1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển U16 Việt Nam kết thúc giải vô địch châu Á: hạ Tí Mò 3-1

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi tete_a6, 16/10/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. GDTLA04

    GDTLA04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    22
    http://www.youtube.com/watch#!v=2PUwt6hC33I&feature=related

    U16 Việt Nam - U16 Tai Lãng đây các bác

    Thằng tiền đạo khoảng 1.76m (có lẽ là thằng số 10 ở trên), đánh đầu dũng mãnh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    http://www.youtube.com/watch#!v=mCfeouGoVf8&feature=related

    u19 Vn sau trận hấp Hàn Cuốc, chơi tới bến với bọn U19 Tai Lãng
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Trong hình trên nhận ra được 1 ku là Đăng Thanh số 20, trung vệ của đội U13 Đà Nẵng dự Festival bóng đá gì đấy năm 2008. To cao và băm bổ
  2. dovavang

    dovavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2009
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    43
    cái box này có cái bệnh khinh thường người khác là chẳng bao giờ thay đổi, xưa lúc lúc Rield về nắm Indo mấy người cười, cho rằng liên đòan Indo điên này nọ, mai này bóp Indo nọ kia, để quả AFF này xem thằng Indo nó bóp VN ra bã cho xem. Khinh thằng Đông Timo lại càng sai, dân Đông timo chủ yếu là truyền nhân của mấy thằng Tây ban nha và Hà lan sống ở Indo khi Indo còn là Đông Ấn Hà Lan, thể hình thì khỏi nói, lại thường cho nhập các chú hạng 3 ở TBN ( trình không thể vô tuyển TBN chứ cỡ bọn Châu Á thì vô tư ) mấy năm nay nó yếu chả qua mới độc lập nên chính trị còn lộn xộn, để xem 5-10 năm nữa nó có bóp mấy chú ĐNA ra bã không thì biết
  3. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Bác có ở HN không thế ? Cứ nấp ngoài lèm bèm làm gì ? Vào nhận độ thôi!? Bác laithuanua ở HCM thì phải , không theo được quả này rồi ^^
  4. dovavang

    dovavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2009
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    43
    nói tui hở ? :-??
  5. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Thì rõ, còn ai trồng khoai đất này nữa =)) nhào dzô thôi còn gì nữa !?
    Truyền nhân của TBN và Hà Lan mà phải xoắn mấy thằng con nít ranh a la mít à :))
  6. GDTLA04

    GDTLA04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    22
  7. laithuanua

    laithuanua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    1
    Vui chốc lát

    TT - Nghe tin U-16 VN lần thứ hai hạ Trung Quốc để đăng quang Giải bóng đá U-16 Đông Nam Á mở rộng mà cảm thấy lâng lâng trong lòng. Ở trận đầu tiên của giải khi U-16 VN thắng 1-0, không ít người nghĩ đó là một chiến thắng mang tính xuất thần. Nhưng, đến trận cuối tranh ngôi vô địch, các cầu thủ trẻ của chúng ta lại hạ tiếp Trung Quốc, dù chỉ một bàn cách biệt nhưng rõ ràng đó là chiến thắng của thực lực.
    Thắng Trung Quốc là vui bởi tuy họ chưa phải là cường quốc bóng đá châu Á, nhưng so với VN thì Trung Quốc trên khá xa. Thật vậy, sau khi đăng quang AFF Cup 2008, tháng 1-2009 tuyển VN đã thua tan nát tuyển Trung Quốc tại Bắc Kinh ở vòng loại Asian Cup. Trận thua ấy của tuyển VN diễn ra sau chín năm của chiến thắng tại VCK U-16 châu Á tổ chức ở Đà Nẵng. Ngày ấy, lứa U-16 VN gồm Văn Quyến, Như Thuật... đã làm ngất ngây người hâm mộ khi vượt qua U-16 Trung Quốc. Tuy nhiên chín năm sau khi lứa cầu thủ ngày ấy bước vào lứa tuổi đỉnh cao của bóng đá, bóng đá VN vẫn còn đứng sau Trung Quốc khá xa.
    Nhắc lại chuyện cũ ấy để thấy một điều: chiến thắng ở các giải trẻ không có ý nghĩa lớn! Câu chuyện từ U-16 đến khi trưởng thành là một câu chuyện dài, đòi hỏi những đầu tư thật sự nghiêm túc. Chưa kể có một thực tế là cầu thủ trẻ của chúng ta phần lớn đã ăn tập như cầu thủ chuyên nghiệp, trong khi ở các nước tiên tiến U-16 đúng nghĩa là học sinh!
    Vì vậy, xin đừng ca ngợi chiến thắng này theo kiểu: chiến thắng của U-16 là cơ sở để tin tưởng vào thành công của tương lai, mà hãy xem đây chỉ là niềm vui trong chốc lát của các cầu thủ trẻ.
    Nhân đây, cũng xin dẫn chứng thêm một chuyện ở giải đấu vừa kết thúc tại Indonesia: đội U-16 Đông Timor (một quốc gia có nền bóng đá vào loại yếu nhất Đông Nam Á) đã hạ đội chủ nhà 2-0 để đoạt hạng ba.
    ____________ http://chuyentrang.tuoitre.vn/thethao/Index.aspx?ArticleID=402730&ChannelID=14 ______________________

