1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN năm 2004: những ngày u ám nhất

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi dia_golden, 02/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    ok nhưng tôi làm gì có nhiều nick vay
  2. Sunflowerboy

    Sunflowerboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    1.794
    Đã được thích:
    0
    Bác Trường có cá với tôi ko????Vote cho tôi nhiều vào nha ít nhất là 10* từ 2 nick của bác.VN ko ghi được bàn nào hết và thua rất đậm
  3. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    TMN.CSG có đi theo vết xe đổ của Cảng Sài Gòn?
    16:07'' 06/06/2004 (GMT+7)
    (VietNamNet) - Sau khi thăng hạng trước 2 vòng đấu, đội bóng TP.HCM đã ngay lập tức bắt tay vào việc chỉnh đốn lực lượng để chuẩn bị tham chiến ở mùa giải mới tại V-League sắp tới. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại TMN.CSG sẽ lại đi theo vết xe đổ của đội bóng tiền thân CSG ở mùa giải 2002-2003 khi lại để những trụ cột xuất sắc ra đi.

    Dù là một trong những trụ cột quan trọng giúp TMN.CSG lên hạng nhưng Diachenko nhiều khả năng sẽ phải ra đi. Ảnh: G.L
    Nhiều nguồn tin cho rằng lãnh đạo Công ty cổ phần TMN.CSG hiện chỉ muốn giữ lại 2 cầu thủ Antonio Carlos và thủ môn Klymenko Yuri, trong khi 2 ngoại binh Ukraina còn lại là Balenko và Diachenko - cũng có nhiều đóng góp đáng kể giúp TMN.CSG thăng hạng mùa này - nhiều khả năng sẽ bị sa thải.
    Việc giữ lại 2 cầu thủ chơi xuất sắc ở giai đoạn lượt về là tiền đạo Antonio và thủ môn Yuri đã nhận được sự đồng tình của giới hâm mộ TP.HCM. Nhưng 1 trong 2 cầu thủ trên, lãnh đạo TMN.CSG chưa chắc muốn là sẽ ký được hợp đồng. Bởi cầu thủ người Brazil Antonio hiện đang thuộc quyền sở hữu của CLB GĐT.LA và đội bóng của ông Calisto đã nhiều lần khẳng định mùa tới họ sẽ sử dụng tiền đạo này như một trụ cột trên hàng công. Trong khi đó, trường hợp của thủ môn Yuri cũng không thật chắc chắn, bởi khi các đồng hương của cầu thủ này bị sa thải, liệu Yuri có chấp nhận tiếp tục ở lại với TMN.CSG?
    Ở mùa giải 2002-2003, khi đội bóng tiền thân của TMN.CSG hiện nay là Cảng Sài Gòn bị rớt hạng, một trong những nguyên nhân chính đã được báo chí ở thời điểm ấy mổ xẻ khá kỹ lưỡng là việc CSG đã không có biện pháp nào cụ thể để giữ chân những cầu thủ xuất sắc như Minh Phương (về GĐT.LA) và quan trọng nhất là để thủ môn Livingstone tự do chuyển sang đội bóng láng giềng NHĐA.Thép Pomina và chỉ giữ lại những ngoại binh thường thường bật trung như cầu thủ người Nhật Ito Dan hoặc tiền vệ Bakere...
    Giờ đây, khi "hậu bối" của đội bóng lừng danh Cảng Sài Gòn là TMN.CSG thăng hạng trở lại, nhiều người lo lắng họ sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ trước đây khi quyết định chia tay những cầu thủ xuất sắc. Trả lời phỏng vấn báo chí trong thời gian gần đây, nhiều lần ban lãnh đạo TMN.CSG tỏ ý sẽ quyết tâm đàm phán để có được chữ ký của cầu thủ người Brazil Antonio, trong khi tiền đạo người Ukraina Diachenko lại bị cho là không đáp ứng yêu cầu chuyên môn khi chơi ở hạng chuyên nghiệp (?!).
    Quyết định cuối cùng tất nhiên thuộc về lãnh đạo và BHL TMN.CSG, nhưng thiết nghĩ, liệu đội bóng TP.HCM có quá vội vàng không khi có ý định chấm dứt hợp đồng với một cầu thủ xuất sắc như Diachenko. Bởi cho dù không nằm trong danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của TMN.CSG nhưng cầu thủ này thực sự là một mắt xích rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Đặng Trần Chỉnh trong suốt mùa giải vừa qua.
    Theo ghi nhận của PV VietNamNet, khác với Antonio thường lùi sâu về tìm bóng và phối hợp đoạn ngắn với các đồng đội để tiếp cận khung thành đối phương. Diachenko lại là mẫu trung phong cắm điển hình với tốc độ xuất phát cực tốt, khả năng chơi đầu giỏi và dứt điểm cả hai chân không chê vào đâu được. Nhưng quan trọng hơn hết là Diachenko thuộc mẫu cầu thủ có lối chơi rất thông minh, siêng năng và đặc biệt rất nguy hiểm trong các tình huống chơi phản công.
    Ở mùa giải hạng Nhất 2004, TMN.CSG thường chơi với tư cách của đội "kèo trên" và luôn giành được quyền chủ động về thế trận nhờ lực lượng được kế thừa từ đội tiền thân Cảng Sài Gòn nên có trình độ nhỉnh hơn những đội bóng cùng hạng. Tuy nhiên, trong mùa giải tới, khi chơi ở đấu trường V-League đầy khốc liệt, lực lượng hiện tại của họ sẽ khó có khả năng làm mưa làm gió như vậy. Và phương án phải chơi phòng ngự phản công hẳn TMN.CSG cũng đã tính đến, nhưng việc để một mẫu tiền đạo chơi phản công cực giỏi cỡ như Diachenko ra đi thì thật đáng tiếc..
    Một lần nữa bài học về việc chuẩn bị lực lượng cần phải nhắc lại với TMN.CSG vẫn không mới chút nào.

