1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tửu đạo quán - Tri kỷ tương phùng

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi SATHUKHONGVOTINH, 19/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hihahuvn

    hihahuvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    ặ, thỏ bơnh thặỏằng không phỏÊi con gĂi à, hoĂ ra là cỏằâ bĂm 'uôi mỏằ>i có vỏằ con gĂi tỏạo. Nói thỏ chỏằâ em Z nỏằ tưnh lỏm, khỏằi phỏÊi lo cĂi khoỏÊn 'ỏƠy 'i.
    To anh Coi : Mỏãc dạ ai câng có niỏằm 'am mê nhỏưu nhỏạt, nhặng do hoàn cỏÊnh thỏằi tiỏt, chúng ta phỏÊi 'i tơm niỏằm vui mỏằ>i phạ hỏằÊp, và kem chưnh là sỏằ lỏằa chỏằn 'úng 'ỏn, tuÂn thỏằĐ nỏằTi quy fn uỏằ'ng lành mỏĂnh, không hỏằ lỏƠn sÂn 'ỏằTi bỏĂn.
    Z ặĂi, kem ỏằY NZ câng 'ặỏằÊc 'ỏƠy, em là ngặỏằi tỏằ't bỏằƠng, fn thoỏÊi mĂi không viỏằ?c gơ cỏÊ, chỏằ? có nhỏằng 'ỏằâa xỏƠu bỏằƠng mỏằ>i bỏằ< 'au bỏằƠng thôi.
    Cỏằâ chuỏân bỏằ< tinh thỏĐn thỏ, có gơ hỏt Euro bàn cỏằƠ thỏằf.
  2. Zdreamer

    Zdreamer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    2.582
    Đã được thích:
    1
    Oài (cảm ơn, híc híc)
    Hôm qua em lại thắng độ tiếp nhưng nói chung là toàn độ với người ở xa nên có phần thưởng thì cũng chẳng nhìn thấy tận mắt, chán lắm cơ.
    Được cái hôm nay là một ngày mới, hi hi, bọn em coi như là chuyển chỗ làm, tinh thần sảng khoái ra được đôi chút (tiếc là bọn cũ đã trừ lương của em) chứ nếu không sẽ hô hào mọi người đi ọp iếc ngay
    Cái vụ kem này anh hihahuvn và hanoivatoi chủ trì đi
    Mà thằng ku Nobody đâu nhỉ? Không biết thi lại bao nhiêu môn mà lặn tăm thế?
  3. hanoivatoi

    hanoivatoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    1.033
    Đã được thích:
    0
    Thế Z chuyển chỗ làm thật à, đi đâu thế
    Thằng cu 12bi nó đi đú trên Sapa rồi, đi không thèm chào ai cả, ăn lẻm một mình
  4. Zdreamer

    Zdreamer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    2.582
    Đã được thích:
    1
    Ui giời, trên đó giá cước Internet đắt lắm mà sáng nay thấy nó online, trời ạ, đúng là tỷ phú nhé!
    Z vẫn ở đó thôi, chỉ là chuyển chỗ ngồi ấy mà - nghĩa là thay đổi phong thuỷ - đến thế núi rồng cuộn, hổ ngồi, cây cối xanh tươi, khí hậu, thổ nhưỡng tốt, lòng người thuận hoà, yên ổn, hihi
  5. garung76

    garung76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Nóng quá, nóng quá, trưa nay tôi quyết dịnh đi uống beer tiger , vừa giải khát nhỡ đâu trúng được con BMW 318i về khao cả làng nuôn
  6. coi77

    coi77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    Cái cô Z này bùn cười nhể, anh với hội mèo ăn kem ở NZ mãi có sao đâu, hay là ......
  7. Zdreamer

    Zdreamer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    2.582
    Đã được thích:
    1
    Chẳng có bao giờ trúng đâu. Thời đại này mà vẫn có người còn tin vào chuyện cổ tích kìa, hì hì
  8. Zdreamer

    Zdreamer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    2.582
    Đã được thích:
    1
    Ờ, em có bảo em đâu, đang bảo là một số người cơ mà
    Nhưng nói chung thì em sợ nhất trên đời là bẩn và quả thật cũng không đủ sức kháng thể hết mọi vi trùng, hi hi
  9. khueloxo

    khueloxo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Đọc RS viết nhắc đến mấy bạn Sì Gòn tự nhiên thấy giật mình. Lâu lắm chăng thấy Ruga hay Deathalert online hay liên lạc với mình, lo lắng!Dạo này toan nhậu ở nhà nên chẳng gặp đứa nào
    Ruga ơi!còn sống thì la lên 1 tiếng tiếng, tao còn bít đường chạy qua thăm.Hè rồi ,anh em tổ chức đi đâu xa đi.Ra Vũng Tàu mà ngồi nhậu trước biển có lý lắm,nhưng hơi tốn rượu vì uống hoài ko chịu say.
  10. DThanh

    DThanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Bài viết:
    1.197
    Đã được thích:
    0
    hôm qua đi uống bia ở quán Hầm - Đinh lễ hay phết bia cũng được (bia tươi ) Tiếc cái là mất đứt 4 chai cho đội Séc kiểu này cũng phải đổi chỗ ngồi như Z để xem vận có sáng hơn không, Buồn quá tưởng kiếm được chút hộ tống Z đi chơi, thôi đi ăn kem ké cho đỡ đen vậy , mai đi ăn kem ở đâu vậy? Gặp nhau lúc nào

Chia sẻ trang này