1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tuyển VN năm 2006- AFF Cup đầu 2007

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi xuxin, 15/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Vincent_Valentinegr

    Vincent_Valentinegr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2003
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    DP : Nếu có việc cần làm , thì trước tiên giải tán đội tuyển quốc gia. Khỏi thi đấu 3 năm cho đỡ tốn tiền. Lấy tiền đó + các nguồn lực khác mời chuyên gia nước ngoài đi khắp VN chọn những thằng U15 chơi nghiệp dư ( Không chọn chuyên nghiệp, vì bọn này đã bị HLV Việt Nam nhồi nhét tư tưởng và tác phong ngu si vô học rồi ). Sau đó đưa sang một nước bóng đá phát triển luyện tập chuyên nghiệp ( Chẳng hạn kí hợp đồng với một câu lạc bộ hạng 2 hoặc hạng 3 của Anh, Đức ). Tóm lại là không dây dưa dính dáng một chút gì tới Việt Nam cả. Sau đó về nước đá tuyển quốc gia . Không chơi cho CLB trong nước kẻo bị nhiễm tư duy hạ đẳng. Thế là ok ngay.
    Tất nhiên nói vui vậy thôi. Nhưng muốn vươn ra khỏi cái tầm vô học hiện tại, thì chắc chỉ có đi theo mô hình Thể Công hồi xưa dồn tiền vứt sang Bắc Hàn nhờ nó đào tạo hộ.
    Hoặc tốt hơn, thì chọn lấy hẳn những ông học giỏi, cho đi theo diện đề án 322, sang đó học đại học TDTT , chuyên về đào tạo bóng đá trẻ, rồi về VN tuyển chọn + huấn luyện cầu thủ.
    Trông chờ vào thế hệ chân đất đá bia , không được. Bóng đá Việt Nam xây nhà từ nóc. Đội trẻ không huấn luyện, rồi mong chờ tuyển quốc gia đá hay.
    Kỹ thuật, chiến thuật, thể lực tất cả sẽ tăng theo luyện tập. Nhưng tư duy và thiên khiếu thì mỗi người có giới hạn. Thế nên Hồng Minh đá 1000 năm thì vẫn là HM , chẳng thể nào hơn được.
  2. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Mấy con dog trong thời gian thụ án vẫn có thể ra sân trừ chú Vượng bị tù.Thằng Hỉ nó sủa vậy đó các bác.Hết nói rồi.MK Như Thành bị đâm sau lưng,bằng chứng ko có mà còn 5 năm vậy mà bọn dog này bằng chứng rõ ràng thì bị treo.Em thề từ nay ko bao giờ xem tuyển QG thi đấu nữa!Nhục nhã lắm rồi!(Có xem thì xem Thể Công thôi!Mà biết khi nào đây!)

    Xin lỗi tất cả mọi người nhé!
    Mod thấy nói bậy quá thì cứ xoá,ko càn gửi thư nhắc nhở đâu!
  3. suidb

    suidb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Tui thì nghĩ thế này. Đá bóng không nhất thiết phải có học hay vô học. 1 cầu thủ làm sao đá giỏi khi ngày chỉ tập 1 buổi ,chiều về đi học ,tối làm bài tập. Beckham,Ronaldo đều trốn học đi đá bóng và học vấn là lớp 7.
    - Hơn nữa vô học hay có học không phải thuộc vào bạn học lớp mấy ,mà do cách sống vì thế Giáo Dục cầu thủ là rất quan trọng. Và làm sao cho phụ huynh thấy được con em họ bỏ sự nghiệp đèn sách đi đá bóng nhưng vẫn có tương lai + được giáo dục nhân cách tốt.
    Chứ hiện nay ai mà dám giao con cho mấy ông để học đá bóng.Hút thuốc ,bia rượu,cá độ,...........
  4. Nong_Dan_WTO

    Nong_Dan_WTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    68
    Thái lọ thừa biết ở cái vũng làng này thì nó là số 1, nhưng nhất định không phải là có thái độ coi thường cúp ĐNA, mấy thằng cầu thủ Thái kia không tham dự chắc là do vấn đề gì khác chứ không phải là dấu bài đâu .
  5. a4cva

