1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tường thuật vụ 30/4 ....kính mời bà con (trang 6 + 7) Đã có ảnh trang 10

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi whitechocolate, 26/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Zorro_1684

    Zorro_1684 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    hic, về rùi đây, hic, mọi thứ đều biên thành 2, hic, đau đầu quá, bây giờ mấy thấy sao hồi đó ko gia nhập hội bia cơ chứ, hic, ôong Rce uống được phết.
    về rùi, mọi người thông cảm he, đang phê nên ko viết ổn được có khó đọc thì gửi mess cho tui để tui dịch cho.
  2. boy-chan-doi

    boy-chan-doi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    Thế mọi người đi chơi thế nào rùi?Ai đó tường thuật đi chứ nhẩy!

    Tình yêu thì dễ kiếm và tình bạn thì dễ giữ
    Cái khó là kiếm được tình yêu và giữ được tình bạn!
  3. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Úi,thế ông ko đi ah?Hội mình đi đông ko?Bà chị CBHN đâu roài,bài tường thuật mai mới có hả?
    =========================
    Quyên chứ có phải ai đâu,hehe....
    As you can not do what you wish,you should wish what you can do.
  4. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    cháu tôi đang......." lâng lâng " pà con thông cảm
    Nhìn cái gì ! muốn chết hả !
  5. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    chúng nó vẫn đang say muh đã về được đâu.......chẹp chẹp...vẫn chưa gửi ảnh lên được. đành chờ đến sáng mai các ấy nhá.
    Đói wá [​IMG] đi ăn đây,gọi lại sau [​IMG] [​IMG]
  6. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Vừa đưa bạn CBHN về. Chắc là mệt nên không post được cái gì cả. Chẹp.... Mà tôi cũng đang hơi mệt!!!
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  7. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Định viết bài tường thuật nhưng có vẻ như không thuộc phận sự của mình. Với cả lâu rồi không viết, văn vẻ khô cứng. Không viết được.
    Kể ra hôm nay uống bia cũng được.
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  8. WC

