1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN năm 2007: làm nên lịch sử khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2007

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi vangtrangkhoc68, 20/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lon_loi

    lon_loi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng các cầu thủ VN.
    Sự trở lại của Minh Phương và Tài em mặc dù họ không đạt 100% phong độ nhưng theo tôi là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hai cầu thủ này đã bổ sung sự điềm tĩnh, khôn ngoan và hiểm hóc trong các đường chuyền điều mà U23 hiện nay đang thiếu. Hai bàn thắng thật xứng đáng không có một chút may rủi nào ở đây cả, nhất là bàn thắng của Công Vinh - anh đã thể hiện được bản lĩnh, sự khôn khéo và lạnh lùng trong một trận cầu với đối thủ hơn hẳn về mọi mặt đây chính là sự trưởng thành của Công Vinh( điều này Văn Quyến làm được sớm hơn ở trận gặp Hàn năm 2004). Khác hẳn là Thanh Bình mặc dù rất nỗ lực nhưng đọng lại trong mắt khán giả vẫn là sự vội vàng, lúng túng bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn hay nói khác đi là anh vẫn chưa lấy lại được sự tự tin của chính bản thân mình. Và cuối cùng Huy Hòang hôm qua đã chơi thực sự xuất thần, dũng cảm, mạnh mẽ anh đã góp phần giữ sạch mành lưới của Tuyển VN, nếu được bình chọn tôi sẽ bầu Huy Hoàng.
  2. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Quên đi, thắng Thái làm gì ! Xem Nam Mỹ ấy, Braxin thành tích châu lục kém xa Argentina mà ra quốc tế nó hơn hẳn đó thôi !
  3. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Thắng rồi nói 1 chút về văn hoá xem bóng đá của dân Vịt ta tí. Chắc hôm qua các chú CA nghĩ VN kiểu j cũng thua nên ko chuẩn bị cẩn thận, kết quả là:
    01. Ghi bàn thắng đầu tiên, chú Fong chạy ra đường piste chia vui với CĐV, ngẩng lên thẩy chai nước, túi nước bay xuống bời bời vội quay ngoắt lại. May là chỉ xơi có 01 túi nước vào vai, may hơn đó lại chỉ là nước lọc!
    02. Thắng trận chở về, xe cầu thủ bị chặn lại giữa đường nhiều lần. Lần cuối 01 chú CĐV dựng hẳn xe máy trước đầu xe bus chở cầu thủ, đập cửa yêu cầu các cầu thủ đang mệt gần chết xuống xe "giao lưu", cả quãng đường thế là tắc luôn. Ban huấn luyện hãi quá phải gọi 113, mãi 1 lúc sau mới có xe của CA Từ Liêm ra xích chú CĐV về đồn và mở lối về quê mẹ cho các tân anh hùng dân tộc!
    03. Dân tình khoái quá kéo nhau ra Bờ Hồ ăn mừng liên tục được các nhóm nam thanh nữ tú mời gọi đua xe. Bờ Hồ đông quá thì ra các đường ven như Tràng Thi, Bà Triệu, Hàng Bài ... hay xa hơn đua, đèn xanh đèn đỏ kệ. Những người vừa hút chết vì đám đua xe vượt đèn đỏ phi qua trước mũi lại được đám đi sau cổ vũ mời gọi tham gia đoàn đua. Chả thấy CA đâu cả!
    Chào thân ái và quyết thắng!
  4. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Cái này phải ở sân thì bác mới thấy quăng nước , dép nó sướng thế nào ? Tất cả những gì có thể quăng quăng hết , mấy nghìn túi nước, bim bim, bò khô, dưa chuột bay rợp trời
    Thằng bạn tớ hôm qua quăng cả điện thoại đi, chả hiểu có ông nào ăn phải cục gạch ý không nữa . haha
  5. BMWX55555

    BMWX55555 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  6. thangquan_vn

    thangquan_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Mấy bố VN mà đá thế này thi lại khổ người hâm mộ rồi. Ko biết rồi trận sau giá vé chợ đen bay lên tới đâu nữa?
    Tuyệt vời VN
  7. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Hôm qua, xem TV chiếu lại thì thấy không quả nào có thể phạt penalty Việt Nam cả. Nhưng thẻ đỏ thì có thể co nếu như Vn ko phải là chủ nhà. Cái này thì có thể chấp nhận được. Hồi WC2002, Hàn quốc nó còn đá láo gấp 10 lần Vn ấy chứ, huống gì đây chỉ là cúp châu Á.
    Đà này, các đội châu Á ăn được VN còn hóc lắm !
  8. tassadar

    tassadar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/08/2004
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    thăng zzzzồi , thăng zzzzzooooi , em các bác hôm qua mất cả ngủ vì thăng , kiểu này về sau mà có lấy vợ thì cứ chọn hôm nào có Vn đá là em .. tang tình tính tang...
  9. tassadar

    tassadar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/08/2004
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    hôm qua đúng là bay thật , sau trận này tụi kia chúng nó sẽ nhìn chúng ta bằng ánh mắt khác , điều đó sẽ gây khó khăn hơn cho tuyển VN .
    Nhưng mà vận nước đang lên ( TSB mấy anh VTC phát biểu câu này hôm qua ) thì sao phải nghĩ , tuyển VN cứ đá với tinh thần như hôm qua thì ngại gì ai các bác hỉ .

    VIỆT NAM CHIẾN THẮNG
  10. ntc178

    ntc178 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    426
    Đã được thích:
    1
    Riedl - Phát biểu củ chuốichúng ta ghi được 2 bàn mà đối thủ không thành công lần nào thì chúng ta thắng là điều đ

    Đọc xong không nhịn được cười, chẳng hiểu ông Riedl hay ông phiên dịch nói nữa :
    ?oChúng ta vừa thi đấu xong một trận đấu rất sôi nổi và khi chúng ta ghi được 2 bàn mà đối thủ không thành công lần nào thì chúng ta thắng là điều đương nhiên"
    http://www.vnexpress.net/Vietnam/The-thao/2007/07/3B9F7E97/

Chia sẻ trang này