1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN năm 2004: những ngày u ám nhất

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi dia_golden, 02/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Ước mơ tuổi 19...
    Xem Công Vinh thi đấu chững chạc, đầy tự tin cùng các đàn anh, nhiều người đã thốt lên khi được biết rằng, sắp tới đây Vinh mới bước sang tuổi 19... Ở Vinh, người ta có thể tìm thấy những tố chất của một tiền đạo đã trưởng thành, đó là khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh, dứt điểm khá đa dạng, không một chút "rụt rè" như các cầu thủ trẻ khác (và cả tính cách của Công Vinh!)...
    Công Vinh đang rất muốn ghi được thật nhiều bàn thắng tại Tiger Cup lần này để cùng ĐT Việt Nam đạt được mục tiêu và cũng là để mừng sinh nhật thứ 19 của mình. Sinh nhật Công Vinh vào ngày 10/12, chỉ một ngày sau trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam gặp ĐT Campuchia trên sân Thống Nhất.
    "Em rất có duyên với sân Mỹ Đình...", Công Vinh đã nói vậy trước khi cùng ĐTQG Việt Nam tham dự Agribank Cup và tại giải đấu đó, tiền đạo này đã ghi được 3 bàn thắng. Trước đó, trên SVĐ Thống Nhất, Vinh cũng đã có một giải đấu tuyệt với với 5 bàn thắng ghi được và đoạt danh hiệu vua phá lưới cup LG TP.HCM 2004. Tại Tiger Cup 2004 tới, ĐTQG Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên sân Thống Nhất và 2 trận trên sân Mỹ Đình. Như vậy người hâm mộ có thêm cơ sở để hy vọng những bàn thắng sẽ đều đặn đến từ chân tiền đạo trẻ này.
    trích của " Thành Vinh "



  2. nguoihungthoidai

    nguoihungthoidai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    2.099
    Đã được thích:
    11
    Bài như thế này mà cũng được đăng lên những chủ d0ề cần lưu ý ư?
  3. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    tiền đạo : Lê Công Vinh
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Với các em gái mới nhớn, bóng đá là VQ và VQ là tất cả. Tuyển VN không có VQ sẽ không là gì cả. Tuyển VN chỉ cần có VQ sẽ là tất cả cho dù 10 cầu thủ còn lại lấy từ lớp bạn chăn trâu năm nào cũng không sao. Không có VQ thì đối với các em không có Tiger Cup...VN bị loại từ ngoài giải rồi. Loại tại bán kết mà làm gì. Còn có VQ thì VN vô địch cho dù thua cả Miên củng vẩn vô địch trong lòng các em. Đó là bóng đá của tuổi thơ ngây....cho nên SLNA với VQ hôm nay còn hơn cả tuyển QG dù mới thua Hải Phòng 1-2 vừa mới chân ướt từ hạng 1 lên.
    Mổi người mổi ý. Nhưng với đa số người hâm mộ bóng đá VN vẩn theo từng bước chân thành bại của tuyển vẩn kỳ vọng và hy vọng (dù không thực sự tin tưởng) cho những gì tốt đẹp nhất cho tuyển VN bất kể có Quyến hay không. Với nhiều người khác tuyển VN mới là tất cả. Quyến khi cần là một cái gì đó nhưng nếu cần cũng chẳng là gì cả...nghĩa là còn chút gì để nhớ nhưng quên rất nhiều rồi. Bởi vì Quyến chỉ đáng yêu khi Quyến đá hay thôi....còn giờ thì chưa đủ hay, trể tàu rồi, đợi chuyến sau đi...còn tuềng tàng thì coi chừng chuyến sau củng trớt qướt luôn (Sea Games 23) chứ chẳng chơi.
  5. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Dự đoán tiger cup( dự đoán trận việt nam -singapo)