  4. roiviec

    roiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Thích nói đểu nhau nhể.
    Mấy chú này nghĩ thằng này đơn giản quá. Thằng này mà chơi kiểu ấy, chắc phải được hàng trăm phiếu, chứ chẳng phải vài chục bọ ấy đâu. Còn nếu có ai khác làm vậy thì thằng này không biết.
    Mà chú này cũng đừng nhân danh mót mà sửa bài anh như thế. Sửa lại đi. Cộng thêm lời xin lỗi nữa.
    Và đừng giả bộ như vậy nhá, ai chẳng biết số thành viên thực của TTVNOL phải lấy số công bố chia 5, chia 6 hoặc hơn. Nếu cái nick nguyenvantruongvn chỉ có thêm 1 hoá thân thì anh đây chết ngay lập tức.
  5. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
  6. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Bộ khung ĐT Việt Nam dần thành hình
    (VietNamNet) - Sau 2 ngày luyện tập, bộ khung ĐTVN đã dần thành hình sau buổi đá tập chia đôi đội hình lần đầu tiên vào chiều 2/6.

    Tiền đạo kỳ cựu Huỳnh Đức sẽ chắc 1 suất trên hàng công của đội tuyển. Ảnh: Q.M
    Do hậu vệ trái Lê Văn Trương buộc phải trở về CLB TT.Huế do bị thoát vị đĩa đệm nên đội dự tuyển VN hiện chỉ có 21 cầu thủ, không đủ quân số để chia đôi đội hình đá tập. Chính vì thế, BHL đội tuyển đã mượn tiền đạo Nguyễn Văn Vinh và hậu vệ trái Duy Đông của đội bóng hạng Nhất Hoà Phát - Hà Nội để lắp ghép đội hình.
    Trước khi tiến hành buổi đá tập đầu tiên kể từ ngày tập trung đội tuyển, HLV Tavares đã dành khoảng 15 phút để làm việc riêng với 5 cầu thủ: Đức Mạnh, Huỳnh Đức, Minh Phương, Hồng Minh, Tài Em. Với tấm bảng mô hình chiến thuật trên tay, HLV Tavares muốn truyền đạt kỹ lưỡng tới 5 cầu thủ cùng thuộc hàng tấn công này những ý tưởng chiến thuật mà ông dự định sẽ áp dụng cho ĐTVN trong chuyến làm khách tại Hàn Quốc sắp tới.
    Phải tới 16h04, các cầu thủ mới bắt đầu bước vào hiệp đấu đầu tiên, và có vẻ như HLV Tavares đã xác định được về cơ bản bộ khung của ĐTVN sẽ ra sân tại Hàn Quốc vào ngày 9/6. Ngoài 5 cầu thủ nói trên, những người còn lại của đội hình một (có thể tạm gọi như vậy) là thủ môn Minh Quang; các hậu vệ Hùng Dũng, Quang Trãi; các tiền vệ Văn Đàn, Hữu Thắng, Bảo Khanh.
    Trong số này, Hữu Thắng là người duy nhất thi đấu không đúng với vị trí thường đảm nhiệm ở CLB Bình Dương khi anh chơi cặp trung vệ với Hùng Dũng, còn Văn Đàn trấn giữ hành lang phải và cánh trái thuộc quyền kiểm soát của Quang Trãi. Hai tiền vệ cánh lần lượt là Minh Phương (phải) - Bảo Khanh (trái), Tài Em và Hồng Minh tạo nên bộ đôi tiền vệ trung tâm, hỗ trợ cho cặp tiền đạo Đức Mạnh - Huỳnh Đức.
    Không khó để nhận thấy rằng đội tuyển VN sẽ chơi phòng ngự phản công ở Hàn Quốc và chủ yếu lên bóng bằng những miếng phối hợp giãn biên, chồng cánh, chuyển cánh. Đứng ở giữa sân cùng trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Văn Hiệp, HLV Tavares liên tục yêu cầu các cầu thủ chuyền bóng, di chuyển, phối hợp thật nhanh, tranh cướp tích cực, nhưng khi thấy các học trò va chạm mạnh với nhau, ông cũng lên tiếng cảnh báo ''''Easy, easy!'''' (Nhẹ nhàng thôi).