    @ nongdanhanoi : sorry đã hiểu lầm....[r2)].
    Đây là 1 bài báo đăng trên báo tuổi trẻ...Họ đã nói lên được đúng thực trạng của bóng đá VN...Cóc,ổi,mía ghim thì cũng chỉ là cóc,ổi,mía ghim...không thể biến thành các món ăn sơn hào hải vị được...Bộ óc của VFF (vietnam foolish of football) toàn tàu hũ như bây giờ thì BDVN mãi mãi cũng chỉ có thế...Nếu tiếp tục như thế này thì 50năm nữa chúng ta mới có thể vô địch cái ao này lần nữa...:-q
  8. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171
    HLV trưởng đội tuyển bóng đá U-16 VN Hoàng Văn Phúc:
    “Lứa cầu thủ trẻ năm nay đều hơn”
    TT - 14g chiều nay 28-9, tuyển U-16 VN sẽ từ Indonesia trở về sau khi hạ U-16 Trung Quốc để đăng quang Giải U-16 Đông Nam Á mở rộng 2010. Ngày 27-9, chúng tôi đã trao đổi với HLV Hoàng Văn Phúc:
    [​IMG]
    HLV Hoàng Văn Phúc - Ảnh: N.K.
    * So với vòng loại châu Á tại Thái Lan hồi tháng 10-2009, lực lượng tuyển U-16 VN đến Indonesia có thay đổi gì không, thưa ông?
    - Chúng tôi chỉ còn 15/20 cầu thủ. Đáng mừng là các cầu thủ mới hòa nhập khá nhanh, đặc biệt là Võ Ngọc Toàn (SLNA). Ở CLB Ngọc Toàn sở trường đá tiền vệ phải và tiền đạo nhưng khi được bố trí đá hậu vệ phải thay cho Anh Phương, Toàn hòa nhập rất nhanh để giành suất đá chính trong các trận đấu vừa qua.
    * Tuyển U-16 Trung Quốc tại Giải Đông Nam Á mở rộng 2010 có phải là lực lượng sẽ dự VCK châu Á vào cuối tháng 10?
    - Đúng. Họ mạnh thật sự và có thể hình vượt trội so với các đối thủ ở Đông Nam Á.
    * Vậy tại sao U-16 VN lại có thể hai lần giành chiến thắng trước họ?
    - Tuy chọn lối chơi phòng ngự phản công nhưng chúng tôi tập trung vào việc giành quyền kiểm soát bóng, tranh cướp bóng từ giữa sân chứ không lùi sâu về phòng ngự. Đồng thời ngăn không cho các tiền vệ của U-16 Trung Quốc xuống biên nhằm vô hiệu hóa những đường chuyền bổng vào trong cho tiền đạo cao to dứt điểm. Tuân thủ và thực hiện đấu pháp rất tốt đã giúp U-16 VN giành thắng lợi trong cả hai trận trước Trung Quốc.
    * Có khác biệt gì khi ông làm bóng đá trẻ hiện nay và dẫn dắt Hà Nội ACB thi đấu ở V-League trong khoảng thời gian 2006-2008?
    - Khác nhau rất nhiều. Làm bóng đá trẻ áp lực nhẹ hơn nhiều so với khi làm bóng đá chuyên nghiệp. Việc tập chiến thuật cho các cầu thủ trẻ phải nhiều hơn để giúp các em làm quen khi di chuyển, quan tâm đến cầu thủ hơn ở ngoài sân cỏ chứ không phải tạo sức ép thắng thua lên các em. Tôi luôn cố gắng tạo cho các em cảm giác thoải mái nhất để mỗi khi ra sân họ có thể thi đấu một cách tốt nhất.
    * U-16 VN từng hạ Trung Quốc ở VCK châu Á 2000 tại Đà Nẵng? Lứa U-16 VN hiện nay so với thế hệ 10 năm trước thì như thế nào?
    - Tuy không trình làng cá nhân xuất sắc cỡ như Văn Quyến nhưng lứa U-16 hiện nay có trình độ chuyên môn đồng đều hơn hẳn. Họ có tư duy chiến thuật tốt, tiếp thu nhanh và tâm lý thi đấu cực kỳ tự tin. Tôi nghĩ nếu được đầu tư mạnh mẽ, các em sẽ là lực lượng kế cận tốt cho bóng đá VN.
    * Thành công với đội tuyển U-16 VN có làm ông nhớ đấu trường V-League?
    - Nhớ lắm! Nhưng giờ thì chưa phải lúc để trở lại V-League. Tôi chờ đứa con trai đầu của mình tốt nghiệp đại học (đang học năm 3 Trường đại học Kinh tế TP.HCM) thì mới toàn tâm toàn ý quay trở lại với bóng đá chuyên nghiệp.


    ##############
    Đúng là báo tuổi trẻ có cái nhìn đa chiều và chân thực hơn.
  9. dovavang

    dovavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2009
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    43
    sr bác nông dân, mấy bữa nay đi công tác nên không trả lời bác, mắc công lại bảo em trốn. Tiếc là em ở trong nam lận bác ơi. Vừa rồi cty có tổ chức ra HN mừng ngàn năm nhưng mình có công tác nên hơi tiếc
  10. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812

Chia sẻ trang này