1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tuờng thuật lại đại hội offline : click here : http://ttvnol.com/KBC/382592.ttvn

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi vuthanhminh, 02/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    tuờng thuật lại đại hội offline : click here : http://ttvnol.com/KBC/382592.ttvn


    Các thành viên Hải Dương thân mến !
    THáng 10 là tháng diễn ra nhiều sự kiện lớn và với box ta thì đó là buổi offline định kỳ hàng tháng , tuy nhiên thời gian dự định diễn ra buổi offline của chúng ta cũng là thời gian offline của một số box trong diễn đàn Giao lưu , gặp gỡ , cụ thể là hai box Bắc Ninh Bắc Giang và box Hà Giang .Do đó tôi xin đưa ra ý kiến offline chung và giao lưu với hai box kia ....! sơ bộ như sau :
    THời gian 8h sáng ngày 10/10/04
    địa điểm tập hợp : CỔng trường ĐH Thuỷ Lợi - Tây Sơn
    chương trình :
    sau khi gặp nhau tại địa điểm đã hẹn , chúng ta đổ quân qua quán cafe Góc Nhỏ guitar như trong chương trình off trên và tổ chức chương trình 1 : gặp gỡ , giao lưu trao đổi cùng với các thành viên trong box và thành viên hai box kia , cùng uống cafe và làm quen tại đó .
    sau chương trình làm quen , chúng ta tiến về công viên lennin ăn trưa nhẹ như trong buổi off trước của chúng ta , và tham gia vào các trò chơi tập thể cũng như chụp ảnh chụp hình tại đó

    Tiếp theo đến chiều chúng ta có thể làm một trận karaoke hoặc ăn uống nhậu nhẹt , đến chiều tối thì kết thúc buổi offline .

    Đó là chương trình sơ bộ , trong buổi off này ngoài việc gặp nhau giữa các thành viên trong nội bộ , HDC chúng ta có cơ hội làm quen , giao lưu với các thành viên của Hà Giang và Bắc Ninh Bắc Giang, buổi offline nếu thành công , cá nhân tôi tin rằng sẽ có một sự khởi sắc trong sự phát triển của d đ GIao lưu gặp gỡ nói chung và box ta nói riêng .Bên cạnh đó , chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn nhờ số lượng thành viên đông và chắc chắn niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần ........
    đây là kế hoạch của tôi đưa ra , và mong nhận được sự đóng góp ý kiến , ủng hộ của các bạn để buổi offline có thể diễn ra như mong đợi .!!!!
    XIn cảm ơn
  2. vinhvinh

    vinhvinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2003
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    2
    Em vừa qua box Bắc Ninh thấy họ hẹn nhau vào 14h 30'''' . Bác xem lại xem thời gian cho nó đồng bộ. Khẩn trương lên nhé. Còn theo em ai biết quán caphê góc nhỏ thì cứ đến đấy trước , đỡ mất thời gian chờ đợi ở cổng trường Thuỷ Lợi , đi đông dễ tai nạn lắm.
  3. romeo_ko_biet_yeu

    romeo_ko_biet_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    anh à, em là lính mới, có thể tham gia buổi off đó đc ko vậy? và hôm đó box của mình đi có đông ko vậy?
  4. hoangtutrau

    hoangtutrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    1.818
    Đã được thích:
    0
    Dĩ nhiên là được rồi chứ em .Bất kì ai cũng có thể đi được mà . càng đông càng vui . Ở trên này có mấy ai biết mặt nhau mấy đâu mà em . Em cứ đi đê em oai . Nếu mà ngại thì đi cùng anh nè ku em . Okié ? Chú cho anh số phone . Hôm đó anh call cho chú rồi 2 anh em mình đi cùng !
    Được hoangtutrau sửa chữa / chuyển vào 21:51 ngày 03/10/2004
  5. 15phut

    15phut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    cho em hoi chiều tối là mấy giờ vây?? có trước 17h30'' ko???
  6. milano510

    milano510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    rất hay nhưng mà chi phí thì thế nào , chẳng lẽ lại Free chắc .
    Bác Thanhminh ra thông báo như thế cũng phải nói rõ là khi đi phải mang theo bao nhiều Khìn chứ . he he .Để anh em , bàn dân thiên hạ còn biết không thì đến đó ớ người ra vì " no money " ( trường hợp này xảy ra không nhiều nhưng cũng phải đề phòng )
  7. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    chiều tối là khoảng tầm 6h tối là kết thúc chương trình buổi chiều , nếu ai còn money , thời gian nữa thì đi chương trình buổi tối cho hết một ngày luôn !
    dĩ nhiên là không có chuyện free rồi , sẽ campuchia hết , dự tính là mỗi nguời mang theo từ 10.000 - 20.000 , vì tuỳ theo số lượng thành viên đông hay ít mà thu offline phí cho phù hợp ! dĩ nhiên là giá cực kì sinh viên !!!
  8. boyaotrang_1984

    boyaotrang_1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Oài oài từ hồi em tham gia đến bây giờ chưa đi chơi hôm nào với các anh cả! Chủ nhật này em về HD đá bóng với HDOL mất roài!
  9. steellovingu

    steellovingu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Hị hị bác Minh đưa ra chương trình nghe ngon qué! Nếu cả ngày CN e là ko phải ai cũng tham gia được. Mong bác làm hẳn thành cái lịch cụ thể giờ giấc được không ạ? Những đứa ko có mặt từ sáng như em (Em về HD chiều lên sớm - cũng cái vụ đá bóng HDOL ấy ạ!!!) sẽ căn được giờ mà mò đến!
    Hoặc bác quăng số ĐT lên đây cho nhanh
  10. Petka_xau_tinh

    Petka_xau_tinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Em cũng về hải dương chiều bẳt ô tô lên sớm thì như thế nào đây ???

Chia sẻ trang này