    Bên cạnh đó, HLV Tavares còn yêu cầu các học trò tích cực sút xa ngay khi có khoảng trống, ông cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến những quả phạt góc và ông luôn bắt các cầu thủ thực hiện cho tới khi ông hài lòng mới thôi.
    Điều đáng nói là đội hình 2 với Hồng Sơn, Duy Hoàng, Văn Nhiên, Hải Lâm, Anh Dũng, Quốc Vượng, Xuân Thành, Trung Kiên, Văn Thành, Công Vinh, Văn Vinh lại có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn hẳn so với đội hình 1, và cầu thủ chơi nổi bật nhất là Văn Nhiên với những pha xuống biên rất thông minh. Trong hiệp 1, chỉ riêng một mình hậu vệ trái này đã thực hiện 3 đường chuyền rất thuận lợi để có thể mở tỷ số nhưng tiền đạo Văn Vinh (Hoà Phát) - chơi cặp với Công Vinh - do quá non nớt nên đã không tận dụng được.
    Trong khi đó, đội hình 1 dù cầm bóng nhiều hơn nhưng lại có ít tình huống nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Hồng Sơn do các pha tấn công từ biên không mang lại hiệu quả như mong muốn: Văn Đàn chơi yếu cả công lẫn thủ và thường xuyên bị Trung Kiên và Văn Nhiên khoét xuống cánh, Bảo Khanh bị chấn thương nhẹ, chỉ duy nhất Minh Phương thi đấu đúng phong độ vốn có với những đường tạt căng từ biên phải rất chuẩn xác nhưng cặp tiền đạo Đức Mạnh - Huỳnh Đức do yếu về thể lực nên không tranh chấp được với các trung vệ của đội hình 2.
    Hiệp 1 của trận đấu tập này diễn ra đúng 45 phút, và sau 5 phút nghỉ giải lao, HLV Tavares lại cho các cầu thủ bắt đầu hiệp 2 với một số thay đổi: Huỳnh Đức ra nghỉ, Đức Mạnh và Công Vinh, Minh Quang và Hồng Sơn đổi chỗ cho nhau, Bảo Khanh dâng lên chơi tiền đạo, để lại vị trí tiền vệ trái cho Văn Nhiên, và Duy Đông trám vào vị trí hậu vệ trái của Văn Nhiên ở đội hình 2.
    Hiệp 2 chỉ diễn ra trong 21 phút nhưng trái với cơn khát cơ hội và bàn thắng ở hiệp 1, các cầu thủ thuộc đội hình 1 đã ghi một lèo 3 bàn và cùng xuất phát từ những pha tấn công bên biên trái. Văn Nhiên tiếp tục chơi tốt khi được đẩy lên chơi tiền vệ trái, và chính anh đã chuyền bóng như đặt để Minh Phương đánh đầu ghi bàn thứ 2 vào phút thứ 10 của hiệp 2, sau khi Công Vinh mở tỷ số cho đội hình 1 ngay phút thứ nhất từ pha kiến thiết như đặt của Bảo Khanh.
    4 phút trước khi HLV Tavares cho các cầu thủ nghỉ tập, Hồng Minh ghi bàn thắng thứ 3 sau một pha dàn xếp tấn công gọn gàng bên cánh trái và tiền vệ Đà Nẵng đã không cho thủ môn Minh Quang có cơ hội cản phá.
    Dù sao, đây cũng chỉ là tỷ số của một trận đấu tập, nhưng nó cũng đã bộc lộ phần nào ưu và nhược điểm của 2 đội hình mà HLV Tavares đã lựa chọn và điều chỉnh. Tuy nhiên, còn quá sớm để có thể đưa ra kết luận về phong độ của các cầu thủ cũng như thành phần sẽ tới Hàn Quốc, điều này sẽ chỉ rõ ràng sau trận giao hữu với quân xanh Hoà Phát vào lúc 8h30 ngày thứ bảy (5/6).
    Hôm nay, đội tuyển VN tiếp tục tập thể lực vào buổi sáng và kỹ - chiến thuật vào buổi chiều, trước khi rời Nhổn, chúng tôi đã nhìn thấy các trợ lý của HLV Tavares cặm cụi nhồi cát vào những chiếc săm ôtô để chuẩn bị cho buổi tập thể lực...