    Bạn nghĩ sao về kết quả trận VIỆT NAM _SINGAPORE
    theo bạn tuyển VIỆT NAM ra quân với đội hình nào?
    ai ghi bàn tháng cho tuyể việt nam?
  6. nguyenk36

    nguyenk36 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    23
    Có 2 bộ BII-9 (2bộ liền nhau), ai có nhu cầu thì liên hệ, giá: 600K/bộ.
    0989290304
  7. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    3-0 VIỆT thắng
    đội hình 4-3-3 công vinh2 bàn bảo khanh 1
  8. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    dự đoán của báo sài gòn giải phóng
    Trận đầu tiên của tuyển Việt Nam
    ?oSúng sẽ thông nòng??
    1. Khi bài báo này đến tay bạn đọc, chỉ còn hai ngày nữa, tuyển Việt Nam sẽ ra quân trận đầu tiên gặp tuyển Singapore tại sân Thống Nhất. Ngay từ bây giờ trái tim của người hâm mộ đã bắt đầu giống như một miếng bọt biển thấm đẫm biết bao cảm xúc: âu lo, hồi hộp, hy vọng, huyết quản rạo rực hơn, máu lưu thông nhanh hơn và nằm ngủ chắc cũng mơ nhiều hơn.
    Đội tuyển Việt Nam sau những thăng trầm đã bắt đầu sống, sinh hoạt và chuẩn bị chiến đấu như một khối thống nhất. Đây không phải là lần đầu tiên tuyển Việt Nam ra trận với những lo lắng, nhưng bao giờ cũng thế, khi đã đối diện trực tiếp với thử thách, khi nhìn thấy lá cờ tổ quốc tung bay trong gió, tinh thần quả cảm và ý chí chiến đấu của các chàng trai áo đỏ như được đánh thức.

    Huỳnh Đức (21) sẽ tiếp tục ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam? Ảnh: HOÀNG HÙNG

