1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Việt Nam và vòng loại AFC Asian Cup 2011

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi m_rudky, 06/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18
    Bác nói thế làm em nhớ đến trận chung kết lượt đi VN -Thái Lan trong tối Noel. Nếu hôm đó mình tận dụng tốt các cơ hội thì có thể giã nó tới 3-0, 4-0
  2. becksgiggs

    becksgiggs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    1.058
    Đã được thích:
    60
    VN nhà mình thắng thằng Tầu ở bất cứ lĩnh vực gì e cũng sướng hơn nhiều so với Thái Lan.
    Đá chết kụ bọn Khựa đi!!!!!!!!!!1
  3. DAVICA

    DAVICA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2007
    Bài viết:
    826
    Đã được thích:
    0
    Tôi cược VN thắng. Mặc dù không tin tưởng gì lắm. He he, mình chỉ mất công Vote * cho các bạn, nhưng lại đc hưởng niềm vui để đón Tết .. khà khà
  4. nhietmacsinh83

    nhietmacsinh83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    0
    ok!
    Nhưng mờ liu í!- cái gạch đít
    Vote cho mỗi tui thôi
    CầuChúa hôm í là người Vịt để ban phúc cho bạn, hehe
  5. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074

    Cũng một phần hên xui thôi, các bác có đá bóng chắc các bác biết, nhiều trận đá mãi nó éo chịu vào cho, có trận thì chạm bóng là nó vào ngay. Ở tầm cao hơn, các bác thấy là MU có thể ăn Chel 3 trái nhưng ngay sau đó ăn được thằng Wigan có 1 trái. Điều này không có nghĩa là Chel thua thằng Wigan, hay thằng Wigan phòng ngự tốt hơn Chel. Số bàn thắng chẳng nói lên cái gì cả, thế trận và tính toán lối chơi nói lên tất cả các bác ạ.
    =====================
    Cái này gọi là vỡ trận đấy .
    Đôi quân Mou cũng có ngày vỡ trận nhưng tối đa cũng là 2 trái cách biệt.
    Bất cứ một HLV nào cũng có cái ngày này. Không thể đánh giá một HLV bằng 1 trận như thế...nhưng với báo chí VN có quá nhiều dân yêu ghét đâm chọt và tiểu nhân thì ....họ lại đánh giá HLV bằng một vụ tại nạn như vậy.
    Đó là Dido, và Tavarez năm xưa . Nghe đâu Dido đang dắt Bangladesh.
    Nếu là một HLV giỏi và cầu thủ thì chuyên nghiệp từ cầu thủ và HLV đều chuẩn bị tư tưởng cho một ngày như vậy và tỷ số 3-0 sẽ là tối đa.
    Nhưng khi anh thua 0-5, 0-6 thì anh thật ra chưa phải là HLV giỏi .
    Riedl của VN và HLV Sing thật ra trong mắt tôi chỉ là những HLV chuyên nghiệp chưa chắc là HLV giỏi. Tôi luôn xem ông Tồ là HLV giỏi tui nói điều này từ rất lâu chứ không phải bi giờ. Ngay từ khi Riedl loạ Tồ lấy chức HLV tôi đã viết 1 bài bày tỏ sự thất vọng. Đó là trước Sea Games tại Phi. Riedl hứa cho 4 năm VN sẽ có vàng và các bố VFF tin như thóc thật...và nhiều người khác nửa . Nhưng tui rất mất lòng ông cách ra đi sau Sea Games VN nó vì $$$$ mà mất ái nhân ái phủ phàng + làm không ra con khỉ gì mất việc quay về VN rồi hứa như bắp, với thành tích và kinh nghiệm cuộc sống bản thân thì tui nghĩ là tay này sài không vô nên tui đã viết rằng mướn Tồ còn hy vọng về 1 chứ mướn Đần giỏi lắm về 2. Có lẽ có người còn nhớ và đã cảm thấy tui đúng...nhất là các fan NA rất ấm ức với tui và còn lưu luyến Đần trong lòng...họ theo tui mấy năm nay chờ cơ phản pháo....họ biết tui có nói hay không.
    Khi một người tài thì mình phải thấy qua kết quả của họ và cái tham vọng kế hoạch của họ. Nhưng người thật tài không bao giờ hứa chắc trong 1 cột mốc nào cả ...ngay cả Mourinho cũng vậy. Ông ta muốn đoạt hết các cup nhưng ông ta không bao giờ chắc 100% cup nào .