  7. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Quốc Vượng, Văn Thành bị loại khỏi danh sách ĐTVN
    22:46'' 05/06/2004 (GMT+7)
    (VietNamNet) - Ngay sau trận đấu giao hữu với Hoà Phát sáng 5/6, HLV Tavares đã có cuộc họp ngắn với các cầu thủ và thông báo Quốc Vượng, Văn Thành không có tên trong danh sách ĐT Việt Nam đi Hàn Quốc.

    Quốc Vượng bị loại là một bất ngờ.
    Theo giải thích của nhà cầm quân người Brazil, cả hai đều là những cầu thủ trẻ đầy triển vọng (Quốc Vượng 21 tuổi, Văn Thành 20 tuổi) và khẳng định được chỗ đứng trong đội hình CLB ở giải VĐQG nhưng hiện phong độ không tốt bằng các cầu thủ khác, trong khi đó BTC giải chỉ cho đăng ký 19 người nên ông buộc phải để họ ở lại Việt Nam.
    Tuy nhiên, HLV Tavares cũng đã động viên 2 cầu thủ không nên thất vọng vì việc này mà hãy cố gắng tập luyện, thi đấu tốt cùng CLB bởi cơ hội vào đội tuyển vẫn còn rộng mở với họ từ nay đến Tiger Cup 2004. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, Quốc Vượng và Văn Thành đã rời Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn, Hà Nội) trở về địa phương.

