1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN năm 2004: những ngày u ám nhất

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi dia_golden, 02/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dreamweaver

    dreamweaver Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy VT đá nhiều lần rồi kể cả từ lúc y mới khởi nghiệp đá cho CA TpHCM và y đá không hay . Trung Tuấn thì hay . Dẹp VT là đúng .
  2. vimouze

    vimouze Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.535
    Đã được thích:
    0
    TUi kết Trung Tuấn từ khi mới về đá cho CSG. Đây là một trung vệ rất khá, chỉ tiếc là chưa đóng góp nhiều cho tuyển.
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Về VT còn quá sớm để nói hắn có đủ bản lỉnh vào tuyển QG không. Khi bị treo giò củng còn khá trẻ 22t. Nếu so sánh với TB và BK...chưa biết ra sao. Nói chung tiền đạo VN giờ chưa có ai xuất sắc. Ngoại trừ CV có phong độ kha khá. Chỉ thấy rằng nếu VT không phải tiền đạo loại khá của VN hiện nay thì HAGL và GĐT là hai đội có tiềm lực và thành công đã không dùng hắn. Nhưng phong độ sau này VT có vượt hơn các tiền đạo khác như BK, CV, TB và Minh Hải để lấy 1 chổ của tuyển không thì là chuyện khác. Phong độ VT trước khi bị treo giò có xuống...một phần vì bị chấn thương...do đó khó nói chính xác khả năng của VT. Về VT thì có đặt điểm thể lực tốt như TB, thể hình tốt 1,75m+ lại trẻ và có kỷ thuật nhất định. Thời gian sẽ có cậu trả lời. Dù sao chuyện án phạt bao lâu là ở chổ thưởng phạt công minh, đúng người đúng tội. Có tính răng đe đễ tạo kỷ cương không phải ở chổ thích tay nào thình nhắm mắt làm nghe, còn không thích thì cứ giết một nhà răng trăm họ, không cần biết nặng nhẹ. Cũng như phép nước, quá dễ dãi thì kỷ cương lõng lẽo, mà quá hà khắc thì sẽ bị dân oán mà không còn ham muốn đóng góp hết sức. Khi cầu thủ đá bóng lúc nào cũng muốn đá tròn vai sợ sai sót bị xử tội...bóng đá cứng nhắc kiểu này còn gì sáng tạo hay ho nửa???? Chuyện thắng thua là do cả đội, trình độ chung của bóng đá nước nhà, dâu phải vì 1,2 người nào???? Như Real Madrid mới bị dã 3 nhót tại Barca đấy thôi. Nếu mà đá cho V League thì Carlos không biết sẽ bị treo giò bao năm. Cuối cùng Carlos nổi tiếng cũng nhờ không đá cho V league dưới tay LĐBĐ VN cho nên cứ tự nhiên đá theo phong cách mình, cho dù lâu lâu củng phạm sai lầm...nếu không chắc Carlos....củng chẳng khá hơn mế Văn Đàn.
  4. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Tôi nói thật 1 câu đáng buồn, đáng thất vọng, nhưng là sự thật. Tôi có cảm giác nhiều người VN ta hay đố kị, làm thì ko dám làm, còn người khác làm thì ra mặt dạy bảo.
    Đành rằng chưa chắc ông Tavares đúng về mọi mặt, ông cũng có nhiều mặt yếu, nhưng ông có 1 thứ mà các bô lão làng bóng đá VN ta ko so sánh được: tác phong chuyên nghiệp.
  5. nguoihungthoidai

