1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN U23 với Sea Games 23

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Vincent_Valentinegr, 06/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hai_nt

    hai_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Tiêu chuẩn bác đưa ra cho tiền vệ cánh như thế là chưa đủ. Theo em, tiền vệ cánh có 2 vai trò: phòng ngự và tham gia tấn công.
    Về phòng ngự, phải cùng với tiền vệ trụ chống tấn công biên ngay từ phần sân đối phương, về đến sân nhà thì cùng với hậu vệ cánh của mình chống lại các đường xẻ biên tạt trung lộ của đối phương.
    Về tham gia tấn công, phối hợp với hậu vệ cánh và các tiền vệ khác đánh mạnh dọc biên, làm sao kéo được đối phương ra biên để hở trung lộ, từ đó hoặc tạt bóng, hoặc phối hợp đột phá xiên vào trung lộ, hoặc kéo ngang bóng sút xa.
    Trên tiêu chí này, Tấn Tài đã làm khá tốt vai trò của mình, chỉ chưa có đường lật bóng chuẩn xác (do chưa tự tin lắm? hoặc vì ở đội địa phương nó đá hậu vệ phải) và sút xa (cái này kém thật)! Thanh Phương đá cho tuyển cũng vài trận rồi, nhưng dấu ấn để lại không bằng Tấn Tài đá 67 phút. Minh Phương xuất thân từ hậu vệ phải, và nổi tiếng với giá 1 tỷ cũng do vị trí hậu vệ phải. Sau này mới đôn lên đá tiền vệ.
    Vài dòng tranh luận với bác.
    Ngoài ra, xin phép hỏi bác có phải họ Lê?
  2. hai_nt

    hai_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Tiêu chuẩn bác đưa ra cho tiền vệ cánh như thế là chưa đủ. Theo em, tiền vệ cánh có 2 vai trò: phòng ngự và tham gia tấn công.
    Về phòng ngự, phải cùng với tiền vệ trụ chống tấn công biên ngay từ phần sân đối phương, về đến sân nhà thì cùng với hậu vệ cánh của mình chống lại các đường xẻ biên tạt trung lộ của đối phương.
    Về tham gia tấn công, phối hợp với hậu vệ cánh và các tiền vệ khác đánh mạnh dọc biên, làm sao kéo được đối phương ra biên để hở trung lộ, từ đó hoặc tạt bóng, hoặc phối hợp đột phá xiên vào trung lộ, hoặc kéo ngang bóng sút xa.
    Trên tiêu chí này, Tấn Tài đã làm khá tốt vai trò của mình, chỉ chưa có đường lật bóng chuẩn xác (do chưa tự tin lắm? hoặc vì ở đội địa phương nó đá hậu vệ phải) và sút xa (chưa thấy thể hiện)! Thanh Phương đá cho tuyển cũng vài trận rồi, nhưng dấu ấn để lại không bằng Tấn Tài đá 67 phút. Minh Phương xuất thân từ hậu vệ phải, và nổi tiếng với giá 1 tỷ cũng do vị trí hậu vệ phải. Sau này mới đôn lên đá tiền vệ.
    Vài dòng tranh luận với bác.
    Ngoài ra, xin phép hỏi bác có phải họ Lê?
  3. Vincent_Valentinegr

    Vincent_Valentinegr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2003
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Chẹp , trước hết nhờ Mod xoá hộ cái bài thừa ở trên ^^ .
    Hôm nay vừa xem VN đá với Barca B , nói chung là chẳng có cảm nhận gì đặc biệt , bình thường . Không khen cũng chẳng chê .
    Để xem bọn báo chí bốc cái gì . Thực chất hôm nay Barca B đá chỉ với 60% lực thôi , trông cứ như đang tập đá , những bài tập chuyền gần , phối hợp nhỏ . Nhưng VN đá thế cũng được , các vị trí chơi đúng sức . Trừ thằng Văn Lười ra thì tất cả đều chịu khó chiến đấu .
