1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Việt Nam và vòng loại AFC Asian Cup 2011

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi m_rudky, 06/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. canhbuomden

    canhbuomden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2007
    Bài viết:
    750
    Đã được thích:
    0
    bọn tàu chỉ tinh tướng với VN thôi
    lượn đc ái link bọn tàu bựa bên kia
    Đây là đá với Nhật:
    http://www.youtube.com/watch?v=nY-AEZjsPT0
    .............................
    nếu bác nào lang thang gặp bọn khựa nó trêu thì gửi cho nó cái link này
    bọn khưa dá với nHật htì cũng rứa , ko lên dc bóng thua thì dở võ bẩn đánh người cào cấu
    nhìn bọn nó đá với nhật trận này , em mà là bọn nhật phải cho mấy thằng tầu vài quả đấm,
    trình kém chỉ bắt nạt đc bọn yếu chứ gặp Nhật ,hàn, Triều tiên, I ran, Arap saudi thì sun Ku nó lại .
  2. DocDau

    DocDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    4

    ngoài lts và nh0xru4, ai là người thứ 3vote cho tớ ? lên tiếng giùm đê (đang 3vote) - biết ngõ mà đi đòi nợ
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Thế VN không thế à ? Trình kém chỉ bắt nạt Lào với Cambốt, chưa nói đến Tàu , mới gặp Thái đã vãi cả ra rồi.
    Hôm nay khác gì không ? Gặp Tàu đá không được thằng Việt Thắng đã cho ngay thằng hậu vệ Tàu cái cùi chỏ, mà Tàu trận này nó đá cũng lành.
    Bảo Tàu thù hằn dân tộc với Nhật thì nhìn lại mình đi.
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tớ nghĩ VN mà muốn bóng đá được nâng tầm thì phải thay đổi cách nghĩ đi, phải tuyển và đào tạo bằng được mấy chú thật to cao. Ngay từ khi tuyển và đào tạo từ nhỏ là phải chú trọng vào tiêu chí này, ngoài việc cao từ nhỏ rồi còn phải xem ông bà bố mẹ hắn có cao ko (nhiều thằng hồi bé rõ là cao, đến lúc lớn lại lùn tè). Cả đội tuyển mà lùn tè thế này thì chỉ mãi mãi lóp ngóp ở ĐNA thôi, hic hic!
  5. son_kaka87

    son_kaka87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    CHúng ta nên dặt ra mục tiêu từ luc nay flà đánh bại dc tàu khựa !bỏ qua muc tiêu thái đi! hận bọn tàu khựa quá !nhin máy thăng đá trên sân mà ức ! đặt mục tiêu thật cao kết quả dc khá như thế sẽ là thành công
  6. embedder

    embedder Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Hai tí chứ cậu
    Việt Nam mình thua sát nút 1-6, hơi buồn một tí. Hy vọng Chu Ngọc Anh xuất hiện sẽ tạo ra nhiều động lực cho đội tuyển vào năm mới!
  7. remix

    remix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Muốn đá thắng Tàu trước tiên phải lo lao động sản xuất, phát triển kinh tế đã. Chăm chỉ tập luyện thì cũng hoà với Bắc Hàn là cùng, hờ ...
  8. DocDau

    DocDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    4
    Cảm ơn bạn iu, bạn nhanh tay quá... làm tớ không kịp gom * giề!
    thôi, rút kiêm nghiệm lần sau, nhề ?
    Danh sách còn lại:
    "VN thắng" - aobip
    VN hòa - tele
    VN thắng! (2 - 0) - ksk07"
    "em ở bên cửa VN thắng" - littleboydn
    Đề nghị Mod tè le gương mẫu lên giúp tớ đi!
  9. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Ông Tuấn có con mắt xem BĐVN khá tinh và đã dự đoán chính xác tương lai của một số cầu thủ VN khi chưa thành danh , nhưng có 2 vị trí tôi vẫn đoán đúng hơn ông Tuấn. Một là Việt Cương , hai là Đức Cường. Việt Cường tôi quan sát từ khi nó đá cúp TPHCM còn Đức Cường thì từ hồi chụp SG năm 2007 (thua Sin 2-3 , 0-5). Điểm yếu chính của hai cầu thủ này là vấn đề thần kinh , cho dù có thể hình , thể lực , có tiềm năng đến đâu thì cũng chỉ đá tốt mấy trận cấp ao làng thôi. Còn gặp mấy trận tầm cỡ thì toàn đánh mất bản thân , là gánh nặng của toàn đội.
    Thần kinh yếu là thuộc về bẩm sinh , cũng giống như chiều cao , độ thông minh , ngoại hình vậy , rất khó để nâng cấp. Quang Thanh dạo này đá hơi đủng đỉnh , nhưng dù sao thần kinh thuộc dạng vững , nên để Quang Thanh lại cánh phải , Ngọc Anh đá cánh trái. Cho Đức Cường về quê ăn chè , gọi lại Santos.
    Trận thua này chắc cũng khiến những bạn trẻ còn tơ tưởng "VN nhỏ nhưng kĩ thuật" , "thể hình không quan trọng" xem lại quan điểm.
  10. anhdungbk25

    anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    505
    thua đau quá. toàn tập, không biết nhìn vào đâu để hi vọng

Chia sẻ trang này