1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển Việt Nam và vòng loại AFC Asian Cup 2011

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi m_rudky, 06/12/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kojizo

  kojizo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2008
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  0
  http://www.youtube.com/watch?v=pvZmw51GVsI
  Thái đá với Lebanon ngày hôm qua, King Cup
 2. kojizo

  kojizo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2008
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  0
  dường như sau trận thắng Lebanon, chúng ta đã quá tự tin & chủ quan khi đối đầu với giặc Tàu?
  thực tế thì bọn Lebanon này cũng lãng nhàng thôi, thậm chí kém hẳn 4 đội ĐNA''
 3. aobip

  aobip Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/03/2004
  Bài viết:
  2.587
  Đã được thích:
  0
  rồi nhé hết nợ
 4. boyhn77

  boyhn77 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/07/2008
  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  52
  Buồn quá chúng ta thua bọn Tàu cả trên mặt trận đá bóng,
  Bây giờ đối thủ chúng ta cần phải vuợt qua từ đây về sau là bọn Khựa chứ ko phải dân Xiêm la nữa.Sau trận này ban huấn luyện tuyển VN và VFF phải tăng cường theo dõi sát sao các chuyến du đấu và tình hình bóng đá Khựa liên tục để có chiến thuật cho trận phục thù.Chúng ta chưa bao giờ cầm hoà nổi Khựa ngay cả trên sân nhà khi còn Huỳnh Đức vẫn thua 3-1
 5. DocDau

  DocDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2005
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  4
  ok, thanks
  còn lại
  VN thắng! (2 - 0) - ksk07"
  "em ở bên cửa VN thắng" - littleboydn
  "tôi cược tỷ số hoà" - lionking_arc
  VN hòa - tele
  Mod tè le sao mặt dày thế nhỉ ?
  giờ mà còn chưa chung độ cho mền... ?
 6. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.186
  Đã được thích:
  3.359
  Mạnh được yếu thua là cái tất yếu, sao phải buồn, nếu bác buồn mà VN thắng được thì chớ có dại mà buồn, vì khi đấy Lào, Cam nó đứng dậy đè cả Thái lẫn VN.
  Còn Huỳnh Đức Hồng Sơn : Cứ gọi là thế hệ vàng chứ so thời đỉnh cao mà đá với VN bây giờ chết ngay.
  Bọn trẻ bây giờ khoẻ hơn, tư duy cũng khá hơn trước. Hồi xưa các cụ toàn dựa vào tài năng và say mê. Bây giờ chúng nó là vì tiền,tức là động cơ có chuyên nghiệp hơn, mà cái gì dính đến miếng ăn thì nó khác.
  Trận sắp tới gặp nó trên sân nhà sẽ thắng
 7. lele123456

  lele123456 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/07/2007
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  He he, nghe các bác cứ 1 đề tài cây to củ tốt và cây xấu củ xấu mà topic nào cũng đầy rẫy .Nhưng quả thực với bóng đá chọn cây to củ tốt mà có kỹ, chiến thuật tốt thì vẫn hơn cầu thủ thấp bé nhẹ cân có cùng trình kỹ và chiến thuật.
  Riêng với tronxoay và các mem trong này, tui biết tui chơi bóng không lại các mem, nhưng chưa bao giờ tui thấy các mem đề cập đến 1 cái rất quan trọng trong lúc có bóng đó là khả năng che
  bóng khi có bóng trong chân và sức rướn khi muốn tack và tranh lại bóng hoặc xuất phát. Riêng với che bóng cùng 1 trình thì thằng cây to củ bự nó đứng thì chú thấp bé nhẹ cân có thấy bóng mịa đâu
  mà chọt với ngoáy, còn sức rướn và tốc độ xuất phát thì năng kiếu rồi. VN nhà mình đá với Tàu bẩn nó đứng cao hơn cái đầu, người nó to gấp rưỡi, che bóng thấy lông chân nó không, đứng phía sau chỉ thấy ót nó thì đá *** gì cho lại, đó chưa kể tiểu xảo, lấy thịt đè người vân vân và vân vân. Đó chưa nói trình nó còn hơn trình nhà Việt mình, cho nên dù đá ở Mẹ Đĩ thì cũng thua và thua. Rút cuộc thì thịt vịt kho tàu thôi.
  Còn bác tronxoay nói rằng nó phất bóng qua 2 bên, ta thủ đừng cho nó có cự ly shoot lý tưởng 20-30m đổ lại là cù cưa cầm huề à? Thế tui xin ngay 1 câu bác chưa bao giờ đá bóng với tụi trình cao rồi, hoặc
  bác chưa có đối thủ. Thưa bác tụm 5 tụm 7 nó bật bóng qua từng thằng rồi chạy đua thể lực vài bận thì ngất mịa rồi, thêm vài chục phút là đứng cho nó đá.Và ai cũng đã đá bóng thì biết, gập đối thủ hơn trình cái thằng hậu vệ và tiền vệ là mệt và mất sức nhanh nhất
  vì nó nhồi bóng và đua, chạy bắt người. Nên tiêu chí cao to, đen hôi sức trâu phải tính, không cao to đen hôi thì tính sức trâu, rồi tính đến kỹ thuật ngoáy đít sau. Trừ những nhân tài cỡ Owen, Messi, Maradona, carlos... thì đừng có nói là nhỏ kỹ thuật tốt đá hơn thằng củ to kỹ thuật khá nhé. Quên ngay đi.
  Cứ vào sân đá giải phong trào mà có máu ăn thua đủ là biết, có toét mắt ra không chứ đừng nói là đá giải vì danh dự quốc gia
 8. VNCP