    Mà theo em , những trận chơi với thế phản công hoặc đá với những đội có lối chơi tiến bộ ^__^ , nên sử dụng bộ ba Bảo Khanh - Thanh Bình - Công Vinh , vì 3 tên này đều có lối chơi hiện đại, tốc độ , xử lí ít rườm rà . Nhất là khi Bảo Khanh và Công Vinh hay có những pha đột phá bên cánh , tạt vào để kết thúc một chạm , hoặc chơi đầu . Văn Lười thì tịt , xử lý chậm , không biết chơi bóng bổng .
    Nhưng với những đội chơi tốc độ và thể lực (Nói túm lại là như Hờn Wuốc ) lại cần thằng Lười cầm bóng rê dắt làm quẩn chân chúng nó, và giảm nhịp độ trận đấu . Nếu hậu vệ có chặt, thì chỉ có nó gãy chân , còn đồng đội vẫn khoẻ ^__^ .
    Công nhận đá đồng đội với những thằng như thằng Lười ức chế vãi , cả đội hộc tốc giành bóng, chuyền lên trên, xong sau đó ùn ùn kéo lên , chuyền cho nó , nó vật vờ làm mất bóng , lại chạy về , vừa mệt vừa thất vọng . Rồi đến khi nó ghi được 1 bàn thì báo chí tung hô như mình nó dắt qua cả đội bạn . Nhưng mà thui , đội bóng phải có người này người kia , mỗi cá nhân đều có lúc toả sáng ^__^ .
    Đường chuyền hay nhất trận là quả Tài Em chuyền cho Tấn Tài , nhưng chú này đỡ bóng kém nên không ăn . Quả thứ hai là Văn Trương lật cánh (Thằng này tạt tốt ) , nhưng Công Vinh vừa mới vào còn rét, nên đánh đầu hụt ^___^ .
    Vẫn tiếc cho chú Hữu Thắng, có ai biết thông tin gì về hắn không ? Nhìn thằng Hồng Minh đá bực mình quá . Ngu như Pò .
    Và cũng qua trận đấu này , ta đã được thấy kỹ thuật và thể lực, cái nào quan trọng hơn . Mặc dù Barca B không đá hết sức , nhưng rõ ràng , họ không làm chúng ta vất vả như Bucheon . Hoan nghênh quan điểm thể lực là nền tảng của kỹ thuật ^__^ .
    Được vincent_valentinegr sửa chữa / chuyển vào 23:41 ngày 08/06/2005
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Tôi họ Nguyễn. Với chử USA cuối chắc bác biết tôi đang ở đâu roài.
    Hộm qua thì VTV4 có trược tiếp. Tôi thì làm việc suốt đêm. Về mệt nên ngủ luôn (vì nghĩ trận này không có ý nghĩa, và thằng Barca sẽ đá cuội giử chân...nên tôi đi ngủ giử sức luôn. Có lẽ chiều nay hay mai gì VTV4 sẽ chiếu lại hay down load online xem rồi bàn loạn với các bác sau. )
    Trận Bucheon thắng Indo 4-0 chưa coi luôn. Nhưng với tỷ số này ....có lẽ trẻ Indo lối đá quá ẹ (như tôi vẩn chê trong trận VN)...có vài bác khen bọn trẻ Indo đá bài bản (theo dối cái bài bản này chỉ có nét khi đá với VN vừa nhỏ yếu tranh chấp thôi). Tiền vể không cầm bóng lên được...chỉ chuyền dài và trung lên mà dành giật bóng tấn công. Đối với hàng thủ to xác mạnh mẽ hơn như tụi Hàn ....thì lối đá này không có cửa sống. VN vì nhỏ bé quá không thể nào chơi ngu như thế với ai nên tiền vệ phải phối hợp đan lát mang bóng lên ....có hiệu quả của nó nhưng vì đan lát...thì phải có chuyền ngang. Mà chuyền không khéo nó cắt xông xuống thì...vở mật . Tuy nhiên cho đến khi nào VN chúng ta to lớn như chúng nó (ít nhất 10-15 năm nửa)....thì lối lên bóng đan lát này vẩn là lối chơi chủ yếu...vì không còn lựa chọn nào khác....bởi vì tôi không nghĩ là VN có tiền vệ cầm bóng 1 mình xông thẳng lên phía trước một mình lừa qua vài trự kiểu Maradona được. Phải phối hợp nhóm tạo khoảng trống bằng di chuyển và mang bóng lên thôi.