    Đó là về đc Đần...cũng như là thực tế thì bước đầu ở Hải Phòng của ông Đân, và của ông Vương Tiến Dũng của Thể Công....hầu như không được xuông sẽ đi vào quỉ đạo mà tui dự đoán. Tại sao tui không chê Dusit một HLV mới toanh, không chê Thuỵ Hải, Đức Chung...mà tui chê thẳng Đần và lão Vương...đừng nghĩ là vì gốc gác liên quang NA gì cả. Bởi vì tài năng thể hiện qua cách làm việc các bố này nó quá lỡm đi ạ . Thời gian sẽ trả lời khi V league vào cuộc.
    Tui không đánh giá cao ông Vương ngay khi vừa đưa Hải Phòng đình đám, hay từng vô địch với TC. Không đánh giá cao ông HLV Sing dù 3 lần vô địch ĐNA. Theo tui những ông Vương, Đần và Am...vic gì ấy chẳng buồn nhớ tên là những HLV chuyên nghiệp. Khi họ nắm đội mạnh và không có những đối thủ cực xuất sắc có đội bóng tương đối một tý để làm nên điều bất ngờ thì họ sẽ vô địch. Sing có phương án đúng đã nhập rất nhiều ngoại binh tốt khiến tuyển Sing trở nên khác hẳn + HLV chuyên nghiệp Sing nó đá bài bảng thì nó thắng thôi. Đần nắm VN vì thực lực VN yếu không hơn Sing và Thái thì Đần không thể làm chuyện phi thường vì không có tài này. Vương vo địch thời Thể Công là 80% tuyển QG rồi . Nếu Đần nắm Thái hay Sing thì cũng có chức vô địch ĐNA rồi....nhưng ông ta chưa được cái giá này....hay may mắn này vì khởi điểm Đần và lão A cùng vô danh như nhau. Với Vương thì từ nay là hết...V league hiện nay không có cửa cho lão vô địch với tài ấy trừ về Bình Dương và HAGL....nhưng xem ra cả 2 nơi trên không ngó mắt tới lão (như Đần không gặp thời). Mà làm sao mà 2 CLB trên nó ngó mắt tới lão cho được khi mà mỗi năm thành tích thì không nói nhưng thực lực nó ngày càng ổn định và tăng cường theo chiều hướng tốt hơn và lâu dài. Một TC vững chắc phòng ngự thừa sức trụ V Lit thậm chí có thể vô địch nếu nó muốn...tất cả sức mạnh TC 60% đặt vào hàng thủ tứ vệ + thủ môn....mùa này cần tăng cường hàng công...mà cần 1 là 1 sát thủ dứt điểm thì lão Vương phá banh hàng thủ từ Trung vệ tới thủ môn...còn hàng công vẫn là i xì....thậm chí những chú công thần thế hệ mới...lão cho đi luôn...một con người làm việc vì ý thích riêng như thế sao mang lại thành quả tập thể?
    Những trận cầu như thế này, những kết quả hôm nay ngày mai chính là bài học cuộc sống. Tin ai tốt với ai và đối xử với ai cho đúng và hợp lý.
    Một Gạch Đồng Tâm như thế nào mà 2 lần vô địch ?
    Với thực lực tuyển VN hiện nay tuy cửa dưới nhưng 1 vé vào Asia Cup 2011 là điều hầu như là sẽ được với Tồ. Dĩ nhiên muốn đá ngang ngữa với Hàn, Nhật ....thì không thể cở Tài Em, Tấn Tài, Hồng Sơn,....loắc choắc....nhưng để thắng Trung Quốc e chưa cần những Kesley, Tấn Trường, Xuân Hợp . Thời gian còn dài cái quan trọng là làm nên 1 lối chơi một đẳng cấp phong cách VN rồi từ đó sẽ làm cho nó mạnh lên...với một người giỏi công việc là như thế. Tồ đã từng muốn xây dựng tuyển VN theo hướng tối đa với Chí Công Xuân Hợp....Một đội hình mạnh hơn chiến đấu hơn....nhưng cái dân trí tuyển quá thấp...nên Tồ phải ây dựng tuyển với vài nghệ ho đủ lấy Cup ĐNA thoả mản cái ước mơ con của những cuộc đời con trước rồi từ từ lên đời sau. Tướng tá Công Huy khá ngon....và giờ đây việc Tồ xử dụng bất kỳ cầu thủ nào theo ý ông ta cũng sẽ ít bị xoi săm.
    Trước sau gì cũng thay Minh Đức và Hồng Sơn nếu Tồ còn tại vị ....nhưng sẽ cho các chú ấy thêm một cơ hội để thể hiện sự hạn chế của mình để những nhm dân trí thấp hết ì xèo.
    Với Tồ tương lai bóng đá VN sẽ sáng. Không còn Tồ....ta lại là ta Thái nó đè nó khinh vật.
  6. ThienDiaHan

