1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Cộng tác viên Biên, Phiên dịch tiếng Ý

Chủ đề trong 'Italy' bởi dichthuathn, 06/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dichthuathn

  dichthuathn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật Hà Nội là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp gồm một đội ngũ Biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonexia, Malayxia, Ả Rập, Na uy, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan …


  Hiện tại, Cty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Cộng tác viên Biên, Phiên dịch tiếng Ý. Hoan nghênh các ứng viên yêu thích công việc dịch thuật, có khả năng dịch dễ hiểu, có trách nhiệm với công việc, đảm bảo chất lượng bản dịch và thời hạn dịch gửi hồ sơ ứng tuyển.  Lĩnh vực biên, phiên dịch đa dạng: kinh tế, kỹ thuật, tài chính, y học, văn học, du lịch, ...


  MỨC LƯƠNG: Thỏa thuận


  MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  - Nội dung công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi trúng tuyển
  - Hàng ngày khi có dự án dịch phù hợp với kinh nghiệm của anh/chị thì quản lý dự án của chúng tôi sẽ gửi tài liệu dịch cho anh/chị qua email.


  YÊU CẦU CỤ THỂ:


  1. Cộng tác viên biên dịch tài liệu

  – Nam, nữ tuổi từ 24 trở lên, đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm biên dịch, dịch thuật (tốc độ dịch tối thiểu từ 8 – 10 trang/ ngày) yêu thích công việc dịch tài liệu, có kiến thức và kinh nghiệm biên dịch chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet hoặc các công cụ dịch thuật .

  – Có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc; đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.


  2. Cộng tác viên Phiên dịch (đi phiên dịch ngắn ngày cho hội thảo, hội nghị, triển lãm, dịch cabin, giao dịch thương mại)
  – Nam nữ tuổi từ 25 trở lên; đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành cần dự tuyển, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm đi phiên dịch thực tế; có kiến thức và kinh nghiệm phiên dịch chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực; nhạnh nhẹn, năng động, ngoại hình khá, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc.

  LIÊN HỆ:

  - Nộp hồ sơ trực tuyến qua email: duandichthuathanoi2@gmail.com

  - Hồ sơ bao gồm:
  + Bằng cấp chứng chỉ, CV tiếng Việt và tiếng Ý trình bày rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các dự án đã thực hiện... liên quan đến tiếng Ý.
  + Chứng minh nhân dân
  - Ghi rõ lĩnh vực trong hồ sơ ứng tuyển
  - Tiêu đề thư ghi rõ: "Ứng tuyển CTV biên dịch (hoặc phiên dịch) tiếng Ý"  Tham khảo thông tin về công ty tại đây:


  CTY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

  http://www.dichthuathanoi.com

Chia sẻ trang này