  5. lav

    lav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2003
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Ko phải bạn hai_nt nghĩ:
    TuanUSA= Lê Đức Anh Tuấn ?
    Bác này đội TTH đều đá ở vị trí hậu vệ trái rất hay và kỹ thuật. Hồi trước Bác Tuấn đá ăn dơ với Lê Huỳnh Đức lắm. Bây giờ đồng chí Trương + Bảo Khanh.
    Tôi đang ở nước ngoài, không được xem bà con đá, chỉ thấy báo chí và HLV khen anh em trên này thì chê, chẳng biết thế nào. Lối đá của Quyến + TBình ko ấn tưọng lắm. Có ghì anh em bình luận cho bà con hải ngoại được biết.
    Chúc vui khoẻ
  6. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Không biết mọi người nghĩ gì trong trận BarcaB, tui thì thấy trận này chả khác gì gặp Jubilo Iwata 10 ngày trước. Lũ kia cóc thèm đá nhanh (chắc sợ VN hửi khói, tức quá quay ra đốn giò, chén kiểu thôi ko chọi chén sành), lúc thua rồi thì cũng cứ tàn tàn mà đá, giống y như một ông thầy đang dợt với cậu trò nhỏ, luôn canh sao cho học trò có thể theo kịp mình chứ ko hụt hơi (nhục qué). Trận này tuy thắng mà tui thấy còn khó coi hơn 2 trận trước nữa
    Mà ko hiểu sao ông Riedl lại sử dụng nhiều cầu thủ O23 thế ko biết. Hùng Dũng, Huy Hoàng, Mạnh Dũng, Hồng Minh toàn quá lứa hết. Vài tháng nữa tập trung U23 lại phải lặn lội tìm người thay, lại phải lắp ghép đội hình khác. sao ko tung ngay đội hình toàn U23 ngay bi giờ đi cho nó quen
  7. hai_nt

    hai_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Trước hết là xin lỗi cái double posts ở trên, do lỗi mạng thôi!
    Vâng, em đã nghĩ bác Tuấn là cao thủ cánh trái xứ Huế xưa (mà không hiểu sao xứ ấy toàn sản sinh hậu vệ cánh trái hay???)! Nhưng không phải cũng không sao, bác vẫn là cao thủ trong nhận định bóng đá. Kính bác!
    Về trận với Barca B, em nghĩ với kỹ thuật, thể lực và ý thức chiến thuật vượt trội, nếu Barca B đá với 100% khả năng thì ta không mong hoà được. Như bác nào đã nói, họ chỉ đá với 60%, và như vậy là đủ để ta đá giằng co được với họ. Sức ta cũng đến thế thôi. Thật ra, họ mong một kết quả hoà hơn, nên đến khi ta ghi bàn được, họ cũng nóng máy để gỡ lắm. Cho nên 13 + 3 phút cuối trận, khi quyết tâm gỡ hoà của bạn đối đầu với hàng phòng ngự chỉ còn sức tàn của ta, đấy là những lúc sơ hở lộ ra nhiều nhất.
    Quan trọng là sau giải này, A.R. tìm được nguồn bổ sung cho những Bảo Khanh, Mạnh Dũng ... hết tuổi U23.
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Dù sao củng phải thừa nhận lối chơi của tuyển VN thời ông Đần...có tính ổn định hợp lý và đầu óc hơn cái lối chơi chấp vá rối rắm và mật phương hướng thời ông Ta.
    Mặc dù ai củng hiểu các dội tiếng tăm đều giử chân trong các giải có tính giao hửu như vậy. Nhưng với những thành quả ngạc nhiên tôt cho người hâm mộ ....củng phải tuyên dương tiến bộ và cố gắn của tuyển . Khi MU chỉ thắng Thái 2-1 ....thì ai củng hiểu không phải đẳng cấp bóng đá Thái ....gần bằng Anh Quốc. Cũng tương tự như VN thắng chú Nhật, Huề chú Hàn và dớt chú Barca . Dẩu sao vẩn là thước đo sự tiến bộ trong lối chơi của tuyển. Lúc trước củng giao hửu, chúng nó củng đá không tận tình...ta vẩn thua. Các giải như Sea Games, Tiger Cup, WC và Asian Cup mới là thước đo chính xác thực lực.
