1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển người để gửi thư tình

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi yendieu, 26/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luckylluke

    luckylluke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    1.283
    Đã được thích:
    0
    Gửi cho tớ đê [/green]
  2. iuiuiuiuiu

    iuiuiuiuiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Gửi ấy của tớ
    Ấy à, tớ xin lỗi ấy vì đã không để ý đến cảm xúc của ấy nhé Nhưng tớ thì chỉ đơn giảnn ghĩ nó cũng thật bình thường ... với lại công khai thế mà
    Tớ vẫn nhớ cam kết của tớ với ấy Ấy cứ yên tâm ấy nhé! Ngoài cam kết đó ra tớ chỉ dành riêng cho ấy ấy ấy thui ná
    Cơ mà nhiều lúc tớ cũng rơi vào tâm trạng của ấy lúc này mà ấy có biết hok
    Nhưng tớ nhanh quên nhắm vì tớ dễ bị "đo ván" nhắm vì ấy ấy ấy nhắm nhắm
    À, ấy nhìn ấy ấy của tớ đi
    Ấy ấy ấy ấy nhìu nhìu nhìu
    Ngốc ngốc
  3. roby2902

    roby2902 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    4.325
    Đã được thích:
    0
    Ấy gửi cho tớ đê
  4. chienthangbanthanminh

    chienthangbanthanminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Tôi biết rằng tình mình nay tan vỡ
    Xoá tan đi tất cả những mộng mơ
    Dâng nỗi sầu cao ngất tự bao giờ
    Thầm trách tim sao còn hoài nhung nhớ.
    Tôi biết rằng duyên số chỉ có thế
    Dứt tình rồi, nên thoát khỏi cõi mê
    Người phụ tôi, người đã quên câu thề
    Nỗi lòng đau, biết làm sao mà kể...
    Tôi từng nghĩ tình ta là vĩnh cửu
    Con thuyền đời mãi neo đậu bến yêu
    Sẽ chẳng có phút giây nào cô liêu
    Nhưng đến giờ... dằn lòng đành cam chịu...
    Lòng tôi thế mà người nào có thấu
    Rời xa tôi, bỏ lại buồn thẳm sâu
    Để mình tôi, thao thức suốt canh thâu
    Hoài tiếc về một ngày xưa yêu dấu...
    Có những mối tình mà mãi mãi chả bao giờ quên, cho dù bạn đang yêu 1 người khác hay đã lập gia đình. Nhưng đôi khi bạn buồn, bạn gặp lại hình ảnh cũ đã quên đi thì những kỉ niệm như sóng tràn về.Kể cả trong giấc ngủ, nó hiện về sống động yêu thương như năm nào mình cũng không biết.Và thường đó là mối tình đầu!.Mình chả rõ mọi người có thế không nhưng như mình đã 4 năm rồi đến giờ đôi khi vẫn còn gặp lại mối tình đầu trong những giấc mơ, mặc dù đã qua 2 đời ngươi iu nữa.hix.
    Bạn chủ topic cũng hơi chập mạch khi tìm 1 oldmen như vậy nhỉ. Mình mà 30 tuổi chưa có xe hơi nhà lầu thì nghỉ hết, thời gian đâu mà thư với từ.Giờ mới đi làm đã lo bao nhiêu thứ oy.Hôm nào buồn lắm mới lên mạng chát chít tí.Nhưng cũng có thể có người sống nội tâm 30 tuổi nhát gái thích kiểu đó chứ nhỉ.Cứ hi vọng đi nha.
    Mà ở đời này nhiều kái dở hơi nhỉ. Toàn tình trạng người chung tình gặp kẻ đa tình. Nhưng suy đi tính lại thì người trung tình gặp kẻ đa tình kia thì mới chung tình chứ gặp người khác lại yêu tí là chán. Đời là thế, luôn buồn, luôn khó khăn, mà chúng ta cứ fải sống, cứ fải chịu đựng. Điều đó giải thích tại sao có chuyện thần thoại. Mình chỉ mong có 1 ông Bụt cho mình 1 điều ước và mình sẽ ước rằng có thêm 3 điều ước nữa!!!!!!
  5. alerk

