1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển thêm thành viên cho vụ Quan Lạn ( Đi chiều tối 27.4 về sáng 30.4 ). Danh sách cập nhật trang 1

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi blackjackvy, 18/04/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blackjackvy

    blackjackvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    0
    Done.

    Ngày 27.4 :
    18h tập trung tại Nhà Hát Lớn ( Điểm danh, xếp đồ lên xe )
    19h lên đường thẳng tiến ra Cái Rồng Cảng.

    Các bạn chú ý chuẩn bị đồ dùng cá nhân cẩn thận, đến tập trung đúng giờ để chúng ta có thể đến Cái Rồng sớm :)

    TT
  2. blackjackvy

    blackjackvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    0
    Thông báo: Đoàn đi QL đã chốt số lượng thành viên tham gia. Các thành viên vào cập nhật một số thông quan trọng cho chuyến đi:
    + Tổng số: 40 thành viên tham gia chuyến đi này, trong đó 31 thành viên đi xe riêng, 6 thành viên tự đi xe xuống cái rồng, 3 thành viên từ Hải Phòng ra Cái Rồng. ( 3 thành viên tự túc nhà ở tại cảng Cái Rồng )

    + Nhà Nghỉ ở Cái Rồng: Gồm 3 phòng 3 giường loại 1m2, 4 phòng 1 giường loại 1m6.
    + Nhà nghỉ ở Quan Lạn: 8 Phòng, mỗi phòng ở được 5 mạng. (7 phòng tại một nhà nghỉ và 1 phòng tại nhà nghỉ bên cạnh, các bạn ĐK muộn thì chịu khó ở phòng bên cạnh, 2 nhà cách nhau chừng 30m)
    + Tàu riêng dành cho 40 anh chị em máu ăn chơi :))

    Lưu ý:

    - Đoàn chúng ta sẽ tập trung tại Nhà Hát Lớn vào 18h ngày 27.4.2012 và xuất phát vào 19h. Đề nghị các bạn ko cao su vì đi muộn sẽ rất mệt. ( Về việc ăn uống thì mình đề nghị các bạn tự túc trong buổi này vì rất khó tập hợp tất cả mọi người)

    - Sáng ngày 28.4.2012 tàu sẽ rời cảng vào 6h sáng vì vậy các bạn chú ý dậy sớm chuẩn bị tư trang hành lý và ra cảng lên tàu cho đúng giờ. Đi sớm chúng ta sẽ có nhiều thời gian để chơi ngoài đảo, và quan trọng hơn là trời sẽ mát mẻ hơn là đi muộn nắng nóng.

    - các bạn chuẩn bị đồ dùng cá nhân cẩn thận, nên mang theo thuốc chống muỗi, mũ nón ô dù vì trời sẽ rất nắng.

    - Các bạn phụ trách hậu cần mua bán đồ dùng, đồ ăn uống cho đoàn nếu cần hỗ trợ về nhân sự để chuyên trở đồ thì liên hệ với Mợ Sơn: 0166 348 9999.

    Tranh thủ chỉ nghĩ đc thế thôi ....

Chia sẻ trang này