    Thông qua giải vừa rồi có một số kết luận như sau của riêng tôi . Dù sau củng ghi nhận phương pháp chơi an toàn thủ chắc chờ thời của ông Đần phù hợp với bóng đá thực lực tuyển VN trong lúc này (còn nhỏ và yếu)....mà kết quả dù sao củng cho thấy phần nào . Một số vị trí hay cầu thủ thể lực không đảm bảo (tiền vệ hoạt động nhiều và Văn Quyến) ...thường được thay trong 3 vị trí cho phép dể giử vững sức mạnh lối chơi của toàn đội trong cả trận đấu (tối đa cho phép)....điều này vô cùng hợp lý với thực lực chúng ta hiện nay.
    Một điều cần quan tâm mà đây không chỉ là khiếm khuyết của bóng đá VN mà là của cả lối sống người VN. Khi thắng hay thua thì hân hoan luận công ban thưởng huân chương hay trừng trị chiến sĩ (cầu thủ rất nhiệt tình)....nhưng những người thương binh tử sĩ thì xài xong hết tác dụng tiếp tục xài thì bỏ vỏ . Trong khi các cầu thủ dược thưởng hậu. MP và HL bị chấn thương nặng...lẽ ra phải trích riêng một khoảng 10% thương thêm cho họ diều trị vết thương (cần tiền và tẩm bổ)....rồi mới chia đều thì hay hơn...như thế mới kích thích tin thân lăn xả hy sinh cho danh dự quốc gia.

    Một chuyện khác. Cầu thủ VN đấu 1 trận cực hay với hơn 100%...thì trận kết tiếp (nếu đấu 2 ngày 1 trận)....sẽ không đủ sức đá đúng khả năng ....nếu xử dụng trở lại bằng ấy người. Cái chuyện thể lực của cầu thủ VN đả nói nhiều rồi....cho dù có tập luyện chắc chắn chỉ đỏ phần nào. Bài học hoà Sing 1-1 để rồi trận kế đá đuối thua Indo 0-3 ....còn nóng hổi. Cách duy nhất là cầu thủ VN phải có suổn định phong độ từ chổ chính và dự bị ...mà xa luân chiến. Một trận đá máu lửa xong...trận tới cho 50-50 mới và củ vẩn chơi ổn định (thì sang hiệp 2 thay 3 vị trí đuối củng không sau) . Do đó cùng 1 vị trí có 2 cầu thủ đá hay như nhau là rất cần thiết (thí dụ Bảo Khanh và Tài Em đều có thể dược tin tưởng như nhau trong vị trí tiền vệ phải ....nhưng thế rất dễ cho HLV tính toán dài hơi). Ngoài ra xét tại ĐNA Vn chơi bóng khá hiền và fair play....cầu thủ chúng ta trừ Huy Hoàng và Quốc Vượng là hơi đá ...gấu...tuyển Vn ít làm cho cầu thủ người ta chấn thương. Bọn Indo, Thái, Sing, Miến, Mã khi bị dẫn và bế tắc....thường phang chặc rừng rú rất bẩn ....nói chung xấu chơi (tuyển Vn khi thua không chơi kiểu này)....kết quả lần nào củng vậy qua dược chúng nó vào tới trận chung kết....đội hình chính thức VN què loại khỏi vòng chiến đấu gần nửa . Như thế đội hình chính đá hay ổn định chưa đủ. Phải hướng tới việc cả 18 cầu thủ bất cứ lúc nào vào sân củng có thể đá với phong độ đó niềm tin đó....đó là chuyện bóng đá VN ít nhất phải làm trong thời gian tới. Chuyện bổ sung ngoại lực...thì chỉ là bàn cho vui....chớ chẳng biết sẽ có tương lai thế nào. Tôi thì chủ chương tên nào hay thấy cần lại sẳn sàng cống hiến....thì sao không tạo điều kiện. Bóng đá là game chiến thắng vui vẽ....nói chung thắng vui vẽ là chính....cứ theo chuiều hướng này...suy nghĩ nhiều sâu xa chính trị làm gì . Nhưng lại củng hiểu rằng, nội lực bao giờ củng là nòng cốt...vì lúc nào củng có sẳn và không bị lệ thuộc.
