1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tường thuật trực tiếp chuyến đi Lựng Xanh! Ai không đi xin đừng tiếc!

Chủ đề trong 'ĐH Dân lập Hải Phòng - DHP Club' bởi hahuyduonghp20012002, 28/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhim20

    nhim20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.019
    Đã được thích:
    0
    Boyhp and Hahuyduong : hai người tranh nhau làm gì chứ . Em mà vào cuộc thì 2 người có cố cũng vô ích thôi .
  2. boyHP

    boyHP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    To Hoa_dien_vy: cô em thông cảm cho anh mà. Xin hãy thông cảm cho người ở xa chứ, anh mà ở gần như tên D kia thì anh chấp hết. Cô em yên tâm anh chậm nhưng mà chắc, làm gì không được vội vã nhất là trong chuyện này.
    To mọi người: mọi người yên tâm đi nhận tôi là chắc thắng rồi đó.
    he he he he he he he he
    Tất cả vì tình bạn và tất cả vì cuộc sống, ***** trong box 80 luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu
  3. an_an_an

    an_an_an Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    3.326
    Đã được thích:
    0
    Em ủng hộ bopHP,hè hè.
    boyHp cố lên cố lên
    hỏi_thế_gian_tình_là_cái_chi
  4. TIGONHP

    TIGONHP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng ủng hộ boyhp ( Thông cảm cho tui D nhé )

    Thanh Huyen
  5. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    hè hè! Thế thì chung chầu đê. Các bác đông phải chấp em 1 ăn 3. bác nào chơi xuống tay đê. he he he Em nhận hết.!!! Nhào dô đê. nhưng em nói trước khi mà các bác thua các bác đừng chạy làng nhé. Thằng em "đặt bom" ở nhà các bác khi các bác chạy làng đó. Vô đê...Xem ra ủng hộ BOYHP đông lém đó.
    Tôi yêu người và mong mọi điều tốt đẹp cho người
  6. doibuonkhicoem

    doibuonkhicoem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Em chào mọi người! Trưa hôm 28 em đã ở Canada rồi. Trưa nay em trốn nhà xuống thư viện vô mạng nhưng mạng chậm quá nên em không viết được nhiều chủ đề được. Em cám ơn tấm lòng của các anh các chị đã dành cho em. hì xúc động thật đó. Mọi người đi chơi vui thật, tiếc quá. Anh Dương ơi! Anh cố lên sau lưng anh còn có em đó. Em sẽ ủng hộ anh. Em sẽ theo anh nhận độ vụ này. Anh cố lên. Anh chị nào theo anh BOYHP xuống: xiền " đi.................
  7. thuylinhhn

    thuylinhhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Các bác đã biết câu" Đi buôn không tính toán là lỗ vốn chưa". Em tính thử cho các bác xem các bác tĩnh lỗ hay lãi khi theo BOYHP nhé.
    1- Đẹp trai: hì khoản này em chưa biết mặt mũi anh BOYHP như thế nào nhưng riêng em thì anh trai em hơn là cái chắc
    2-Cao to: hì cái này em cũng không biết. Chắc 2 người bằng nhau
    3-Học vấn: 2 người cùng đại học. Trongkhi anh em đang đi làm cho công ty tư vấn du học nước ngoài, có thể ổn định được cuộc sống của mình thì chú BOYHP vẫn phải ngồi trên phòng của FPT-APTECH mà đã chắc gì tốt nghiệp được hết khoá của nó. Lậy trời tốt nghiệp thì còn hàng trăm người giỏi gấp vạn lần anh ở cái FPT đó. Liệu anh có tìm được việc để ổn định cuộc sống không??
    3-Trong box DHP ai là người tích cực nhất, để lại nhiều dấu ấn nhất. Anh em hay BoyHP??Chắc chắn là boyhp hả? ha ha ha Anh em là cái chắc rồi.
    4-Khoẻ mạnh : hi hi hi Em thấy anh em kể chuyện bảo là chị TIGONHP còn phải dặn anh em trong chừng anh Boyhp khi anh ấy lội suối không không có tài xế về. Con trai gì mà có lai 2 người con gái cũng phải bắt người ta xuống, trong khi anh em thì không. Chịu bẩn cho 2 em ngồi trên xe được sạch, đi chơi lại không cần ai trông chừng, lại còn đi trông người khác. hì Vậy ai hơn đây??Anh em đúng không ạ
    5-Vui tính: Hì cái này em chắc chắn là anh em rồi. Em đọc mấy bài của bác BOYHP chán òm à
    6-Nề nếp và chỉnh chu: Em lại chắc chắn là anh em ăn đứt BOYHP. Đợt trước em thấy bên box anh chị có vụ gì vô quậy phá đó. Ai là người giải quyết êm đẹp, vừa nghiêm khắc lại vừa ôn hoà làm mọi người vui.(Tất nhiên là công của mọi người nhưng công ai lớn nhất ạ) Ai ạ??Anh boyhp à. hí hí còn khuya nhé. Lại anh em
    Anh chị có cần em so sánh nữa không??Nếu em là Coaitacdai em sẽ chọn anh em. Vì chẳng có ai dở hơi đi chọn anh Boyhp khi anh em hơn hẳn cả. hì...sorry anh boyhp nhé. Em theo anh em. Bà con nào thích buôn bán lỗ vốn thì nhẩy vô anh Boyhp đó. Anh trai ơi! Cố lên Chiaduong
    THUYLINHHN
  8. minhphuongng_vm

    minhphuongng_vm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    2.805
    Đã được thích:
    0
    Gọi người ở đâu vào đây lăngxê nhau quá thể.
    Xuống xèng nè,100 K nhận của dưới.

    Đại Ca Băng Đảng DCMT
  9. an_an_an

    an_an_an Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    3.326
    Đã được thích:
    0
    Em ủng hộ anh boy em ủng hộ anh boy.Nhưng mừ em lại chẳng có xu nèo hít,hé hé.
    hỏi_thế_gian_tình_là_cái_chi
  10. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    Hi` Cám ơn em gái và cô em ĐBKCE đã tin ở anh nhé.hi`Còn bác P? Cửa dưới của bác là tôi hay boyhp đây??
    Tôi yêu người và mong mọi điều tốt đẹp cho người

Chia sẻ trang này