1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN năm 2004: những ngày u ám nhất

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi dia_golden, 02/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Fi_Go

    Fi_Go Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Không có Văn Quyến thì còn Công Vinh , tỷ số sẽ là 5-1 , một bàn danh dự của Công Vinh , cũng chẳng hy vọng gì nhiều vào mấy cầu thủ lần này , nhất là Cu Khanh và cu Mạnh
  2. roiviec

    roiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    -Chiều 2/6:
    Hữu Thắng là người duy nhất thi đấu không đúng với vị trí thường đảm nhiệm ở CLB Bình Dương khi anh chơi cặp trung vệ với Hùng Dũng.
    -3/6:
    Hữu Thắng được đẩy lên chơi cặp tiền đạo cùng Huỳnh Đức
    -----------------------------------------------------------------------------------
    Phải chăng Hữu Thắng là cầu thủ quá toàn diện?
    Ở Real, Guti cũng đá nhiều vị trí như thế này, nhưng sự thay đổi chỉ xảy ra trong trường hợp chẳng đặng đừng.
    Chẳng lẽ Tavares lại giỏi thế. Một cầu thủ tiền vệ phòng ngự, trong mấy ngày tập luyện có thể đá tiền đạo tốt được ư.
    Càng ngày càng thấy cảm nhận của mình là đúng.
  3. nguyenvantruongvn

    nguyenvantruongvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    0
    trận đấu tứ kết giữa nữ u19 việt nam -u19 hàn quốc kết thúc với thắng lợi 5-1 cho hàn quốc minh nguyet ghi bàn danh dự cho u19 vn
  4. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Buổi tập đầu tiên của ĐTBĐQG:
    Tra tấn thể lực!
    9 giờ 30 sáng qua, buổi tập đầu tiên đã diễn ra trên sân Nhổn. Chỉ có Hữu Thắng phải tập riêng vì đau gối. "Món" thể lực mà ông Tavares hứa "đãi" các cầu thủ quả... đúng như lời hứa! Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, các cầu thủ được chia theo tổ phải thực hiện liên tục...6 lần 7 bài tập sau: Vác cát trên vai (cát được bỏ vào ruột xe không quá nặng nhưng cũng... chẳng nhẹ chút nào) bật nhảy chân trước chân sau... 10 cái, tập cơ bụng với bóng để sau cổ, nhưng không phải bóng bình thường mà là... bóng rổ nặng hơn nhiều:15 lần, bật nhảy qua hàng rào cao đến đầu gối (2 lần), chống sấp rồi đứng dậy bật cao đánh đầu (10 lần), chạy zic zac, chạy nâng cơ đùi, bật chéo chân, đánh đầu (3 lần). Sau đó là 2 "món tráng miệng": Chạy luyện cơ đùi với dây chun và sút cầu môn. Và cuối cùng: Căng cơ thả lỏng. Sau 1 tiếng rưỡi đồng hồ không nghỉ, các tuyển thủ thở không ra hơi. Ai nấy lắc đầu lè lưỡi: "Lần trước đã tập nặng, ai dè chưa thấm vào đâu so với lần này". Nhưng ông Tavares cảnh báo: Thứ 5 (3.6) bài tập này sẽ được... lặp lại lần nữa và ĐT sẽ có 4 ngày chỉ dành riêng cho tập thể lực/7 ngày. Buổi tập chiều bắt đầu từ 15 giờ, nhẹ hơn chút ít nhưng cũng đủ để tối về... mình mẩy nhức nhối.
    Cũng trong buổi sáng hôm qua Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực và Phó Chủ tịch Trần Duy Ly đã lên thăm hỏi, động viên các tuyển thủ. Quy định cấm trại đã được ông Tavares phổ biến cho các tuyển thủ, không ai có ý kiến gì vì đa số đã quen như vậy từ hồi SEA Games 22.
  5. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Đội Tuyển Việt Nam chuẩn bị gặp Hàn Quốc:
    Ông Tavares kết đội hình 4-3-3?
    download_image(72608).txt