    Văn Thành còn khá non kinh nghiệm. Ảnh: Q.M
    Việc Văn Thành bị loại hoàn toàn không bất ngờ đối với dư luận bởi so với các tiền đạo còn lại trong đội tuyển (Huỳnh Đức, Đức Mạnh, Công Vinh), anh tỏ ra khá non nớt về kinh nghiệm và trong 5 ngày tập huấn vừa qua cũng không để lại dấu ấn đáng kể nào.
    Nhưng quyết định loại Quốc Vượng đã khiến nhiều người bất ngờ bởi mặc dù còn ít tuổi nhưng so với các cầu thủ chơi cùng vị trí, tiền vệ trẻ SLNA không hề tỏ ra kém cạnh về trình độ và trận đấu giao hữu với Hoà Phát đã chơi khá tốt. Quan sát những buổi tập của đội tuyển trong 5 ngày vừa qua, ai cũng đoan chắc rằng cùng với Văn Thành, người thứ 2 không có tên trong danh sách đi Hàn Quốc sẽ là Nguyễn Văn Đàn của HA.GL.
    Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, lý do dẫn đến việc ông Tavares quyết định gạch tên Quốc Vượng không đơn thuần vì chuyên môn mà còn do cầu thủ này "có vấn đề" trong sinh hoạt và tập luyện. Những "vấn đề" của cầu thủ này đã nảy sinh sau thành công của ĐT Olympic Việt Nam tại SEA Games 22 và đang khá trầm trọng nếu không uốn nắn kịp thời.
    Sáng mai (6/6), đội tuyển VN sẽ tập nhẹ buổi cuối cùng trước khi rời Nhổn để bay sang Hàn Quốc trên chuyến bay lúc 0h57 ngày 7/6. Ngày 9/6, đội sẽ ra quân gặp đội tuyển chủ nhà Hàn Quốc trong lượt trận thứ 3 vòng loại bảng 7 World Cup 2006.
    Danh sách 19 cầu thủ:

    - Thủ môn (2): Dương Hồng Sơn (SLNA), Trần Minh Quang (Bình Định)
    - Hậu vệ (7): Vũ Duy Hoàng, Phùng Văn Nhiên (SĐ.NĐ), Lê Quang Trãi, Trần Hải Lâm (HA.GL), Phạm Hùng Dũng (Đà Nẵng), Lê Anh Dũng (LG.HN ACB), Nguyễn Minh Phương (GĐT.LA).
    - Tiền vệ (7): Phan Văn Tài Em (GĐT.LA), Hồng Minh (Đà Nẵng), Trịnh Xuân Thành, Nguyễn Hữu Thắng (Bình Dương), Nguyễn Trung Kiên (SĐ.NĐ), Thạch Bảo Khanh (Thể Công), Nguyễn Văn Đàn (HA.GL)
    - Tiền đạo (3): Lê Huỳnh Đức (Đà Nẵng), Nguyễn Đức Mạnh (Thể Công), Lê Công Vinh (SLNA).


