1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển một ANH chưa vợ chưa bồ.. để dạy dancing nè ! )

Chủ đề trong 'Dancing' bởi simple_yellow_rose, 25/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    bobo - bòbò - bóbó - bỏbỏ - bõbõ - bọbọ -bỏbố - bổbó...
  2. simple_yellow_rose

    simple_yellow_rose Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Xem ra... cũng .. nhiều gớm nhá... thế này.. tuyển MỘT ANH ... thì phí.. ... có khi lại đổi thành tuyển.. CÁC .. ANh .. e hèm.. hay nà.. 7 anh nhở... Mà thế thì cũng chưa ổn... 365 ANH ... thế... vẫn.. chưa.. hì hì..
    ... THế có hiệu nghiệm với "người" ko ạ... nếu mừ.. chết đứ đừ đừ.. cho em mượn em thử xem thế nào.. hờ hờ..
    Anh à... em thì.. ko có nói lắp.. mừ tại zì.. gặp anh.. được bộc bạch tâm tình với anh.. và nhất là.. "thế giới rộng lớn" này.. được gặp anh để anh.. chỉ giáo vài vòng xoay.. nên em.. cảm.. động.. xúc... quá cơ anh ạ... .. ko thể kìm được cái niềm sung sướng ấy hơn được..
    Chị ong_dat thân mến, thế thì em mới mạo muội xâm lấn.. giang san.. của họ.. nhà dancing.. chứ nếu ko thì... hổng có xin tí đất để các anh.. gia sư thật sự nhiệt tình và nồng hậu.. giúp đỡ à
    em đi tận biêu nhâu lâu mới... tìm ra chốn nầy.. một rừng biêu nhiêu các ANH tài giõi và tụ hội nơi đây.. mừ.. em tuyển một anh dạy dancing hơ hơ.. chứ có tuyển bạn trai đâu nhờ.. hay nà.. ai đó.. sợ bị nguy cơ.. dân dancing ... bị vơ.. chạy rạt hết đi nơi đâu, lại.. chui nhằm vô CLUB English.. thì "dân" mình.. bơ vơ.. hết cả.. hì hì.. (just kidding)
    Úi úi.. em đây mừ.. thì tuyển.. thì.. cũng phải có..vài anh.. đứng thành hàng ngang.. để em ngắm nghía.. so sánh.. từ đầu tới chân .. chỗ nào... ... ở vòng sơ tuyển.. rùi sau đó.. vào vòng trung tuyển mới dễ chịu hơn chứ.. với lại.. thế thì mới có thêm.. thời zian và công lực để các anh chuẩn bị mà.. bày hàng.. .. í chết.. mà.. trình diễn khả năng.. .GIA SƯ DANCING.. của mình cho em được tận mắt chiêm ngưỡng chứ nhỉ.. Mà anh.. haitacnd.. em đang xem xét... anh đó ... thía mừ.. anh đã tụt..rùi à... Phải kiên trì chứ ạ.. mừ.. anh.. tụt đến đâu rùi.. .. để em kéo.. từ đấy kéo lên ... Anh đã lên chưa anh?
    Em đây mừ... em có dải đinh đâu mừ.. từ đó tới giờ.. các anh tuyền.. được trải thảm hoa.. lên tận mây xanh rùi còn gì nữa... hí hí.. .. cứ.. nói oan cho người ta nhờ... Anh _bobo cứ gọi là bon chen nhờ... Đấy nhé.. tiếp tục đi CÁC ANH một tuần 7 ngày, một ngày 24 giờ, một năm 365 ngày.. em đang tiếp tục... các anh ơi.. Dancing gia sư của em ơi.. anh vừa nhiệt tình, vừa ga lăng, vừa rất quan tâm tới sự nghiệp gây dựng dancing nhớn mạnh ơi.. sắp sửa.. một thành viên ko có biết dance ziờ.. sắp sửa vô.. Dancing gia sư.. for MEN hờ hờ...
    Vì sự nghiệp chung của DANCING...bla bla
  3. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0

