1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển người cùng đi cafe !

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi HSDD_007, 20/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HSDD_007

    HSDD_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Tuyển người cùng đi cafe !

    Sau 1 thời gian tuyển các em đi ăn tối .. ấm cúng mà không ăn thua , em quyết định mời đi cafe , nào nào , các em gai U20 nhào dzô , Q10 - SG weo căm , he he , 1 chàng trai chưa vợ đang cô đơn nì , he he
  2. hakuchuu_mu

    hakuchuu_mu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2004
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    tận Sài Gòn, chán như con dán! Chú muốn rủ các thím ấy đi cùng thì phải bước được cái chân ra đến Hà Nội. ở ngoài này mới nhiều em gái xinh xắn dễ thương hơn trong đó, lại nhiều em muốn đi với chú hơn!
  3. biettiti

    biettiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    Anh gì gì ơi, uống cafe mà cũng cần tuyển người á? Có hạn chế số lượng không anh nhờ. Dạo này thấy mọi người tuyển rầm rộ quá hi hi, Tết nhất đến nơi rồi, chẹp chẹp
  4. HSDD_007

    HSDD_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Ùi , Hn cũng đc , tuần sau phi ra Hn roài , ăn tết , hehe , dạo này buồn như con chuòn chuồn , ơ , thế có ai dân Hn hay .. Hải Phòng ở Sg ko nhờ , thế là đẹp nhất , he he , chỉ các em ngoan khong thích đú nhé , tối qua chat với 1 em mà thất vọng quá , khà khà , em ấy nói cái kiểu .... mình chả thích tí nào - hỏi anh đi ở đâu ? Bó tay , chả lẽ mình nói thật những chõ mình đi à , haha , thế thì không biết em ấy sẽ thích mình vì cài gì ? Thích chỗ mình đi hay thích đi với mình ???
  5. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    Đúng là bác này lại k có việc gì nên xì pam rồi đây,, thấy cứ đi chê bai hết chị nọ em kia,, bây giờ lại vác cái topic kiểu này lên,, mà k thấy nguợng hả.... Trời ơi đề nghị Mod.. xử lí cái vụ xì pam này đi,,,
  6. biettiti

    biettiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    Em cũng thích uống cafe lắm, nhất là cái loại cafe nâu đặc sánh có cho thêm cafemate ý. Không ngọt mà cũng chẳng đắng quá, chất cafe cứ béo ngậy ngon tuyệt. Mà em lại toàn đi một mình thôi, buồn lắm. Uống xong rồi về mất ngủ, nằm cứ nghĩ vẩn vơ cơ. Anh gì ơi, hay chúng mình rủ nhau đi uống cafe đi, trời lạnh và mưa thế này thì rồ man tích lắm
  7. nguoi_yeu_hoa_hong

    nguoi_yeu_hoa_hong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Mình biết nhiều quán cà fê ở HN hay lắm ! Nhưng nếu đi một mình thì cũng hơi buồn, khè..khè...
    Không biết có ai muốn đi cùng không nhỉ, kiểu rồ man tích , kiểu "phong cách sì tin", hay theo kiểu "một cảm giác rất dô mốt"..kiểu nào cũng chơi được.
    Đăng ký ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng,...
  8. biettiti

    biettiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    Em cũng biết nhiều quán lắm, mà em cũng chỉ thích kiểu rồ man tích thôi. Ah anh ơi thế em muốn đăng kí thì thể lệ như thế nào ạ. Có phải bốc thăm để lựa chọn không anh?
  9. blackjack296

    blackjack296 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    0
    Chú ở SG mà cứ bon chen ra ngoài HN , tui cũng biết nhìu quán cafe rồ man tíc lắm , có ai thích đi uông cafe xong rùi fê lun không ? hi hi , đùa thui , rủ thế thì ai dám đi , uống cafe 1 mình , chui trong 1 góc nhin mọi ngưỡi quen rùi , cũng là thú vui đấy chứ , bây giờ đi 2 người chắc cũng lạ nước lạ cái nhẩy ??
    Cứ thử 1 lần xem vậy , có ai đi uống cafe với tui không ?? Trương trình có khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Tết nguyên Đán
  10. HSDD_007

    HSDD_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Khà khà , hay thật , có mấy người bon chen vào cái Topic của mình mà cò cưa ... Nói thật , ở Sg , cái thú vị của thú uống cafe nó khác hẳn với ở Hn , Hn nhâm nhi cafe nhìn trời nhìn đất , nhìn mấy hạt mưa bay bay ( hồi trước tôi như thế ) , hay , đúng cái kiểu tôi muốn sống ... nhẹ nhàng , một chút điên điên và có lẽ cả 1 chút lãng mạn ở đấy nữa ... Từ khi bước chân lên đất Sg - Cafe ư ? Ừ thì lắm chỗ , hồi trước khi mấy đứa bạn còn ở Vn thì có cái thú đi tìm cafe hộp hay nhất , nhiều em gái xinh xinh nhất để ngắm và giết thời gian ... Windown - Miss SG rồi dần dần cafe hộp mọc lên như nấm , quy mô hơn , hoành tráng hơn và lắm cái giải trí hơn ... Windown II , Chợt Nhớ II hay Viet''s TOP ... nhiều nhiều nữa , và mới đây nhất có cái Điểm Hẹn , vài bữa nữa lại là Babylon .. nhiều quá nhiều quá !
    -- Lan man nữa thì lại thành quảng cáo cho cafe Sg mất , nhưng tôi lại không - ít nhất là bây giờ - tôi không muốn tới những chỗ như vậy bằng những cafe Lâm , những cafe cũ cũ ở Hn , dù sao nó cũng có những nét rất riêng , nét mà tôi muốn thưởng thức .. úi dời , giờ mà ở Hn , trong cái lành lạnh của mùa đông , trong cái ánh sáng heo hắt của ngọn đèn cầy , nhìn khói cafe nghi ngút , nhìn ánh mắt người yêu chắc tuyệt vời lắm ... tiếc là tôi đang ko ở Hn ... tiếc là tôi chưa có người yêu ... Ai đó sẽ đi cùng tôi không nhỉ ...
    -@ ai đó : Anh không nói em giống ai cả , anh cũng đâu nói chỗ cafe của anh có hoành tráng đâu , nó bt thôi , tầm tầm , hay đó chỉ là cafe vỉa hè , cafe sinh viên ... Có thể lắm chứ , biết đâu em thich đi những chỗ cafe bình dị đấy hơn là đi với anh thì sao .. biết đâu nếu anh không chịu đến những quán cóc đấy thì em không chịu đi với anh ???

Chia sẻ trang này