1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Việt Nam và vòng loại AFC Asian Cup 2011

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi m_rudky, 06/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. khaint

    khaint Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    Bác cứ nói thế. VN gặp Iran không khéo thua 6-7 trái. Bọn này mạnh lắm
  2. bongngoaytai

    bongngoaytai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2008
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    4
    Thắng thế lào được hả bác, vừa mới thua U23 TQ đó thôi. Mà thể lực các cầu thủ sau trận gặp LI Băng kiệt quệ rồi.
    Nghe đâu để đá với TQ, bác Tồ nhà ta sẽ gọi vào đội tuyển 18 chú Hậu vệ và trung vệ, không cần Tiền vệ tiền đạo. 11 chú Hậu vệ trên sân quây quần trong khu 16m với nhiệm vụ là chỉ cần cản và phá bóng.
  3. nhietmacsinh

    nhietmacsinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    0
    Nói tầm bậy!
    Trận tới hoàn toàn có thể hoà
    Trận đá với LiBang có gì mà kiệt quệ ?
    Kiệt quệ có mà điên á
    Ông Tuấn kia bình chuẩn kìa, cho bọn nhà giàu hớt cha lão Tồ đi cho rồi!
    VFF ngu
    Bình luận viên ngu
    Phóng viên thì dốt
    --> người hâm mộ ngu nốt!
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.456
    Đã được thích:
    5.767
    Không rõ trận Syria - Tàu 3-1 hay 3-2.
    Nhưng mà tình hình này chắc cơ thắng Tàu chỉ 30% thôi. VN gần đây đá tiến bộ, nhưng hầu hết toàn là những trận mình làm chủ nhịp độ trận đấu , chơi theo kiểu của mình, phối hợp nhỏ ngắn, ít chạm, và quan trọng là đối phương cũng để mình chơi như vậy.
    Trận sau gặp Tàu là bóng đá thể lực, bóng dài + bổng, kiểu như Sing, nhưng ở đẳng cấp cao hơn. Không hiểu có đủ khả năng kiểm soát trận đấu không. Đá sân khách nữa, nói chung là rất khó khăn. Vote 1 phiếu hoà. ( Mặc dù mình muốn thắng )
    Thực ra nếu cứ đá kiểu này thì không ngại Tàu, song vấn đề là sợ trận tới các chú không đủ sức để tranh chấp, rồi lại mắc lỗi ngớ ngẩn. Chứ thực tình mà nói, Tàu chắc gì đã hơn Li băng .Ngại là ngại thằng Syria kìa. Trình nó cũng cỡ UAE hoặc Oman tức là dạng top đầu Châu Á rồi.
    Nhưng cứ giải quyết từng chú một thôi. Trận sau hi vọng thắng Tàu anh em ăn tết cho ngon .
    Mà không hiểu sao, thấy bọn Tàu nó đá cứ ngu ngu thế nào ấy..Từ xưa đến giờ, có cái gì đó rất khó tả,như kiểu thuộc về đặc tính con người và tư duy dân tộc. Bài bản đấy, nhưng thấy các chú như tượng sứ vậy . So ra thì bọn Thái đá còn có nét và có ý đồ hơn. Hay là do khổ luyện nhiều quá nên chai nhỉ
  5. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bác nhầm rồi!
    Trong AFF cũng có qui tắc ứng xử giữa các thành viên nữa đấy, kô phải thích là nhào vô nhà người ta giựt đồ đâu! Chưa kể Peter Reid lương cao thế thì bồi thường cũng chả ít đâu!
    Còn Sing có lôi Tô về chắc cũng chịu chết, lấy đâu ra cầu thủ mà đá nhỏ như VN được, trong khi sức thì chưa đủ để đè nổi VN nói gì ra biển lớn!
    Trận tới cắm mình Việt Thắng phía trên, cho Ngọc Duy đá trái, thằng này xuyên tốt, chắc cũng xỉa được vài quả vào nách TQ!
    Em rất tin tưởng vào khả năng đá sân khách của ĐT dưới thời ông Tô!
    Tầu mất khoảng 12 tiếng để bay từ Tây á về đến đây! thời tiết ở đó chắc cũng lạnh như HN. Trận tới hình như đá ở Quảng Châu chứ kô phải là Bắc Kinh!
    Phải làm cái băng rôn: thật dài trên sân nó cho hoành văn tráng
    Được P20 sửa chữa / chuyển vào 22:14 ngày 14/01/2009
  6. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.196
    Đã được thích:
    5.601
    Đá như hôm nay thì thua đậm thằng tàu là cái chắc, mơ mộng xa vời quá.
  7. cuonghitachi

    cuonghitachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Cac bac fai tu tin len, tai sao chung ta khong the chien thang. Bong da luon bat ngo, cu mo di nhi!Dang suong toi j.hehhe
  8. TuanPhila

    TuanPhila Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Đá ở Quảng Châu à? Cũng gần, có tour nào qua đo xem không nhỉ?
  9. fancom

    fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    1.334
    Đã được thích:
    858
    Đá vào ngày mùng 3 Tết đó bác. Sang được đấy có khi chưa chắc đã vào được sân vì Tàu cũng nghỉ ăn Tết mà. Thế nào sân hôm đấy cũng kín chỗ.
    www.bongdavietnam.org/blog/
  10. meo123456

    meo123456 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Thắng thằng *** nào cũng sướng

Chia sẻ trang này