    Thẳng thắn mà nói, tuyển Việt Nam trong giai đoạn này không có cầu thủ lớn. Vẫn chưa có tuyển thủ nào sánh ngang tầm Nguyễn Hồng Sơn, Võ Hoàng Bửu hay Trần Công Minh trước đây.
    Nhưng nhìn tổng quát, đội tuyển bây giờ khá hơn về thể lực và với 4 tháng tập trung, sự gắn kết về mặt chiến thuật có thể tốt hơn, do đó mười một chàng trai nếu thực sự quyết tâm và đồng lòng khi chụm lại vẫn có thể làm nên sự nghiệp.
    Hơn nữa, các đội tuyển mạnh nhất trong khu vực cũng đang ở vào giai đoạn chuyển giao thế hệ giống như ta. Họ đã không còn những cầu thủ tầm cỡ như Kiatisak, Kurniawan Yulianto, Fandi Ahmad, thậm chí cỡ Latiff, Bambang, Gendut, Issawa dường như cũng vắng mặt kỳ này. Có nghĩa là các đội đều có cùng vấn đề như nhau và có cùng cơ hội như nhau để đoạt cúp vàng.
    2. Đoạt cúp vàng có nghĩa là phải lật đổ người Thái. Trong thập niên qua, trừ ở Tiger Cup 98 người Thái đã để sẩy chiếc cúp do tính toán sai lầm, còn họ toàn thắng ở tất cả các giải. Thắng tưng bừng. Thắng như chẻ tre. Nói chung là thắng... thấy ghét! Vì vậy trong mắt các đội còn lại, tuyển Thái như một hoàng đế độc tài, một ông vua quá tham quyền cố vị. ?oKhông được! Không thể kéo dài tình trạng này được! Kỳ này phải làm cho ra lẽ!?, tôi đoán các đội tuyển Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore đều hậm hực nhủ bụng như thế.
    Và có lẽ các đội mạnh đều thầm nuôi hy vọng lần này sẽ hất văng người Thái khỏi ngai vàng, khi các hậu duệ của Kiatisak, Dusit, Surachai dù rất mạnh nhưng vẫn chưa thể so sánh với các bậc đàn anh từng làm mưa làm gió mười năm nay. Đúng rồi, Tiger Cup là cúp Con Cọp.
    Trong khu rừng Đông Nam Á nếu tính thêm cả Myanmar có tất cả là 6 con cọp. Hai con cọp đã không thể sống chung một rừng, mà ở đây lại có tới những 6 con. Rất là lộn xộn. Đã thế, chỉ có mỗi con cọp Thái Lan làm trùm hết giải này đến giải nọ, bảo 5 con cọp còn lại không sôi gan sao được. Nhưng lần này ai sẽ lật đổ người Thái?
    3. Người Indonesia nói: Tôi chứ ai! Người Malaysia kém quả quyết hơn một chút: Chắc là tôi! Người Singapore rụt rè hơn: Biết đâu là tôi! Ông Tavares không nói, vì ông rất sợ gây stress cho các tuyển thủ và cho chính ông. Nhưng chắc trong bụng ông đang thì thầm: ?oCòn ai trồng khoai đất này!?.
    Các fan hâm mộ Việt Nam thì huỵch toẹt: cho đến 12g trưa ngày 3-12-2004, có đến 60,19% trong 3954 phiếu bình chọn trên trang web www.tigercup.com.vn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tin rằng Việt Nam sẽ đoạt cúp kỳ này. Nhiều chuyên gia, trong đó có cả ?othầy phù thủy? Calisto, đều cho rằng khả năng đoạt cúp lần này của tuyển Việt Nam rất lớn, lý do: được sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên trên sân nhà và các đội Thái Lan, Indonesia đã không còn mạnh như trước.
    Nhưng thực tế Tiger Cup 98 và SEA Games 22 cho thấy dù chơi trên sân nhà, tuyển Việt Nam vẫn không thắng được ở trận cuối cùng. Ở LG Cup và Agribank Cup vừa rồi cũng vậy. Đó là bản lĩnh tâm lý chứ không hẳn thuần túy là bản lĩnh chuyên môn - khắc phục nó là vấn đề lâu dài. Hơn nữa, Việt Nam chỉ là chủ nhà Tiger Cup 2004 ở vòng đấu bảng.
    Từ bán kết trở đi, các đội đấu loại theo thể thức sân nhà - sân khách. Mà tâm lý thi đấu trên sân khách của chúng ta, cả cấp đội tuyển lẫn cấp câu lạc bộ - xưa nay đều kém. Cho nên mọi khả năng hiện nay vẫn còn bỏ ngỏ... Theo tôi, kết quả bình chọn trên trang web của Liên đoàn Bóng đá châu Á là đúng mực: Việt Nam sẽ đứng đầu bảng A với 67,3% số phiếu (tính đến 12 giờ trưa ngày 3-12-2004).
    4. Nhưng chỉ cần đứng đầu bảng A thôi là mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bước vào bán kết, tuyển Việt Nam sẽ có khả năng ?obùng nổ?. Cái đó, người ta gọi là say men, là súng đã thông nòng. Như Paul Scholes của Manchester United: sau 22 trận tịt ngòi, bỗng ghi được một bàn vào lưới Charlton, trận sau gặp West Bromwich, anh lại sốt sắng ghi tiếp hai bàn.
    Hy vọng những chân sút của tuyển Việt Nam hiện nay sẽ là những Paul Scholes vào ngày 7-12 tới. Gặp Singapore, nếu ghi được vài quả, bàn thắng sẽ kêu gọi bàn thắng. Các nhà khoa học gọi đó là ?ohiệu ứng dây chuyền?. Dân gian gọi: ?oĐầu xuôi đuôi lọt?. Dẫu sao cũng cố đợi tới thứ ba này

  9. vimouze

    vimouze Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.535
    Đã được thích:
    0
    Cái giọng điệu thật trẻ con, đúng là fan của VQ chỉ đến thế. TuanUSA nói đúng, không một phần từ nào của tuyển có thề đặt lện trước đội cả. Mọi người ai cũng mong đội tuyển thành công thì có những người chỉ vì ba cái trò thần tượng trẻ con lại quay lưng lại với tuyển. Tiếc cho VN có những thanh niên có suy nghĩ như vậy.
    Được vimouze sửa chữa / chuyển vào 12:43 ngày 05/12/2004
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Theo tôi VN sẽ thắng 2-1 hoặc hoà 1-1. Và như thế là không tồi, chờ xem Indo và Sing sát phạt nhau rồi tính tới. Nếu thắng sẽ rất xuông sẽ vì buộc đối phương phải đá tấn công trận tới. VN với món hồi mã thương là một độc chiêu (và cũng mổi chiêu ấy). Còn hoà thì cũng từ từ mà đá cũng còn có khả năng thắng và vào vòng trong. Đừng bao giờ thua trận đầu kể như...đi toi sớm. Khả năng hoà 40%, Thắng 40%, thua 20%.

Chia sẻ trang này