1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN năm 2010. Các trận giao hữu đầu năm

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi GDTLA04, 02/01/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HungHero

    HungHero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Trận này thằng Tàu nó không tung hết sức, có mỗi Việt Nam là đá ăn thua thôi, mà cái thằng blv cứ leo lẻo cái mồm là 2 đội đá rất máu lửa, nghe mà bực cả mình.
    Mẹ cái thằng Quang Huy có cái phong cách bắt rất dát bóng như thế mà éo hiểu sao vẫn được bắt cho đọi tuyển QG, thằng này chỉ bắt được ở V League thôi chứ chưa lên tầm tuyển QG được.
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Hôm nay chú La bắt thì chưa chắc VN thua quả nào vì chú ấy ra vô quơ quào rất lẹ . NHƯNG tầm nhìn tư duy hội nhập VN rất hạn hẹp vì ta cần phải giử cái tính thuần Việt chết tiệt nhà ta . Không cao nhưng thiện hạ phải ngước nhìn !!!!!!
    Nếu thủ chắc khí thế lên có khi đá lại khác .
    Nhung thôi xuồng tam bản ra biển lớn thì lâu lâu sóng lớn nó ụp thì ta ráng lật lại ....có điều may mắn không chết đuối làm mồi cá mập banh xác thì trở về ta cứ tự hào đã cố gắng hội nhập .
  3. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Quang Huy tui chưa bao giờ đặt xíu niềm tin nào nên hôm nay thấy bắt như thế coi như tạm chấp nhận. Tui đánh giá chú này xứng đáng ở tuyển hơn Hồng Sơn nhiều. Nhưng lần sau đề nghị ko La thì cho Trường với Điển vô.
    Đình Luật đúng là hắn hở 2 cú là thủng ngay 2 trái. Mà trái thứ 2 nếu Việt Cường ko hở thì cũng ko thua. Vũ Phong thì tui ko biết bị chấn thương bác Tuan ạ. Hì ! Tui thấy sai lầm lần nữa của Tồ là chơi đôi công với nó, đầu h1 thấy cứ hùng hục xông lên là thấy nguy cơ rồi.
    Nói chung thấy cái đội hình thế này thì thua cũng phải thôi, từ đợt tuyển quân đá với Syria đã thấy đội hình què quặt rồi, đâu có hừng hực khí thế như hồi đá Olympiacos với Kuwait. Từ cách tuyển quân cho tới tâp luyện và điều chỉnh trong trận đều có sự bất ổn.
  4. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.140
    Em về muộn, không kịp xem trận này. Mà nói thật là cũng chả có hào hứng để xem nữa.
    Về chuyện nhập tịch, em nghĩ vắn tắt thế này:
    - Nói sòng phẳng, chẳng ai không thích VN vô địch với đội hình Việt xịn 100% cả. Nhưng bổ xung cầu thủ nhập tịch là điều tất yếu và cần học cách CHẤP NHẬN trong xu thế hiện nay, để hi vọng vào một tương lai tốt hơn.
    - Lên tuyển, cầu thủ nhập tịch chỉ 3 là vừa, nhiều quá sẽ phản cảm. Và một khi chấp nhận bỏ đi niềm tự hào "thuần chủng" ấy thì 3 cầu thủ nhập tịch lên tuyển phải thật XỨNG ĐÁNG, có trình độ cao hơn hẳn tuyển thủ nhà ta. Santos không xứng đáng, Max có cũng được không có cũng được, Keshey chỉ xứng đáng nếu trở lại phong độ như trước. La xứng đáng nhưng không cần vì đã có Tấn Trường. Rodigro Nguyễn của Đà Nẵng xứng đáng nhất, vì phong độ tốt và lại đá ở vị trí mà ta rất yếu.
    Ngoài hắn ra, các bác chỉ giúp em 2 cái tên khác xứng đáng thật sự để lên tuyển trong đám ĐÃ NHẬP TỊCH? Có chọn, em cũng chỉ chọn được nửa suất cho La và nửa suất cho Max, tức là dùng mang tính thời vụ.
    - VFF tư duy như c ứt, nhưng già Tồ có dám làm đủ mọi cách để đưa cầu thủ nhập tịch vào tuyển không? Em sợ rằng Tồ đang không còn máu mê nữa, khi cơ hội vào giải lớn qua rồi, cuối năm chỉ còn cái AFF cup ao làng.
    - Bên cạnh chuyện nhập tịch, cái cần thiết nữa là đưa bọn trẻ theo chân anh **** xuất ngoại để lấy kinh nghiệm,đá cho Tàu, Nhật, Hàn cũng được. Và cố tìm vài thằng Việt kiều ngon để kéo về, vấn đề là cũng cần thằng đá ra tấm ra món như Lee Nguyễn...
  5. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Lúc nào cũng thua thằng TQ...chán ghê...Hên là có bàn danh dự...đá phạt đền 2 lần mới ghi nổi bàn thắng---> đúng là CV....
  6. rooney008