    nguoihungthoidai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    2.099
    Đã được thích:
    11
    Bạn nói 1 câu rất chí lý thái tổ tui hoàn toàn ủng hộ bạn .Quả thật bóng đá VN ko thiếu nhân tài nhưng lại thiếu 1 tác phong chuyên nghiệp!
  6. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    ko biết theo các bạn thì sự vắng mặt của v.quyến có ảnh hưởng đến sức tấn công của đội tuyển chúng ta ko .chứ theo mình đôi khi sự "tinh quái"của quyến ...là 1vũ khí lợi hại những nó chỉ mang tính chất đột biến ko thường xuyên nên ...theo các bạn thì sao
  7. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thật ra ông Tavares là HLV tốt với cái giá của ổng. Không thể không ghi công về kỷ thuật và chiến thuật cùng thể lực của Tuyển cải thiện đáng kể nhờ ông Ta. Ngoài ra thành phần tuyển kỳ này khá tốt, khá lý tưởng và khá đồng đều. Nếu có HLV sắc sảo trong trận VN hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ đội ĐNA nào với thực lực thế này (so với Tiger Cup 2000 thì đội hình hôm nay tốt hơn và chuẩn bị đầy đủ hơn rất nhiều)....lo lắng duy nhất là khả năng dợc trận đấu và thay đổi đấu pháp đội hình lối đá trên sân của ông Ta. Đối với giải lớn chỉ một sai lầm trong 1 trận...thế là hết. Ông Ta có vẽ hơi quá thủ cựu cho cái ông cho là đúng...nên rất ít khi thay đổi cho dù...là sai lầm trừ khi không làm không được nửa. Chính điều này là điễm tôi lo lắng sẽ làm cho đội tuyển sẽ phải trả giá đắt mà không đáng. Đó củng là lý do dù rất tin tưởng vào thực lực tuyển hôm nay...nhưng vẩn cảm thấy có cái gì đổ vở báo trước. Lấy thí dụ....mãi tới hôm nay sau 4,5 tháng cuối cùng thì ông Ta ít nhất củng gián tiếp thừa nhận Văn Đàn đá hậu vệ phải...thật không ra làm sao cả. Nhiều người thấy điều này từ khi gọi VĐ vào tuyển rồi, ít nhất sau trận chung kết LG Cup cũng đả phải nhận ra....còn không thì sau trận Hàn Quốc sau bàn thứ 2 VĐ bị đè dễ dàng dẩn tới thua trận lẽ ra hoà hay thắng củng phải nhận ra....còn có cực kỳ bảo thủ thì củng là sau Agri Bank củng đả phải thấy chuyện này....cho tới trận Lebanon mới chịu thừa nhận thì hơi ....dù sau còn chưa quá trể. Còn hậu vệ trái tôi vẩn cho QT đá tốt hơn Đức Thắng (nhờ thể lực ổn định và kinh nghiệm). Ngay như TG cuối cùng củng phải chấp nhận chổ đá tốt là tiền vệ phải không phải là tiền vệ trụ. Bây giờ Hồng Minh đá tiền vệ trụ tại Tiger Cup....củng tạm được đi (nếu 2 hậu vệ cánh đá ổn định, MP và QT chắc OK)....nhưng nếu Hồng Minh bị chấn thương...ai đá???? Nếu Trung Kiên thì còn có chút cơm cháo, nhưng kéo TG vô thì không biết rồi sẽ ra sao nửa????
  8. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Chà, hay quá ta, tôi vừa đụng tới 3 cái tên chóp bu (Phạm Ngọc Viễn, Trần Duy Ly, Nguyễn Sĩ Hiển) của Liên Đoàn là lập tức bài bị delete. Xin nói trước tôi làm việc này thiết nghĩ chả đụng chạm gì đến quy định của TTVN, vì nó là phi chính trị.
    Tôi xin nhắc cho các mod nhớ: LĐBĐ là 1 tổ chức PHI CHÍNH PHỦ.
    Có lẽ bài của tôi bị xóa là do có ai đó có quan hệ mật thiết với mấy ông liên đoàn ở đây. Mà sao mod nào xóa bài mà chả dám để lại danh tính thế?
    Mà thật, mở ra cái topic bao lâu, chả mấy ai hưởng ứng. Thế mới biết cái sự hâm mộ gọi là "cuồng nhiệt" của fan VN (chúng ta tự nhận chứ chẳng ai khen). Lúc còn sửa chữa được thì không lên tiếng, còn lúc đội tuyển đá thua rồi mới tức tối mà chửi.
    Thôi, thế thì chả còn hứng thú với đội tuyển nữa. Bắt chước thờ ơ như người khác vậy.
    Được hungbarca sửa chữa / chuyển vào 02:09 ngày 24/11/2004
  9. suidb

    suidb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Chả có gì là ********* ở đây cả. Tui ủng hô 2 tay 2 chân.
    Cho mấy bác gì quên tên rùi ( Ở đội Hoàng Anh gia lai với gạch đồng tâm LA )lên nắm quyền có lý hơn mấy cha làm thì láo báo cáo thì hay.
  10. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Gạch ĐTLA định đưa Việt Thắng sang Bồ Đào Nha thi đấu
    Thông qua mối quan hệ quen biết của GĐKT Calisto, GĐTLA đã tìm được một CLB ở giải hạng Nhất Bồ Đào Nha đồng ý nhận Nguyễn Việt Thắng sang luyện tập và thi đấu theo một hợp đồng cho mượn, trước mắt trong vòng 1 năm.
    "Thắng còn trẻ, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho cậu ấy thi đấu, cọ xát, cố gắng kéo dài thời gian cống hiến cho bóng đá. Án kỷ luật của LĐ chỉ cấm Việt Thắng thi đấu trong hệ thống giải do LĐBĐVN tổ chức thôi, còn ra nước ngoài thì tôi nghĩ là không sao", ông Phạm Phú Hoà, GĐĐH GĐTLA giải thích.
    Tuy nhiên, cách lách luật khôn khéo của GĐTLA có vẻ không xuôi, vì sau khi nghiên cứu luật của FIFA, LĐBĐVN hôm qua cho biết: Có một điều luật của FIFA quy định cầu thủ đang chịu án kỷ luật thì không được cấp giấy phép chuyển nhượng quốc tế. Cánh cửa vừa hé mở với Việt Thắng

Chia sẻ trang này