1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Anh may mắn không bị chấn thương trong trận đấu với Honduras

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi meocuoc, 08/06/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meocuoc

    meocuoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2013
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    0
    Mẹo Cược - Đội trưởng tuyển Anh Steven Gerrard tin rằng Tam Sư đã may mắn thoát khỏi trận giao hữu với Honduras mà không có chấn thương sau một trận đấu chặt chém.
    [​IMG]
    Một số các cầu thủ Trung Mỹ thực hiện một số thách thức tích cực, nhưng với Brayan Beckeles đã bị đuổi khỏi sân vì chơi rất xấu.

    Và Gerrard đặc biệt thất vọng rằng Emilio Izaguirre đã không bị rút thẻ đỏ sau pha vào bóng với Daniel Sturridge.

    "Chúng tôi thất vọng nhưng chúng tôi nhẹ nhõm đi ra không bị tổn thương. Đã có một số thách thức khủng khiếp xảy ra ở đó.

    "Tôi không hiểu trọng tài làm nhiệm vụ gì trong trận đấu này khi bỏ qua vô số các pha phạm lỗi của Honduras"

    Gerrard được thay ra ở nửa thời gian ở Miami để bảo vệ một chấn thương háng nhẹ, và anh tin rằng World Cup ở Brazil sẽ khó khăn cho các đội bóng châu Âu bởi nhiệt độ khắc nghiệt ở Nam Mỹ.

    "Mọi người sẽ là quan trọng, điều kiện ra có nghĩa là nó sẽ không phải là một giải đấu 11 người đàn ông. Những ngày này chúng tôi có tàu ngầm tốt hơn và một đội hình tốt hơn."
    soi keo world cup , nhan dinh world cup , tip bong da

Chia sẻ trang này