  8. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Kinh Đô V-League 2004
    Các danh hiệu xuất sắc tháng 5
    Ngày 3-6, LĐBĐVN đã công bố các danh hiệu xuất sắc trong tháng 5 giải Kinh Đô V-League. Với việc trụ vững ở ngôi đầu bảng, HA.GL giành danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất một cách xứng đáng. Trong thành công chung của HA.GL có sự đóng góp lớn lao của cầu thủ Kiatisak (7 bàn thắng riêng trong tháng 5) và việc anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất cũng không có gì đáng bàn cãi. Tuy nhiên ở một giải thưởng cá nhân khác: HLV xuất sắc nhất, giải thưởng đã không về tay 3 HLV trong tốp đầu vốn tưởng như sẽ lĩnh ?ogiải cạn? nào ngờ lại về tay Phạm Anh Tuấn (Đồng Tháp). Tuy có chút bất ngờ, nhưng việc chèo lái con thuyền Đồng Tháp thoát khỏi nguy cơ ?ođắm? hạng khiến NH.ĐÁ, Thể Công và Hải Phòng buộc phải tranh 1 xuất trụ hạng là một sự tưởng thưởng xứng đáng. Ở giải TM xuất sắc nhất, Quang Huy (SĐ.NĐ) với thành tích giữ sạch lưới 450 phút + ...đã không có đối thủ xứng đáng. Phan Văn Tài Em cũng vậy. Sự ổn định trong vai trò chủ công của GĐT.LA của cầu thủ trẻ này đã giúp anh tiếp tục giữ vững danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.
    Kết quả cụ thể cuộc bầu chọn
    1. Đội bóng xuất sắc nhất:
    1. Hoàng Anh Gia Lai 91 điểm
    2. GĐT.Long An 55 điểm
    3. Đồng Tháp 32 điểm
    4. Nam Định 5 điểm
    5. Thể Công 3 điểm
    2. Cầu thủ xuất sắc nhất
    1. Kiatisak (HAGL) 105 điểm
    2. Minh Phương (GĐT.LA) 34 điểm
    3. Tài Em (GĐT.LA) 23 điểm
    4. Issawa (Bình Định) 8 điểm
    5. Niweat (NHĐA) 6 điểm
    6. Đức Mạnh (TC) 5 điểm
    7. Bảo Khanh (TC) 3 điểm
    3. Thủ môn xuất sắc nhất
    1. Quang Huy (SLNA) 96 điểm
    2. Santos (GĐT.LA) 40 điểm
    3. Văn Hạnh (HAGL) 24 điểm
    4. Yevgen Nemodruk (ĐT) 11 điểm
    4. Hlv xuất sắc nhất
    1. Phạm Anh Tuấn (ĐT) 86 điểm
    2. Somgamsak (HAGL) 41 điểm
    2. Huỳnh Ngọc San (GĐT.LA) 41 điểm
    4. Hồ Thu (NHĐA) 6 điểm
    5. Thanh Hải (TC) 3 điểm
    5.Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất
    1. Tài Em (GĐT.LA) 67 điểm
    2. Công Vinh (SLNA) 53 điểm
    3. Quang Huy (SLNA) 28 điểm
    4. Văn Nhiên (SĐNĐ) 5 điểm
    5. Minh Phương (GĐT.LA) 3 điểm
    5. Văn Thành (TVU.HP) 3 điểm
  9. doi_suong_gio

    doi_suong_gio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Hàn Quốc _ Việt Nam: Chúng ta cùng dự đoán tỉ số nào!!!!!

    em nghĩ là chung ta sẽ thắng đậm; có thể mọi người nghĩ rằng em đang nằm mơ . nhưng cứ theo tình hìng hiện nay HQ đang cần thắng đậm ; để vãn hồi danh dự sau trận hua chúng ta 1_0 ở vòng loại asia và hoà maldiver cách đây mấy hôm . nên HQ sẽ chơi lối đá pressing toàn sân ;tấn công tổng lực; chúng ta chỉ cần không để thủng lưới trước ; và chờ cơ hội phản công . ===> it nhất chúng ta phải thắng 3 bàn he he . mọi ngườicứ chờ xem rồi xẽ rõ. chuyện này đã từng xảy ra ở tiger cup 98 . Hi vọng lịch sử sẽ lập lại!!!
  10. Susje

    Susje Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2004
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Khó thắng lắm ! Chỉ cần hòa thôi cũng khó lắm rồi !
    Nhưng nếu có thua thì chúng ta nên cố gắng "thua mà vẫn hay ! Thua mà ngẩng cao đầu trong danh dự" .
    Lần này bọn em đã chuẩn bị quốc kỳ , băng rôn đầy đủ . Nếu tivi chiếu bọn em , đố bác biết em là thằng nào !!!!

Chia sẻ trang này