    ThienDiaHan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Chơi đê, cược 1 kết quả bất lợi cho đội nhà
  7. nhietmacsinh83

    nhietmacsinh83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    0
    Vui lòng không-chơi-chữ!
    Thắng - Hòa - Thua
    Chọn chữ nào ?
  8. lts85

    lts85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    1
    Bác này nhà cái sướng nhỉ, kiểu j chả dc 1 đống * vote
  9. nhietmacsinh83

    nhietmacsinh83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    0
    Có trách thì trách nhà titi vi en này nó không có cơ chế chuyển dịch tài khoản giữa các thành viên như các 4rum khác bạn ợ...
    Chớ không, tôi có nhiều hình thức cá vui lắp cơ!
  10. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Cái tên Hoàng Anh này không hiểu là ngu hay là cố tình vạch áo cho ngưòi ta xem lưng mà viết bài như là để mách nước cho đám Tàu đá.
    Trung Quốc ?" Việt Nam còn 4 ngày: Chờ Trung Quốc bằng ?omenu? Brazil
    (TT&VH) - Buổi tập hôm qua của ĐTVN không có màn chia đôi đội hình thi đấu đối kháng như thường lệ mà HLV Calisto đã cho các học trò tập những bài tấn công chuyên biệt để dành đối phó với Trung Quốc. Lần đầu tiên trong suốt một thời gian dài vừa qua, ĐTVN không tập tấn công bằng các miếng phối hợp giãn biên hay chồng cánh, mà còn thêm nhiều chất Brazil.
    Có lẽ vì thế nên trước khi chính thức bước vào bài tập này, HLV Calisto đã dành khá nhiều thời gian để giảng giải ý tưởng cho các cầu thủ. Đầu tiên, HLV Calisto chia các cầu thủ thành từng cặp, trong đó 1 người sẽ nhận bóng ở cách khung thành chừng 18m rồi nhả lại cho người còn lại di chuyển chéo để tung ra cú dứt điểm.
    Tiếp đó, ông thầy người Bồ Đào Nha lại cho các cầu thủ phối hợp với nhau theo nhóm 3 người. Yêu cầu đặt ra là 3 cầu thủ này phải thực hiện phối hợp bật tường ở trung lộ rồi kết thúc ngay ở sát mép vòng cấm. Nhìn vào bài tập này có thể thấy rõ chủ trương tấn công khoét vào khe hở giữa trung vệ và hậu vệ biên của HLV Calisto.
    Phải tới gần cuối buổi tập, HLV Calisto mới cho các cầu thủ tập luyện bài tủ là lật cánh từ biên để dứt điểm. Khác với những buổi tập trước, lần này HLV Calisto để các cầu thủ đứng sát biên ngang rồi bấm bổng vào trong, còn các cầu thủ ở phía trong được yêu cầu phải kết thúc thật nhanh và mạnh.

    Theo HLV Calisto, đá trên sân khách trước một đối thủ đang khát thắng như Trung Quốc thì ĐTVN phải chấp nhận co về, nhường lại nhiều khoảng trống cho đối phương và tận dụng thời cơ để tổ chức phản công nhanh. Hôm nay, ĐTVN sẽ tập buổi cuối cùng trước khi lên đường sang Trung Quốc vào ngày mai.
    Có một chi tiết đáng chú ý là trước khi diễn ra buổi tập, HLV Calisto đã gọi riêng Ngọc Duy ra để nói chuyện khá lâu cùng trợ lý Ngô Lê Bằng và Phan Thanh Hùng. Căn cứ vào hành động của HLV Calisto thì có thể dự đoán Ngọc Duy nhiều khả năng sẽ có tên trong danh sách 18 cầu thủ thi đấu tại Trung Quốc vào ngày 21/1 sắp tới.
    Và cũng trong hôm qua, ĐTVN chỉ còn duy nhất 1 thủ môn tập luyện là Đức Cường. Quang Huy bị chấn thương từ đầu buổi tập nên phải ra ngoài để chườm đá, còn Hồng Sơn vẫn chưa lành chấn thương bả vai nên chưa thể ra sân tập luyện. Vì thế, trợ lý Phan Thanh Hùng đã phải xỏ găng vào đứng trong khung thành để chia lửa cùng Đức Cường.
    Lên đường đi Trung Quốc bằng ?omenu? Brazil
    Không chỉ có các miếng phối hợp đậm phong cách Latin, tối qua, các tuyển thủ còn được VFF biệt đãi bằng một bữa tối thịnh soạn tại nhà hàng Brazil nằm trên con phố cong cong xinh xinh Cao Bá Quát ở Hà Nội.
    Các tuyển thủ tỏ ra khá hào hứng với việc đổi món và đổi không khí này bởi đã lâu rồi họ chỉ ăn ở khách sạn. Đây cũng chính là buổi tiệc để chúc các tuyển thủ và BHL lên đường đi Trung Quốc vào ngày mai, với mục tiêu có điểm trước một đội bóng mạnh của châu lục. Và nó cũng là bữa ăn Tất niên thay cho lời cảm ơn của Liên đoàn dành cho những người đã chiến đấu và mang vinh quang về cho đất nước và một nền bóng đá đã mòn mỏi chờ ngày cam lai.


    Hoàng Anh

Chia sẻ trang này