    WC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Thôi đi, cứ khiêm tốn, Rce viết hơi bị được của nó
    East or West, WC is best
  9. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Xem nào, nếu nhìn theo con mắt chủ quan, thì tớ có mặt vào hồi 11h ngày 30-04, khi mà hầu hết mọi người đã đứng lên sau một chầu đập phá ở cái quán Dilmah Ams. Nên khi đến, thấy ai cũng có vẻ phè phè, cười nói nhăn nhở, tớ ngó ngó nghiêng nghiêng một lúc chưa thấy ai có vẻ lovely cả (ý nói mấy bạn gái nhá). Đã thế, tôi chưa ngồi ấm chỗ thì có một ai đó, nhìn cũng thấy quen quen (giá như mình không nhìn quen quen), không phải là xinh lắm nhưng mà thấy sao hơi đanh đá, hờ bạn Cô gái (hay Cô bé gì đó, chắc là Cô bé vì thấy bạn í nói, bạn í ghét bị ai gọi là Cô gái vì xem chừng nó hơi giống ****, kể ra cũng đúng thôi) Hà Nội ra nói một câu xanh rờn. Cũng chẳng phải nói mà chỉ làm hành động đó là chìa tay ra xin xỏ..... Vô duyên vật! Lúc đấy mình đang chat chít với WhiteChocolate và bạn của WhiteChocolate thì phải về tình hình mọi người, hỏi về mấy người bạn cũ. Tự dưng như kiểu phim ma í, ten ten ten tèn......... Nghĩ mà thấy tiếc, tự dưng chưa gì phải rút ví 10 khìn ra mặc dù chưa uống được cái gì (đã thế bữa trưa chỉ có được 3 miếng bánh mì). Đói gần chết!!!
    Dường như thông cảm với ông chủ của nó, cái xe máy của tớ cũng đòi uống. Híc... Đi với cậu bé xinh xắn và Puppy đi tiếp tế cho xe. Nhưng mà chán gần chết, nhìn mặt Puppy thấy cứ thế nào í, nhìn ngộ ngộ (chắc tại lâu lâu mình chưa nhìn), còn cái câu bé kia thì thấy cũng ngoan ngoan, nhưng khi đến bãi tre, đùng phát cậu ta làm điếu xi ga rét trên môi, làm mình chán hết của người. Ngồi đợi mọi người vêu cả móm ở bãi tre. Cũng còn may có bác Puppy tư sản, buôn điện thoại di động như buôn đồ chùa í, gọi hết cho người này thì người khác lại gọi đến (chắc vì thế mà tớ đợi còn đỡ lâu hơn một chút).
    Nhóm người thứ 2 có mặt ở bãi tre là nhóm tiếp tế thực phẩm, cũng chẳng nhớ có ai nữa. Tính tớ thì chỉ thích có con gái nên chỉ nhớ lúc đó lòi ra mặt bạn Cô bé Hà Nội, bạn Hoa (nick là cái gì Bư bư í)..... thêm mấy bạn nữa những ấn tượng mỗi hai cô bé này (không phải vì hai bạn xinh nhất đâu nhé, vì hai bạn đánh đá nhất đó).
    Nhìn thấy đống thức ăn mà vẫn chưa được đớp, tức!!!!!! Đợi dài cả cổ, nhưng cũng may ngó nghiêng ở cái bãi tre cũng không thiếu thứ để ngó, mà toàn thứ hay, ví dụ mấy cái ấy ấy, rồi lại cái ấy ấy nữa... Cũng hay lắm!
    Đến khoảng 12h30' thì mọi người có mặt đông đủ, tiết múc đớp đớp thì diễn ra một loạt thứ, tớ chẳng hiểu gì hết. Tự dưng đang đớp đớp, thấy một lũ nào đó, nhảy vào đánh một nạn nhân nào đó, rồi thấy cái bạn đanh đá Cô bé Hà Nội xưng xưng xỉa xỉa cứ luôn mồm "thích à, thích à".... Chẳng biết thích cái gì..... Rồi đang ăn tớ suýt hóc dưa hấu vì nghe một cái giọng eo éo "tao thách chúng mày đấy..." (của Ruồi xinh thì phải).... Hờ hờ.... Nói chung toàn chuyện tớ chẳng hiểu gì cả. Chỉ thỉnh thoảng thấy buồn cười. Nhưng mà thấy dạo này 1984 toàn nói chuyện bậy, tớ nghe xong toàn đỏ mặt quay đi (chẳng hiểu gì cả, chỉ thấy nghe lạ tai thôi).
    Ăn xong (nói thì dài dòng chứ màn ăn uống của mọi người diễn ra nhanh vèo vèo), mà 84 toàn lũ ăn khôn, con nhà lính mà tính nhà vua. Lúc ăn thì hùng hục hùng hục, đến lúc hết thịt lợn xay và pa tê gan thì ai cũng ngừng hết. Ăn khôn vật vã.
    Nghỉ một lúc đã..................... Vừa ăn xong mà.................
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  10. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Ai vừa vote cho tớ thế? Thanx nhiều nhé!!!
    ...............
    Mọi người nghỉ ngơi. Nghĩ lại cũng thấy mình hâm, cái bãi tre rỗng rãi, chẳng thiếu chỗ mát mẻ chẳng ngồi, tự dưng cả lũ kéo nhau ra ngồi giữa trời (may hôm nay không có nắng), nhỡ có gió độc thì sếp nào cười lắm (ai cười lắm thì tự biết nhé) có ngày méo mồm như chơi. Bạn nào bé bỏng xinh xinh (ai thì tự hiểu ) có khi bị cuốn theo chiều giò rồi.
    Đến màn vui chơi. Oh.... I'm a newcomer!! Nên chẳng biết luật gì cả, chú rút đang có ý định giảng giải luật chơi thì tự dưng có mấy cái mồm thọc vào. Nào là "không cần giảng lại" với "nói lại luật làm gì"..... Nghe tức vật! Cứ như chẳng ai nhìn thấy mình cả!
    Ban đầu thì thấy phức tạp sau thì thấy trò này cùng thú vị và khá vui. Nhưng kể về đoạn này nhiều, tớ nghĩ không nên. Không kể để mấy tên không đi được chết thèm (như chú Gurluver chẳng hạn). Nhưng mà vui lắm.
    Mách nhỏ mọi người một việc, có một đôi bè phái (gần như từ đầu đến cuối). Mọi người cứ để ý, hầu như nhóm nào đủ người đều có 2 tên đó. Một là cô bé Bư bư gì gì với cậu em xinh trai cũng tên gì gì í. Có lẽ lần sau đi họp mọi người nên biểu quyết để hai tên này mỗi người 5K vì tội thành lập bè phái làm việc xằng bậy (cậu em đó lại hay gọi 2 nữa chứ, thâm vật vã).
    ...........
    Nghĩ tí đã, đợi tôi đi tìm hộp sữa Cô gái Hà Lan uống cho đỡ khát rồi vào viết tiếp.
    ...........
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.

Chia sẻ trang này