  VNCP Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/08/2003
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Trận vừa rồi Việt Nam thua Trung Quốc rõ ràng là do thua về thể hình và thể lực. Nhưng vấn đề là ngay bây giờ lấy đâu ra 5 chú cao trên 1m8 để đá với TQ. Các chú ở U 23 còn non kinh nghiệm trận mạc lắm, cứ nhìn Đức Cuờng cao 1m85 trận vừa rồi là biết.
  Hoàn toàn đồng ý với TuanUSA là trận rồi mình thua đo Calisto chơi đôi công với đối phương nhưng lại không tìm hiểu kỹ người ta còn người ta tìm hiểu mình kỹ càng. Thể lực mình thì gần cạn sau 1 chu kỳ rồi, đôi công nên vỡ trận.
  Nhưng Tôi có cách lý giải khác vì sao Calisto chọn đá như vậy: bỏ trận này, chọn cách chơi đôi công để tìm điểm yếu ở hàng hậu vệ đối phương cho trận lượt về. Calisto nghĩ như vậy nên mới thay Minh Châu bẳng Quang Hải sau khi mới thua 2-1.
 9. DocDau

  DocDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2005
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  4
  [​IMG]
  Hôm nay tâm trạng tồi tệ quá
  Thôi, hẹn tồ dịp khác
  Mấy thứ loạn xì ngầu, thay cho tâm trạng tớ vậy
  Bỏ
  Bỏ hết!!!!
  Đi uống cafe!
  Được DocDau sửa chữa / chuyển vào 09:53 ngày 22/01/2009
 10. anhdungbk25

  anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/02/2003
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  481
  biết nói sao các bác hiểu nhỉ.
  tôi là tiền đạo loại nhỏ con, khéo
  ừh thì gặp thằng hậu vệ to đá tròn vai( hơi chậm) đá không rat bong thì tôi không ngại lam. mình vẫn dùng kỹ thuật và tốc độ đá được (đấy là tầm sân 7 nhé).
  còn với loại hậu vệ to con, được gọi là biết đá ( chọn vị trí, tì đè. ..) và đặc biệt là đá rát thì đúng là đã cóng hơn rồi.
  Chứ nói đến tầm sân 11 thì đứt bóng luôn. nên có đá lại dạt ra biên để tận dụng tốc độ.
  còn nói về vụ tạt bóng của bạn tròn xoay thì tớ giải thích thử bạn nghe thế này.
  người tạt bóng không phải tạt quả bóng vào đúng đầu người tiền đạo (thế thì đánh đầu còn khó vì lực yếu và dễ bị tì đè ), người tạt tốt là tạt có lực và xoáy vào khoảng không gần người đánh đầu (có thể là cắt qua cả khung thành ở đó có từ 2-3 người của nó đứng ngang ra đợi)
  nói về trường hợp này tôi thử phân tích cái lợi của bọn to cao.
  Thứ nhất là từ vị trí thằng tạt: nó chân dài nên nó chỉ cần đẩy sang trái rồi lại kéo về phải (cái này là cơ bản nhé, mà đã tầm chuyên nghiệp thì khỏi nói ) ->vậy là nó đã tạo ra khoảng trống để tạt bóng.(mình không phải hậu vệ gà mà dễ bị qua nhưng kiểu gì cũng hơi bị trôi đi vì chân nó dài quá ). với thằng tạt chuẩn thì quả bóng nó sẽ đi qua các khoảng không cần thiêt của người nó bên trong.
  Xong nhiệm vụ của thằng tạt (với các trường hợp cố định như phạt góc, đá phạt thì thôi khỏi phải nghĩ đến thằng này,)
  Giờ đến thằng trong.
  Không phải bọn này nó đợi bóng đến đầu mới đánh đâu. Cũng nói qua một chút về chọn vị trí (theo ý của bạn tròn xoay). người chọn vị trí tốt là người nhìn đươg tạt bóng mà phán đoán và di chuyển ra đó bật lên phá bóng, vậy là đã có sự di chuyển và tranh chấp. Với thằng hậu vệ to cao thì nó sẽ làm việc này dễ hơn nhiều. mà nó còn tạo một sức ép đáng kể với thằng tiền đạo lùn ( cái này tôi biết vì tôi là tiền đạo lùn mà ). Còn với thằng tiền đạo to cao thì sao, àh bóng không vào chỗ tao đứng hả, tao chạy lên hay lùi ra,cái thể loại này mà nó bật lên thì vãi lắm. ok tiện thì nó đánh đầu vào khó quá thì nó lắc ra cho tuyến 2
  Đến lượt thằng tuyến 2 này .
  bóng gần cả thằng hậu vệ và thằng tiền vệ. 2 thằng lao vào bóng ( cứ giả sử như khoảng cách như nhau đi) bác cứ tưởng tượng ra một thằng chân dài to khỏe cỡ thằng khựa và chú tấn tài nhà mình cùng lao vào.
  Kết quả lao vào thì chưa biết, có thể vào có thể tấn tài nhanh hơn. nhưng mà kết luận là chắc chắn mình bị một pha hú vía ( có khi tấn tài lại nằm, chỉ đơn giản vì bị thằng kia nó va vào mình thôi--> tôi cũng bị đau nhiều vì chỉ đơn giản nó lao vào mình
  Hì đấy là tôi phân tích một tình huống mà như bác gì đã nói .
  Biết mà không đỡ được -->mình *** đỡ được nên tức quá bảo bọn này nó chơi bẩn lấy thịt đè người hay như lối đá đơn giản ko có vẹo gì . Thực ra tình huống này là đơn giản và hay gặp nhất với một đội to trội hơn hẳn với một đội nhỏ thấp. (vd :khựa và vịt)
  Lại đặt ra thế tại sao thằng sing nó không làm được thịt vị như khựa.
  Câu trả lời chung chung là vì trình nó không bằng,
  thế còn cụ thể. thì theo tôi.
  nó phối hợp tốt hơn.--> đặt thằng tạt vào vị trí tốt hơn. thằng tạt chuẩn hơn.
  Nó đa dạng hơn. sút xa, chọc khe ...
  nói thế thì mình chắc chắn thua nó rồi còn gì . Nhưng bóng đá còn có những cái bất ngờ thú vị. Đó là phòng ngự phản công hay chôp dật và cả may mắn nữa. thế mới là cái hay của bóng đá.
  Tôi cứ giả sử thế này .
  khựa nó tạt mấy quả rồi mà chưa chuẩn lắm hay thằng trong nó đánh đầu hay tuyến 2 sút cũng chưa đạt yêu cầu hay như thủ môn mình xuất thần quá.
  Nó cứ ép cứ ép rồi mình ăn một quả phản công. thế thì vui nhẩy. tinh phần sung lắm. thế là chân nó nặng thêm một tí, mình khỏe ra một tí. biết đâu tàu lại dính một thẻ đỏ (ai mà biết được).
  cứ thế cứ thế . ,,
  PS/ cuối năm rảnh rỗi nên tán phét tí cho vui.
  Mà các bàn bóng đá thì vui mà tôi hô hào lập đội bóng thì x thấy ai hưởng ứng.

Chia sẻ trang này