    Những buổi tập sôi động
    trên sân Nhổn.
    3 ngày trước khi lên đường sang Hàn Quốc, các bài tập thể lực tuy có giảm chút ít nhưng vẫn còn khá nặng và được HLV trưởng Tavares khéo léo bố trí xen giữa những bài tập chiến thuật. Trong 4 ngày tập trung, ông Tavares đã cho các cầu thủ thử nghiệm nhiều đội hình chiến thuật khác nhau: Từ 4-4-2, 5-3-2, 3-5-2, 4-3-3 và cả 4-4-1-1.
    Tuy nhiên, đội hình 5-3-2 đã nhanh chóng bị loại bỏ, đơn giản bởi ông Tavares không tìm được một libero thích hợp nào trong số cầu thủ hiện có. Ông đã thử Hữu Thắng ở vị trí này dựa trên yếu tố duy nhất là... thể hình cao to có vẻ thích hợp chơi libero nhưng rồi chỉ sau có một hiệp đấu (ngày 2.6) ông đã phải bỏ ý định này ngay. Liên tục đảo nhiều vị trí để thử nghiệm, vị trí duy nhất có vẻ ổn định nhất hiện nay là Văn Nhiên ở vai trò hậu vệ trái do Văn Trương để lại. Ông Tavares thường xuyên để Văn Nhiên đá ở vị trí này trong mấy ngày qua và khá hài lòng. Có vẻ như, đội hình chiến thuật mà ông Tavares ưng ý nhất hiện nay là 4-3-3 với các vị trí được định hình bước đầu là hàng hậu vệ gồm Hải Lâm (phải), cặp trung vệ Hùng Dũng - Anh Dũng, Văn Nhiên (trái), cặp tiền vệ trung tâm: Hồng Minh, Hữu Thắng, Minh Phương (phải), Tài Em (trái), nhưng khi cần Tài Em sẽ dâng lên cao như một tiền đạo thứ 3 trong đội hình 4-3-3. Vị trí tiền đạo là nơi ông Tavares còn cân nhắc nhiều nhất: Lúc là cặp Đức Mạnh - Bảo Khanh, Đức Mạnh - Huỳnh Đức, lúc là Huỳnh Đức - Công Vinh. Chưa ai chắc chắn một suất ở vị trí này.
    Lối chơi tấn công biên, tạt từ hai cánh vào được ông Tavares cho các cầu thủ sử dụng nhiều trong mấy ngày vừa qua. Có thể, đó sẽ là một sự lựa chọn cho trận gặp Hàn Quốc. Nhưng có một điều chắc chắn, tuyển Việt Nam sẽ chơi phòng thủ nhiều hơn trong trận đấu với đối thủ hơn hẳn về mọi mặt này, một thành viên trong ĐT cho biết.
    8 giờ 30 sáng nay, ĐT VN sẽ có trận giao hữu với Thép Hoà Phát HN tại Nhổn. Danh sách 19 cầu thủ đi Hàn Quốc sẽ được ông Tavares quyết định ngay sau trận đấu này, nhưng phải sáng 6.6 mới công bố, trưởng đoàn Nguyễn Sĩ Hiển cho biết.
    download_image(72613).txt
  6. roiviec

    roiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Hố hố, thưa các bạn, vậy là trong trận đấu với HPHN, Hữu Thắng đã đảm nhiệm vai trò tiền đạo giữa trong sơ đồ 433. Ông Tavares nói rằng sơ đồ này sẽ tăng cường khả năng phòng ngự so với sơ đồ 352.
    A, ma nói thêm tí, ông này chê tiền đạo Việt Nam dứt điểm kém quá.
  7. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Xét về phong độ , nối chơi, cũng nhưng tương quan lực lượng VIỆT NAM chưa phải là đối thủ của HÀN QUỐC. Nhưng tôi luôn mong việt a lại làm được điều gì đó bất ngờ với cường quốc số 1 châu á , sự tự tin đã có , việt nam sẽ hạn chế được bàn thua và có bàn thắng theo tôi kết quả là 4-2
  8. roiviec

    roiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Cá cược đê!
    Tôi bảo VN không ghi được bàn nào, có ai bắt khác không? 1chấp 5 đê! (vote N lần 5* đê)
    (Nói thật, chứ đội hình chính mà khi nào cũng bị đội hình 2 nó ép thì lấy gì mà tin được)
  9. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    ok tôi chơi với roiviec
  10. roiviec

    roiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    He he, chơi nhá
    N=5, nghĩa là nếu tôi thua thì vote 25 lần, còn nếu ông thua thì 5 lần nhá.
    Có ai chơi nữa không đeeeeeeeeeee.

    dùng 25 nick bàu chọn gì mà sông lam chẳng dẫn đầu
    Được crazy_fans sửa chữa / chuyển vào 16:34 ngày 06/06/2004
    He he, tớ deck chơi trò ấy đâu, vì tớ đủ khôn để biết rằng cái đó không nói lên cái gì cả. Mỗi ngày cái box này được chục chú vào thôi mà
    Chỉ tội cho cu gọi là fan của TC, Hic, cứ phải suy nghĩ mãi về chuyện đó, chắc tổn thọ mấy năm
    May mà mình chỉ ra ai đó thủ dâm sớm, không thì chắc cái topic ấy lại bị lỗi sớm bạn truong nhể
    He he he
    Được roiviec sửa chữa / chuyển vào 22:13 ngày 06/06/2004

Chia sẻ trang này