1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tường thuật trực tiếp - Khách sộp tuần này: UliUli - "Hà Nội phải tự hào khi có những người như chún

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi Redtulips, 26/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 2000tuoi

    2000tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    2.757
    Đã được thích:
    1
    Đùa tý cho vui.
    Riêng Bác Hai thì gặp một số tình huống hơi giống thế. Nhưng người mà bác Hai cự tuyệt lại không xấu mà thậm chí khá "ngon". Nhưng bác hai cũng không dám thẳng thừng để người ta tan nát. Mà bác nhân đạo hơn là cho đối tượng tan nát từ từ. Tất nhiên là đối tượng này không có dao, súng gí vào thái dương. Chứ nếu có thì cũng phiền đấy.
  2. Xoanquay123

    Xoanquay123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Khặc. Bác ơi! Đập fát chết luôn còn nhân đức chứ để ng ta chết từ từ và ngấm đau thì mới dã man.
    Nhân tiện, em hỏi bác fát: Thế qua 2k năm sống và tu, bác thấy mình "đắc đạo" chưa ạ?
  3. ULIULI

    ULIULI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    3.674
    Đã được thích:
    13
    Tình huống này mà bác bảo hơi giống, khác hẳn đi thì có. Tình huống này là khi bác đã lấy công chúa, xong có mấy cô Mặt Hạt Xoàn theo đuổi chứ gì ? Tóm lại là lúc nào bác cũng sợ công chúa hết.
    Mà bác đã xác nhận là "Chưa" ở post trước rồi nên khẳng định của Ùlì cũng khá đúng đấy nhỉ.
  4. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    Bác Hai với Ngu Ngu né đạn thông minh quá!
    Tiếp tục phỏng vấn cả 2 khách sộp:
    1. Bác Hai:
    - Bác thích giải trí như thế nào? Câu cá, uống bia, đọc sách ngâm thơ, nghiên cứu phụ nữ hay du lịch? Hay là còn gì khác?
    - Sau thâm niên 2000 năm chuyên chữa bệnh cho phụ nữ, bác rút ra được điều gì là đáng yêu và đáng ghét ở họ?
    2. Ngu Ngu:
    - Ngu Ngu hãy miêu tả tính cách của mình (càng nhiều càng tốt).
    - Kế hoạch 5 năm, 10 năm, 20 năm tới của Ngu Ngu là gì?
    - Thấy Ngu Ngu post bài trên ttvn đáng yêu quá, thế ở ngoài đời có nhiều người khen Ngu Ngu đáng yêu (hoặc khen gần giống thế) bao giờ chưa?
    - Mẫu người con gái lý tưởng của Ngu Ngu là gì? Thông minh năng động, hiền dịu thuỷ chung, hay ngây thơ (cụ) nhõng nhẽo?
  5. ngungu02

    ngungu02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    2.725
    Đã được thích:
    0
    - sợ nhất những câu hỏi mông lung như thế này ...tính cách của ngu ngu ..ngu rất nhiều , thông minh rất ít , hiền lành rất nhiều , ác hiểm rất ít . chân thành rất nhiều , gian dối rất ít , tình cảm rất nhiều vô cảm rất ít...luời rất nhiều chăm rất ít ..ngây thơ rất nhiều già dặn rất ít ..tự ti rất nhiều tự tin rất ít ....nhiều rất nhiều ít rất ít ...
    - không có một kế hoạnh nào trong đầu cả chị em đừng tin tuởng gì vào ngungu nhá
    - cảm ơn bác với nhận xét rất đáng yêu về ngungu - ngoài đời chả ai khen ngungu đáng yêu cả kể cả giống thế cũng không ( khen nhiều là hại ngungu đấy ) - bạn bè chơi với nhau phải chân thành và họ quý ngu bằng ánh mắt tình cảm không mấy khi dùng lời khen ngungu đáng yêu bao giờ vì ngungu toàn bạn là đàn ông ....chưa có nguời con gái bên mình mà hàng ngày nói : ngungu của em đáng yêu quá !
    chả có nguời con gái nào lí tửong nào bằng nguời yêu ngu nhiều nhất . còn con gái thì có đầy đủ các tính cách Thông minh năng động, hiền dịu thuỷ chung, hay ngây thơ cụ nhõng nhẽo?
    có điều là thể hiện có đúng lúc đúng chỗ hay không thôi ...cứ con gái là đáng yêu rồi

