1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tuyển VN năm 2006- AFF Cup đầu 2007

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi xuxin, 15/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Cái này là bóng đá trình độ cao lắm bạn, cần phải HLV có tay nghề mới truyền dạy được mấy đường di chuyển không bóng này. Trình độ như thằng Đần nhà ta thì mong mỏi gì.
  2. STTM

    STTM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Rất nhiều người VN cảm thấy thất vọng và buồn lúc này. Nhưng bóng đá là thế. Nếu không có trận thua toàn diện này thì chúng ta vẫn còn đang mải mê trên 9 tầng mây.
    Bóng đá là bóng đá, không thể đánh đồng với chuyện bắn pháo hoa kia được. Hai việc đó hoàn toàn khác nhau chứ.
  3. STTM

    STTM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    VN không có cầu thủ giỏi, chỉ biết đá bóng chứ chưa biết chơi bóng!
  4. STTM

    STTM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Riedl không phải là thánh. Mà nếu VN có mời được thánh về huấn luyện cho đội tuyển VN thì cũng vẫn vậy thôi. Nền bóng đá yếu kém, không đào tạo được lực lượng kế cận, đạo đức cầu thủ xuống cấp nghiêm trọng; bộ máy quản lý VFF chẳng thấy vai trò gì,...
    Tiền không phải là tất cả!
  5. rooney008

    rooney008 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    12
    Nhớ 2 chữ Quốc,Quốc Vượng và Quốc Anh,chửi ai bán độ,lũ ko bán độ nhưng vô dụng liệu đặt được niềm tin vào chúng ko?Đội trưởng Minh Phương thì nổi máu nghệ sĩ luôn...nhìn ngắm bóng vài chục giây rồi mới biết mình phải làm j`,Hồng Minh hình như quá quen đòng đội mình mặc áo đỏ nên hễ nhác thấy ai áo đỏ là chuyền,ặc ặc,Tấn Tài được đánh giá là ong thợ chăm chỉ,đúng là ngu như ong thợ,có mỗi 1 cái nọc châm 1 phát là đứt ruột chết,quá dễ bắt bài,thay TT ra rồi ko thấy thoả mãn lại còn cho Hữu Thắng vào,mấy chục phút *** thấy nó chạy j`,chắc đi bộ nhằm kéo giãn đội hình bọn Thái.Bàn thua thứ 2 ko thể trách cặo trung vệ được,vì đội bóng nào cũng thế thôi,khi mà cường độ phòng ngự quá thấp so với TL,chúng nó chỉ cần đẩy nhanh nhịp bóng 1 tý là luống cuống ngay,MU cũng vướng bẫy này khi đá với Real.Chỉ trách sao tuyến trên ko ghi được bàn,hài hước,Công Vinh đã ôm bóng định sút rồi Thằng Bò(Thanh Bình)lài sồn sồn "để tui,để tui",ko lừa được thủ môn thì chớ,lại còn sút vèo ra ngoài,1 cú sút pen hỏng toàn diện.Bảo Khanh, Công Vinh ,Văn Biển là 3 cầu thủ chơi hiệu quả nhất,đáng tiếc,nếu Thằng Bò chơi được với 2/3 sự nhiệt tình của Công Vinh thì bọn HV Thái đâu thể cắt được nhiều người theo sát Công Vinh như thế.
    Đáng Tiếc,nhưng có tiếc về kết quả thì cũng chẳng ý nghĩa j`,nếu tiếc thì hãy tiếc vì sao những vị trí xuất sắc nhất của đội tuyển hiện giờ đang ngồi bóc lịch,nếu ko,bạn trông chờ j` ở ĐTVN hiện nay?Mọi sự kì vọng đều là bánh vẽ liên đoàn và "Rít"del vẽ ra cho chúng ta ăn.
    ĐẢ ĐẢO,ĐẢ ĐẢO,ĐẢ ĐẢO!!!
  6. rooney008

    rooney008 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    12
    bài tấn công biên của Riedl nhìn qua thì có vẻ đẹp,thực ra hiệu quả cực thấp,nhất là khi khả năng tạt bóng và hình thể của cầu thủ VN quá hạn chế,iem thích những j` mà Tavares xây dựng cho ĐT mình hơn,dù sao cũng còn chơi sòng phẳng được với Hàn,tiếc là Tavares sau trận thua Indo đã quá thất vọng+lũ PV thể thao VN,mịa,bình luận ngu hơn con hợi>>>>>chấm hết,mời lại lão Riedl về,xây dựng ĐT trên cơ sở niềm tin,chắc Quyến,Vượng,Q.Anh thấy lão đần quá nên mới xỏ mũi chơi(tiếc là chơi chưa đủ đô đã bị phát hiện),hic!
  7. rooney008

    rooney008 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    12
    Từ khi 1/2 đội hình chính của ĐT đi bóc lịch iem đã hết kì vọng vào ĐT rồi,ko hỉu sao các bác vẫn còn ở trên 9 tầng mây,chắc lỡ ăn phải bánh vẽ rồi,nhìn vào sự thật đi,ít nhứt cho đến khi lứa U15 trưởng thành,ko thể qua mẹt TL đâu bác ạ!
  8. Litterboy

    Litterboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, ủng hộ người nghèo, không để chúng nó đi Thái lan, đỡ nhục cho Dân tộc VN.
    Đuổi thằng rít đờ đi để lấy tiền giúp ngưòi nghèo.
    Đả đảo rít đờ
    Đả đảo VFF
    Người hâm mộ VN muôn năm...
  9. vangtrangkhoc68

    vangtrangkhoc68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Cũng chẳng khác nhau gì đâu. Bắn pháo hoa cũng là vì cộng đồng, vì tết cổ truyền VN, còn đá bóng cũng vì tự hào dân tộc. CÓ lẽ nên để VN tập luyện thêm đã.
  10. Litterboy

    Litterboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, tiết kiệm đôla để giúp người nghèo, để trả lại những gương mặt đầy mồ hôi xếp hàng mua vé mấy ngày mà không mua được.
    Nghĩ mà thấy thương Dân VN ta. Tại sao?...

Chia sẻ trang này