cầu thủ trong trận đấu, người thừa là VĐV số 6. Theo Điều lệ thì chỉ được 10 cầu thủ đăng ký thi đấu trong trận/ tổng số 12 cầu thủ đăng ký tham gia giải.
    + Ban trọng tài xử lý theo phương án: trọng tài bàn tự nhận lỗi, phạt lỗi kỹ thuật HLV KT2 2quả ném phạt, không tính điểm do cầu thủ Số 6 KT2 ghi được trong 2 hiệp, yêu cầu cầu thủ Số 6 KT2 lên khán đài, trận đấu tiếp tục vào hiệp 3.
    + Đội YHN2 không đồng ý với trọng tài và... từ chối thi đấu sau khi đã nghe giải thích, lập tức lên xe ra về trước sự ngỡ ngàng của cả nhà thi đấu.
    + 5 Cầu thủ KT2 vẫn sẵn sàng ở vòng tròn nhảy tranh bóng, và trọng tài vẫn sẵn sàng trong 10 phút. YHN2 không quay trở lại và không có cầu thủ thi đấu trên sân.
    + Ban trọng tài tuyên bố YHN2 bị xử thua 20-00 chứ không phải giữ nguyên tỷ số 22-11. Nghĩa là Y Hà Nội 2 bị xử thua vì bị TƯỚC QUYỀN THI ĐẤU (Điều30 trang 65) chứ không phải bị xử thua vì BỎ CUỘC (Điều31trang 66). KT2... tự nhiên thắng và đang rơi vào trạng thái tâm lý thú vị!
    Dự đoán 2 trận chung kết:
    HẠNG PHONG TRÀO: Bách Khoa HN sẽ ân hận vì bước vào giải với tư cách ứng cử viên chức vô địch mà không biết toan tính, không có chiến lược đi suốt giải.
    HẠNG ĐỘI MẠNH: Hy vọng Cần Thơ 1 sẽ có một trận đấu nghiêm túc, chơi vì khán giả, chơi với hết thực lực của mình, khẳng định hình ảnh của đội vô địch trước khi nhận Cúp.

    Fair comments
  8. vinasaigon

    vinasaigon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    Liệu KT có thú vị ko khi mà ban tổ chức dự định họp sáng nay, đâu có đơn giản như vậy, theo em hóng hớt được thì hình như KT đề nghị đấu lại nhưng Y ko đồng ý các bác ạ!!!!!!!!
    Hi vọng lát nữa vẫn sẽ diễn ra 2 trận chung kết!!! Cho giải lần này đỡ bị vỡ tan hoang vì chính sách nhân sự của KT và vì cách làm mạnh tay của đội Y.....
  9. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    phải thừa nhận 1 điều là mấy thầy giáo của trường Y xử sự như thế là hơi thiếu suy nghĩ vì phải cố gắng tập trung xây dựng lực lượng thì hay hơn là cái cách đi kiện đội khác ( trường Y hầu như giải nào cũng thế ) . Nhưng nói gì thì nói qua đây mới thấy là các thầy của trường Y đã quá sơ suất khi không nghiên cứu kĩ Luật bóng rổ Việt Nam ( trang 38 dòng 1) có quy định các đội chỉ đăng ký mỗi trận là 10VĐV nhưng nếu đã tham gia quá 3 trận của giải thì được đăng ký 12 VĐV, mà danh sách các VĐV thì Ktrúc đã gửi cho BTC trước khi trận đấu diễn ra như vậy nghĩa là đội Ktrúc k có lỗi trong việc thừa người. Cũng có thể các thầy trường Y không muốn 1 trận thua thảm hại của học trò trong trận bán kết nên đành phải bầy ra cái sự việc như vậy thì thật là đáng tiếc . Liệu tương lai của đội Y sau giải này thế nào ? Tháng 10 tới này tổ chức giải ở trường Ktrúc liệu Y có được tham gia k ? Các thầy trường Y làm như vậy chỉ làm dập tắt phong trào của đội nhà thôi. ... Chuối lắm , k khá được , quá lởm
  10. AMY9201

    AMY9201 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Đổ vỡ
    Người takhông nhìn thấy một cảnh tượng của 2 từ đổ vỡ như trong quảng cáo của S-phone. Mà hoành tráng hơn nhiều.
    Đó là ánhmắt đầy ngạc nhiên của số 9 Đà Nẵng khi anh bị bắt 2 lỗi ( do trọng tài tưởng tượng ra) ởnhững phút cuối trận YDược -Đà Nẵng. Chic.
    Đó là gần 100 con người yêu thích bóng rổ phải đứng đợi ngoài trời nắng từ 2 h chiều .
    Đó là khi trao giải chỉ có 1 đội nhất , 1 đội ba mà không có đội nhì..
    Đó là bác BTC say sưa đọc diễn văn về 2 trận chung kết kịch tính, đẹp mắt và hấp dẫn. Ồ, một bài diễn văn thật hoàn hảo !!!
    Đó là khi BTC quyết định cắt khen thưởng 10 năm liên tục tham gia giải bóng rổ của DHY, can tội bỏ của chạy lấy người...[r39)]
    Đó là...
    Đó là...
    Đó là giải bóng rổ Bộ Đại học lần thứ X.
    Xin cảm ơn !!!

Chia sẻ trang này