  6. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Cám ơn bác Hai và đại hiền nhân Ngu Ngu đã tích cực đối phó, ý em là đối đáp.
    Xin mời 2 khách quý tranh thủ tĩnh dưỡng để có gì mai em còn tấn công ạ. Hôm nay bận cả ngày, không vào cổ vũ 2 vị được, chắc cả 2 mừng lắm.
    Được maybeU sửa chữa / chuyển vào 10:38 ngày 08/05/2010
  7. 2000tuoi

    2000tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    2.757
    Đã được thích:
    1
    1. Câu cá thì đần mặt, uống bia thì to bụng, đọc sách thì ngộ chữ, ngâm thơ thì chập mạch, nghiên cứu phụ nữ thì không thể gọi là thư giãn được vì nó lôi bác trở về chuyên môn công tác, du lịch thi hay nhưng không thể đều đều hàng ngày. Bác chỉ có mỗi cái thú là đá bóng đường phố với bọn trẻ ranh. Khỏe người, không phải nghĩ ngợi.
    2. Sau 2000 năm kinh nghiệm diều trị, bác chưa tìm thấy điểm nào đáng ghét ở phụ nữ. Tất cả họ đều đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc tính chung của chị em là vụ lợi, cũng tốt thôi. Đôi khi hay ăn gian. Nhưng tất cả những vụ lợi đó cũng đáng yêu vì nó đều phục vụ cho tổ ấm của họ.
    Bệnh nhân của bác thì bị bệnh tưởng khá nhiều. Nhiều bệnh nhân khỏi rồi, sòn sòn cậu ấm cô chiêu rồi mà vẫn cứ đến đòi chữa tiếp. Làm bác lại phải chữa tiếp thêm một chứng nữa là nghiện chữa bệnh. Tuy vậy họ không có gì đáng ghét cả.
  8. 2000tuoi

    2000tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    2.757
    Đã được thích:
    1
    Bạn nói hơi liều. Bạn đã gặp trường hợp bạn gái sẵn sàng nhảy xuống sông chưa? Bạn đã gặp trường hợp người ta lăm lăm dao đòi cứa cổ chưa, hay chí ít là một vốc thuốc ngủ. Xin thưa với bạn, con trai con hay dọa chứ con gái thì một phát xong luôn. Cái này tớ chứng kiến nhiều khỏi phải băn khoăn. Thế nên mới phải từ từ. Tiêm thuốc miễn dịch, sau 1 thời gian, hết nghiện là khỏi.
    2000 năm nay, tớ chỉ làm việc nghĩa chứ không tu. Chưa bao giờ đắc đạo cả. Mà cũng không có mong muốn thành chính quả.
  9. LieofDali

    LieofDali Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2009
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    1
    Bác Hai ơi, em thắc mắc là sao bác lại mong số dân nữ bằng dân nam. Để bác đỡ vất vả ạ?
  10. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    1. Xin hỏi đại hiền nhân Ngu Ngu : Đại hiền nhân có bao giờ muốn thử công việc như bác Hai đang làm không?
    Vì sao có? Vì sao không?
    2. Nếu đang cưa cẩm 1 em mà em ấy đòi đại hiền nhân Ngu Ngu làm 1 điều rất khó, hoặc phải suy nghĩ (chưa đến mức phải đi tìm lá diêu bông, ví dụ như ra giữa vườn hoa Lý Thái Tổ hét "Anh Ngu rất yêu em", hoặc dốc hết toàn bộ tháng lương ra để nàng mua 1 cái áo) thì đại hiền nhân sẽ xử sự thế nào?

Chia sẻ trang này