1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Việt Nam và 2 trận đầu của AFF cup 2010: bị dồn vào cửa tử

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi romeas, 01/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.598
    Đã được thích:
    1.941
    Hôm nay Việt Nam đá không khác Barca là mấy. Đây là thực chứ chẳng phải tự sướng. Nhưng mà tại sao được như vậy? Bởi vì tụi Miến này ngoài thằng tiền đạo với trung vệ tạm được ra thì chú nào chú nấy cũng lùn tịt loắt choắt, mà kĩ thuật của tụi Miến thì đã chưa bao giờ bằng Vịt nhà mình rồi. Hôm nay 2 tiền vệ thủ là Minh Phương - Tài Em đều đã già yếu nhưng húc văng tụi tiền vệ Miến ngon lành, điều tương tự cũng đến với Tấn Tài, Vũ Phong.

    Trong thế trận như vậy thì Thành Lương tất nhiên rất lợi hại vì anh nhanh nhẹn, có kĩ thuật khá và đối thủ chẳng cao hơn anh là bao, không sợ bị đè.

    Thủ môn Hồng Sơn thì ok vì anh chả phải cản phá cú nào và như đã nói, Việt Nam đá như Barca ko cho nó cầm banh thì nó tấn công thế nào được. Bàn thắng của nó thì các bác nên nhìn nhận công bằng, sút như vậy khó có thủ môn nào đỡ được, nó bay quá xa, đập cột rồi mới vào lưới.

    Nhưng mà thắng to vậy chưa hẳn đã tốt đâu, nếu Vịt lẹt đẹt thì có thể vô địch chứ thắng hoành tráng thế này thì không tin tưởng.
  2. moviestar88

    moviestar88 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    122
    Dễ giống thằng MU lắm . Thắng 7-1 xong cái trận sau thua 4-0
  3. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Thiệt tình là Vị Trí Quang Thanh là hang hiếm tại Đông Nam Á, mình thich chú này lắm, công thủ toàn diện, sức rất tốt

    Chú Hoàng Bò là hang tự tin nhờ PR, chiu khó sút và sút rất nhiều, cả V lít và các trận truóc đó, nên tụ tin, cứ sút hoài, và sút có lực thì tất nhiên vào

    Còn chú nào ko phải là nghệ, sút 2-3 quả không vào, bi báo chí chữi tơi bời thì trận sau chẵng bao giờ dám sút nữa,

    Rất đáng khen cho Hoàng Bò thuong me.

    Có lẽ đây là quân bài mà Tồ thường hay nhắc và hi vọng nhiều 1

    Thành Lương chĩ choi hay khi gặp dôi yêu, gap hậu vệ to cao, Thành Lương sẽ tát điện

    EM sơ lắm, sơ khi tuyển thắng nhiều, hi vong thắng ít lại thôi, đễ từ từ vào chung kết rùi ẵm cúp, Dội vô dịch lúc nào cung khỏi đầu rất bình thường, có khi chậm chạp, Nhưng lúc nào cũng về đích, SỢ Thái năm nay ẵm cúp quá
  4. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    Đồng ý với bác. Trận này Thành Lương cháy dữ quá, cũng không hẳn đã tốt, cháy thế dễ bị...trụi lắm.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.988
    Đã được thích:
    19.153
    Miến yếu như sên. Thắng to thế này em éo thik vì xưa nay chưa bao giờ thấy đội nào thắng to trận mở màn lại vô địch cả [:P]
  6. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.470
    Đã được thích:
    1.170

    Chưa có đập cột đâu bác ạ,cách xà ngang ít nhất là 30cm.

    Anh Hồng Sơn bay như chim ,làm đẹp cho bàn thắng vậy thôi.
  7. i1chat

    i1chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    81
    Dạo này VN cũng biết ghi bàn đấy chứ nhỉ, nhưng một phần cũng nhờ Myanmar gà và chọn sai đấu pháp trong hiệp 2; chờ xem tiếp nào, đường dài mới biết vịt hay.
  8. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Miến thật ra là một đội hạng trung ở Đông Nam Á , mạnh hơn Lào, Cam nhưng có lẽ còn thua Mã Lai. Thắng rồi bay vụt lên mây là bỏ mẹ.
    Nhưng dù sao thắng đậm cũng xả được cái ức chế của chuỗi 7 trận vừa rồi cái đã, tốt cho tâm lý. Bây giờ già Tồ nghĩ mẹo mà đá cẩn thận giùm để hạ nốt thằng Phi. Chúng ta phải cầm chắc vé vào bán kết đã, sau đó mới tính tới chuyện nên nhất hay nhì bảng, nên gặp thằng nào ở bán kết, nên đá với Sing bằng đội hình nào ở trận cuối.

    Tất cả những cái đó hãy để sau. Trước mắt là phang nốt được thằng Phil trong 3 ngày tới, lấy được vé vào bán kết rồi tha hồ mà tính toán. Vậy thôi. Phil nó hòa với Sing 1-1, có lẽ nó mới là đối thủ tranh vé với mình chứ không phải Miến đâu
  9. moviestar88

    moviestar88 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    122
    Điềm roài . Năm nay chắc hạng 3
  10. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.470
    Đã được thích:
    1.170
    [​IMG]

    [​IMG]


    Hồng Sơn vô đối
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này