    Nào ! nghiêm chỉnh chút nhé, các bác đũa giỡn gì thì cũng đừng nên quá lời, người ta nghe thấy thế lại chạy mất tiêu và sẽ ảnh hưởng đến TDC ảnh hưởng đến tiêu chí là : kết nạp và thu hút thêm nhiều bạn tham gia TDC.
    TO : simple_yellow_rose , bạn muốn học khiêu vũ thể thao thì hãy nghiêm túc trong cách tìm thông tin hoặc tìm người dạy nhảy kẻo mọi người lại tưởng bạn nghịch ngợm thì sẽ trêu đùa và nói năng không nghiêm túc. Bạn nên tham khảo các CLB dạy khiêu vũ tại HN
    - Số 1 Tăng Bạt Hổ do PantherSon giảng dạy
    - Số 2 ngõ Gạch do Dancefan làm chủ nhiệm và giảng dạy
    - cung VHHN Việt Xô do thầy Hải - Thu dạy
    - CLB 19 Hàng Buồm do thầy Dũng - Hà dạy
    trên đây là một số địa điểm dạy khiêu vũ có chất lượng mà tôi biết, bạn tham khảo xem nơi naò phù hợp thì đăng ký học
    Chúc bạn tìm được nơi học ưng ý và tìm được một anh chàng Partner như yêu cầu.
  4. simple_yellow_rose

    simple_yellow_rose Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Thật hả anh. Căn bản là em ko có biết tí mô tê thông tin gì hết ạ. hì hi. THế này em đợi anh DanceFan anh í lên tuyển . hì Với lại là đi học một mình chắc.. ... chí ít thì cũng phải có người.. ziúp đỡ chứ nhỉ.. ANh DANCEFAN .. ko biết có giúp mình ko nhỉ? (mừ.. ngõ>> GẠCH ở chỗ nào ạ.. hic hic.. )
  5. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Thế này nhá, anh DF dạo này bị kèm cặp ác rồi, cho nên hổng có kèm riêng em được đâu mặc dù chắc cũng ham hố lắm đấy. Cho nên em cứ lên chỗ lò gạch... ý quên ngõ gạch ấy, tìm anh Chí Vũ..ý quên Tuấn Vũ, biệt danh TuấnVũ1945, trợ giảng nhiều năm nay với DF. Anh này đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nguyện vọng của em, kể cả những nguyện vọng thầm kín nhất!
  6. DanceFan

    DanceFan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
  7. tuanvu145

    tuanvu145 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    He he, Bull đấy àh? Chiều qua nói chuyện điện thoại thấy giọng ông bạn thân tệ quá: ắt là khí lực bị hao tổn nặng. Chẳng nhẽ dạo này vẫn bị stress đến thế ư, hay là vì những công việc nặng nhọc khác ? Híc,híc Bull ơi là Bull.
    Bác sỹ Hoa Súng đâu roài, mau cứu rỗi một nhân mạng nào.
  8. _bobo

    _bobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2004
    Bài viết:
    720
    Đã được thích:
    0
    Danh sách những "ứng viên" xin rút khỏi màn dải ..thảm của HồngVàngrắcrối​
    1. Bobo (Ko dấu gì đâu nhé cái bà Zic Zặc kia, Đợi bà ăn hỏi ta sẽ ...tống xiền.. ha ha )
    2.
  9. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Hì, anh gọi thế thì đến đời tám hoánh nào ông bác sĩ ấy mới chịu thò cái mẹt ra. Giờ ông ý đổi tên thành bác sĩ Hoa Chuối rồi.
    Khiếp quá cơ, em cũng đang cần ông bác sĩ này. Ặc ặc... được kéo lên cao quá, giờ khó xuống thật. Cứ thế này nếu không có ông Hoa Chuối đó thì chắc cũng đi.

Chia sẻ trang này