    rooney008 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    12
    Tàu khựa cao to, trắng trẻo, đẹp trai.
    Vịt mình gầy gò, đen đúa, mắt láo liên.
    Đội hình Tàu trận này không chuẩn lắm, lượt đi còn đẹp trai hơn, nhìn chú nào chú nấy cứ như Bình Minh, Tiến Đoàn, có chú hậu vệ biên nhìn như Lee Jun Ki
  7. gdtla08

    gdtla08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Trận thua này nói lên 1 đều: "Trung Quốc, hãy đợi đýa lần sau ông hấp mày"
    Chúng ta hãy đặt những mục tiêu kỵ giơ trước mắt mà phấn đấu
    Trước là Thái Lan, giờ là Trung Quốc.
    Dễ dàng nhận ra là có lẽ chúng ta kỵ thằng TQ chăng? Đá với nó cứ như là ko đá đuược gì (trước bàn thắng trên chấm phạt đền) Trong khi đá với mấy đội cỡ Tàu như nhà Syria hay Bahrain (nên nhớ Tàu chỉ xếp nhóm 2 ở châu Á thôi) ta đá đôi công ngon lành.
    Em vẫn thấy tín hiệu lạc quan qua trận đấu này
  8. gdtla08

    gdtla08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Mýa chú Tàu chú nào cũng mắt 2 mí còn VN chú nào cũng 1 mí hả bác...
    bọn Tàu vì sỹ diện Quốc Gia lắm, hình ảnh của đất nước nó thì nó tuyển chọn kinh lắm (kể cả vấn để ngoại hình) từ cấp lãnh đạo đến cấp thể thao
    Xin nói lái sang vấn đề chính trị: Hải quân Trung Quốc tuyển chọn binh lính chiều cao phải trên 1.7m, răng phải trắng đều và nói chung là dễ nhìn.
    Về hình thức thì nói chung ta đẹp zai hơn Tàu ở cấp độ bình dân.
    Được gdtla08 sửa chữa / chuyển vào 00:14 ngày 18/01/2010
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.984
    Đã được thích:
    19.153
    Lựa toàn người mẫu thế thảo nào toàn xách dép cho Nhật Hàn, thua cả Syria
  10. phuongnight

    phuongnight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Bài viết:
    698
    Đã được thích:
    224
    đá bóng phai học Hàn. TQ -nen kinh te thu 2 the gioi-hoà Lebanon , qua kem. The thao hap dan vi no co tinh than dan toc, nhap tich chau Phi de doat huy chuong dien kinh Dong nam a - lam sao vui dc? Tai sao Nhat , Han , TQ deu gan nhu ko co cau thu ngoai trong tuyen?Du ko dat thanh tich cao toi van yeu mot doi tuyen thuan Viet hon. Phai ghi nhan bong da VN dang thu hep khoang cach voi chau A cung tuong tu nhu nen kinh te VN vay.Co the mat nhieu thoi gian nhung toi tin tinh yeu doi tuyen cua toi se co ngay duoc den dap,truoc day toi mo uoc da ngang ngua Thailand, gio da la chuyen nho, nay toi mo da tren chan China.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này