    a4cva Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    8
    Sau cái vụ Tavares ra đi hình như LĐ đã có từ chức và bầu lại rồi thì phải, nhưng mà sao vẫn ngu thế, ko khôn lên tí nào cả. Hay chỉ là bình mới rượu cũ thôi. LĐ bóng đá gì mà lãnh đạo lại toàn là ông nhà báo cú vọ, chắc chẳng biết tí gì về bóng đá, một ông lại là vận động viên gì đó ở đâu nhẩy vào chứ ko phải là cầu thủ bóng đá...Đúng là vớ vẩn. Cầu thủ chuyên nghiệp, HLV bóng đá hẳn hoi còn chưa ăn ai lại để cho mấy ông vớ vẩn ko có chuyên môn ở đâu vào làm lãnh đạo. Chưa thấy có LĐ bóng đá nước nào lại mời đi mời lại một HLV đến ba lần bẩy lượt như ở VN mà thành tích thì ko thay đổi. Cái quan trọng nhất để có một đội bóng mạnh là phải có một HLV giỏi biết nhìn cầu thủ thì cũng ko biết, đúng là dốt nát.
  6. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Không phải là chúng nó dốt đâu, mà thực tế làm thế mới dễ "chia chác", bác chả không thấy ông Đần lúc mới đến nói một câu nổi tiếng " Bóng đá VN xây nhà từ nóc" mà đến bi h nóinăng gì cũng thận trọng, nói gì cũng đổ cho hoàn cảnh, thời tiết, cầu thủ chứ tuyệt nhiên không trách móc gì LĐ đó sao.Chính vì lý do này mà ông Đần mới thắng được Calisto mà.Khi xưa Calisto làm hẳn một bản đề án phát triển, trong đó có một điều khoản là nếu không đưa VN vô địch ĐNA thì LĐ có thể cúp việc tuỳ thích, thế là mấy lão liên đoàn sợ ông này thành công rồi thì nói gi mà chả được, sơlại khui mấy cái chỗ không hay của mấy lão ra, thế là mới chọn ông Đần vì "dễ bảo hơn"
    Da lam lanh dao cha ai ngu dau, chi co dieu la tai duc den dau ma thoi!
  7. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Thái Lan ko phải có thái độ coi thường gì đâu, mà chẳng qua giải này chúng nó ko có phong độ tốt thôi, có thể thấy rõ điều đó vì thực tế nếu Thái Lan thua thì dư luận trong nước sẽ bổ đầu lãnh dạo ra ý chứ,mà bên nó rạch ròi chứ đâu như bên mình, thực tế là TL đã vô địch 6 lần seagame liên tiếp rồi mà đến lần thứ 7 chúng nó cũng có "Thả " Việt Nam đâu,mà AFF cup lại là đội tuyển quốc gia, quan trọng hơn Seagame ý chứ
  8. anhcadovn

    anhcadovn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    Đá bóng thì liên quan đek gì đến học vấn. Nói thật mấy thằng VN mình đá gái, đá rượu sao bằng mấy thằng cầu thủ, HLV Anh được. Còn học vấn thì có khi hơn đứt bọn Brazil toàn đá bóng đầu đường xó chợ.
    Chủ yếu là do khâu đào tạo bóng đá trẻ của VN như k..k. Từ giải U đã bày đủ trò gian lận thì thử hỏi lớn lên làm sao mà khá được.
    Giờ lại kì vọng vào mầy thằng ở tù ra mới khốn nạn chứ.
  9. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Đội hình của bác Tuấn ngoại quốc là đội hình tương đối to khoẻ, duy chỉ có đúng một vị trí là Hùng Dũng thì đặc biệt tôi ko thể chấp nhận, vì thực tế Hùng Dũng có lối đá y hệt Hồng Minh mà về tư duy thì còn kém hơn nhiều, đồng chí này mà đá thì VN tèo là chăc, thực tế ngày xưa Tavares chẳng đã dùng Hùng Dũng đấy thôi, đc này phải đặt tên là "Hùng hục cục súc" mới đúng. Còn một vị trí nữa là Văn Biển, bác nào lại khéo mồm khen cái thằng này thế, chưa nói đến chuyện nước rút chậm, chính văn biển là người làm hỏng rất nhiều các đợt lên bóng của tuyển VN bằng những đường chuyền rất vô duyên, toàn đưa đồng đội vào thế khó, nói chung đúng như một tờ báo đã nhận định, trong năm qua do không còn ai đá nổi cả ở vị trí ấy khi dc Van Truong ban do, cộng thêm tính bảo thủ của ông Đần nên VN mới có VB ở vị trí đó mà thoi.
  10. farseer

    farseer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Nói đúng ra cả Thái, Sing, Indo, Malaysia đều chẳng cuồng nhiệt lắm với bóng đá và cái giải ao làng này chả ma nào biết. Sự quan tâm đối với bóng đá có lẽ chỉ hơn chúng ta quan tâm các môn như Bóng Chuyền, Cầu Mây. Tôi có quen biết bọn Sing, Indo lúc còn đi học, nó nói bọn nó có xem nhưng không đam mê gì.
    Hôm trận Sing-Thái, tôi vào livescore.com, vào mục Asia thấy có Cup vùng Vịnh, kết quả giải Japan, thậm chí Australia còn thấy, tuyệt nhiên không thấy có livescore giải AFF. ESPA thì có điểm tin vòng loạt sau khi đã xong bán kết.
    Chứng tỏ giải AFF này chả ma nào thèm cá cược trừ đám cầu thủ Việt Nam nên livescore.com không cần đăng kết quả.
    Đội hình Thái ở giải này chắc chắn không phải mạnh nhất của bóng đá Thái. Lý do chúng nó không đem đội hình tốt nhất nếu không vì chỉ thị vì chỉ có lý do bọn nó bị què hoặc nó làm như Brazil, Argentina ở giải Copa. Hai đội này đều không gọi tất cả bọn đá ở Châu Âu về.
    U23 Thái đã vào tứ kết Asiad, với lực lượng đó Thái hoàn toàn đủ sức lấy Cup. Thái không có tư duy cho một đội tuyển cày một tháng 2,3 giải như Việt Nam nên đội hình U23 Thái ở Asiad chỉ có vài thằng.

Chia sẻ trang này