    alerk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Chị Roby của em sao lại phải thế này nhờ, ép ng khác gửi thư tình cho miềng mới kin chứ. Chị yêu vui phết.
  6. makjovi

    makjovi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2005
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    Các đồng chĩ cứ viết đi xong tớ thẩm định , cộp cho cái dấu , gửi đi đảm bảo có hồi âm .
  7. fngo86

    fngo86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    1.932
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi ko nhận đc thư tình hay 1 tin nhắn tình cảm
    ...thấy cs thiếu cái gì đó mơ mộng
    Có ai viết giỏi giỏi nhưng mà ko xáo...thì gửi cho tớ đi
  8. Feeling_Feeling

    Feeling_Feeling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    Đúng thế, cảm giác được yêu, được sống và hy sinh cho một ai đó thật tuyệt diệu. Tiếc là chẳng đứa nào xứng đáng để mình dành cho điều đó cả.
  9. huongpm_vn

    huongpm_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Một năm sau, tức là sắp sang 2009, mới có thời gian mò vào topic này để đọc.
    Hipguy nói đúng hen. Đã lâu lắm rồi,chắc phải từ hồi đi học cấp 2 đến giờ phải hơn 10 năm, không còn khái niệm thư gì nữa ,chứ đừng nói đến thư tình. 15 năm trước email là mốt, là của hiếm, là một cái gì đó khẳng định mình không lạc hậu. 15 năm sau, thư tay là của độc, lời nhắn dán trên cửa nhà là điều thích thú cho chủ nhân khi đi về !!!
    Noel năm nay, chàng của mình hỏi : em có gì cho anh ??? Đã định viết một tấm card thôi ( không hiểu do lười, hay ko đủ cảm xúc để viết một lá thư tình nồng nàn ) dành cho người ấy . Nhưng rút cục cũng không có thời gian để đi mua một món quà + tấm christmas card ấy .
    Và rồi định bụng ..... để đên giao thừa 1/1 dương lịch ....
    Nhưng ....bọn tớ đã kịp chia tay trước khi tấm card đầy yêu thương ấy đến được tay chủ nhân .
    Nhiều khi nghĩ cuộc sống sao mà tàn nhẫn . Chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là một bờ vai để tựa , một bàn tay để nắm trong những đêm đông lạnh , một người có thể tỉnh giấc lúc nửa đêm nghe phone của mình từ bên kia bán cầu để nghe mình khóc với nỗi cô đơn và áp lực từ cuộc sống xa nhà ......
    Một tấm christmas card chưa gửi , một thông điệp tình yêu mãi không thể cất lên thành lời . Tất cả chỉ là kỉ niệm !!!
  10. RAINsummer_07

    RAINsummer_07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Phải rồi, Thư tình....Đôi khi cũng chả phải là thư tình...! Một lá thư bình thường với những dòng chữ thân quen (đôi khi là lạ lẫm)Mình vẫn thích hơn ngàn lần 1 tin SMS hay những lời nói. Bởi những cái đó có thể qua đi dễ dàng.Nhưng những lá thư mình có thể xem lại, có thể giữ, có thể sờ và có thể cảm nhận bằng nét bút, bằng con người, hay bằng 1 điều gì đó...có thể cho là mơ hồ đi chăng nữa!
    Đứa bạn nó bảo"Zở hơi thời này mơ mộng thư tay! Thời đại nào rồi hả em?"" nghĩ mà bực!"
    """Những gì anh nói rồi sẽ tan vào gió, em không giữ lại được, còn những gì anh viết, em có thể đem theo mọi nơi,mọi lúc và chúng chỉ thụôc về em thôi. em rất ích kỉ, nên em muốn giữ từng chữ của anh cho riêng em thôi, đến gió, em cũng không chia sẻ đâu"

Chia sẻ trang này