1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyên Quang ơi, sôi động lên nào... part 3.

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi chickhanter, 16/03/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
    Công - Hầu - Khanh - Tướng... Vòng trần ai ! [/quote]
    Bác à. Bác vẫn chưa ngủ sao?
  2. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Ừa ảnh mới nhất của Kem trong topic "Dành cho những" (những gì nhỉ? ) xinh thế! May nhìn còn thấy yêu nữa là các anh.
    Đoạn này có vẻ muốn làm cho những kẻ vắng mặt thèm và tiếc đây.
  3. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Không hẳn, nhưng thật sự cũng tiếc quá đi chứ lị.
    Chú Gà giừ này, cốc trà đá dành cho May đâu rồi?
  4. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Giờ này chắc bác Thiết đã có mặt ở Hà Nội.
    Bác có ở lại đến mai không nhỉ?
    Về buổi trà đá Hoàng Cầu ngày mai, anh chị em vào xác nhận lại phát.
  5. thanhnhamac

    thanhnhamac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    chiều nay đê các bác (thứ 6) 10/07/2009. OK
  6. chickhanter

    chickhanter Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Bác gọi cho em nhé
  7. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
  8. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Không chơi hứng bất tử thế chứ bác Mạc, đùng phát thế này anh em khó xoay sở lắm.
    Nếu chiều nay thì tớ chịu, hẹn với nhóm khác từ trước rồi.
    Chúc các bác vui vẻ vậy!
    À, nếu bác ThietDK chưa ngược ngay thì hẹn bác chiều mai chuyển hàng May gửi cho bác nhé.
  9. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
    Bài viết sau khi tắm UV thiên nhiên + gió + bụi ở chỗ cạnh Vietcombank HC (Đối diện Cyber Game HC).
    Xin lỗi mod vì có thể phát hứng mà có đoạn không duy mỹ lắm. Xin lỗi Tặc vì nét vẽ nghuệch ngoạc này ( còn tệ hơn cả Grafiti Vương ở hầm Kim Liên). Mọi người bôi trắng để đọc, vì cảm hứng đầu tiên là mình muốn viết riêng cho Mạc. (Giá có ai chèn code để mình biết tỷ lệ bỏ phiếu chống nhỉ).
    Lão Mạc thân ! Sướng quá vì được dùng chữ thân một cách không ngượng mồm-cảm giác này có được sau vụ cười khà khà qua điện thoại của tôi với lão. Lão vẫn đang ở Thái Nguyên à. "Trải nghiệm" đi, bây giờ người ta định nghĩa chính xác hơn: Trà Thái-gái Thái đấy lão ạ.
    Lúc nãy hơi buồn, nhưng bây giờ thì đang vui lão ạ. Thằng Phương nhà tôi đỗ vào chuyên rồi.Vui  , tôi phát hbởi vì bấy lâu nay không có xiền đi học, nó chỉ dám giải trộm các đề của bọn bạn được bố mẹ tạo điều kiện thi test ưu đãi. Tôi vừa nhắn tin để cám ơn nó. Mẹ nó chứ, điện tử, internet, đi bơi, skateboard-cái gì nó cũng nghiện-chỉ có học là phật phờ.Có điềukiện phải đi xét nghiệm gen cho nó thôi; để khẳng định là có gen của học sinh A0-lấy cái cớ tự huyễn hoặc mình.
    Tự nhiên tôi thấy cái gì hôm nay cũng đẹp. Lúc nãy ngồi trà đá một mình ởchõ ấy ( khi chưa biết tin về thằng ấy), tôi chỉ biết cái đẹp nằm ở sự căng da khoả lấp vết lão hoá của mấy chị chạy thể dục nặng 150 Lbs; cái đẹp ở chỗ làn da "em bé" - tôi được biết đến nhờ sự vuốt ve bằng mắt-những cái chân của bọn gr cùngcơ quan khi nó leo thang bộ ( thang máy mất điện);cái đẹp ở câu nói của thằng Đông thợ lặn ngồi cùng uống nước khi nó khen cái miệng của một con bé qua đường : "... miệng này Oral *** thì phải biết..."
    Tôi thấy gã nào chọn bản doanh cho bọn mình ở Hồ Hoàng cầu là sáng suốt phết; Chiều lao xe qua lối tắt sang Láng Hạ với mục đích tìm đồng bọn, tôi phát hiện ra cứ để con đường đó hoang sơ lại hay; nó làm cho ta dễ nhớ đường Cổ ngư xưa, cỏ dại lung tung, bờ không kè không lan can và đèn cao áp cứ 20:30 là cứ tự giác sụt áp. Chỉ có điều là chỗ đạp vịt thì đơn điệu quá, phải làm sao như ở Trúc Bạch, những khoang sáng tối đủ điều kiện để bọn đạp vịt tự tình. Một con bé ở cơ quan mình cứ mỗi lần nhìn thấy bọn vịt ấy là nó tởn. Mình không nghe câu chuyện cụ thể của nó ra sao nhưng mò đoán chút khi nó chửi một thằngở cơ quan là gã làm phúc (**** man)-chỉ vì một buổi tối ăn kem ****tail sát bờ hồ mình thấy có đứa không chịu phúc mẫng béng xuống hồ (vịt có vẻ chòng chành và không ổn định lắm- nhớ nhé mệnh Thuỷ đừng đi đạp vịt). Nói chuyện này là để hôm nào bọn mình quy hoạch ảôch cái hồ bọn mình nhé.
    Tôi cũng chả biết tôi đang làm gì nữa; dăm ba câu xả trét với Mạc cho vui.
    Đói quá. Về đây. Lát đi ngắm cái đồng hồ đếm ngược cái.
  10. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay chả biết sao, cũng vừa mới về.
    Cuối cùng thì buổi chiều mai thế nào bà con cô bác?
    Nghe bác Thiết nói thì mạc vẫn chưa về HN thì phải.

Chia sẻ trang này