    Một số vị trí tuyển VN hiện nay có thể ổn định, và trong tương lai khi vị trí có sự thay đổi nhân sự.
    Thủ môn:...nói chung sàn sàn...chổ này không lo.
    Hậu vệ trái; Văn Trương....còn Bật Hiếu ....thì còn phải có vài trận đá quốc tế mới nói được ....như thế vị trí này chưa ổn định.
    Trung vệ: Nhạt Chưởng...Mạnh Dũng....chưa xuất xắc....tạm....nhưng chưa có ai đủ tin cậy thay thế khi nhạt chưởng này ...không thể đá ...cần tìm kiếm nhân lực...chưa ổn định. Trung vệ càn búa xua: Huy Hoàng và Hùng Dũng nói chung ngang nhau...ổn định (Hải Lâm củng có thể đá vai này ...từng chơi cho HAGL cùng vị trí).
    Hậu vệ mặt: Hải Lâm, Hùng Dủng 10-9 về trình độ...tạm ổn định. Khi tiền đạo cánh đối phương không xuất sắc và tốc độ...Minh Phương có thể đá vai này để tăng cường lên bóng hành lang phải (Nếu Tấn Tài tương lai đảm đương tốt như Minh Phương ở vị trí tiền vệ phải)...củng là thêm sự chọn lựa cho lối chơi...tuy theo đối thủ (mia gặp bọn Hàn cho Minh Phương đá HV phải...thì nguy hiểm trùng trùng trước mặt....bọn tiền đạo cánh chúng to khoẻ và chuyên nghiệp ra sao chằc khỏi quảng cáo làm gì).
    Tiền vệ Phải : Hiện giờ Minh Phương tròn vai....Tấn Tài hứa hẹn sẽ tròn vai...phải chờ xem thời gian nửa....có thể nói chưa ổn định (có tiển vọng sẽ ....như vị trí hậu vệ trái).
    Tiền vệ trụ: Nếu Hửu Thắng trở về...và Phước Vỉnh tiếp tục tiến bộ (hắn còn có thể đá thế Huy Hoàng)....thì với Phước Vỉnh và Hửu Thắng tại Tiger Cup...chẳng sợ bị ai đè. Có thể nói đây là vị trí đang khủng hoảng nhưng không phải bế tắc và tuyệt vọng. Ngoài ra Hửu Thắng -Quốc Vương hoặc Hồng Minh. Hoặc Phước Vỉnh-Quốc Vượng hoặc Hồng Minh củng tương đối có thể tin tưởng cho sức mạnh hài hoà trong càn quét phòng thủ bóng thấp và bổng hổ trợ cho cặp trung vệ không chiến và thu hồi bóng. Chú Hồng Minh nhiều người chê...nhưng công tâm...vẩn tốt hơn chú Trường Giang ẻo lã và chuyền bóng củng chẳng sáng sủa gì đâu...càn hơn đứt các mế Văn Đàn và Xuân Thành...thế nên củng vẩn phải chừa chổ (vị trí này hao quân chấn thương liên tục...cần dũng sĩ chấp nhận quậy và hy sinh).
    Tiền vệ phải Tài Em và Bảo Khanh 10-10. Quá ổn rồi trừ 2 trự cùng tèo một lúc trong 1 giải.
    Tiền đạo: TB, VQ, CV và khi cần BK....mổi anh mổi vẽ có cái hay và cái dở....nhìn chung rất phung phí của như nhau...và sàng sàng (thí dụ nếu TB-VQ, hoặc TB-BK hay TB-CV, BK-CV...đá chính có lẽ người hâm mộ củng không ít kiến....vì same sh...thôi). Vị trí này ghi bàn nhờ phong độ nhiều hơn đẳng cấp.
    Nếu so với thực lực VN thì ổn định...so với tiêu chuẩn quốc tế...thì chẳng có gì ổn định cả.
    Vừa rồi một số bác thắc mắc sao nhiều O 23 mà không cho U23 thêm cơ hội. 2 chú U23 sẽ bổ sung thuộc loại khá nhất cho tập sự là Đức Dương và Quốc Anh cùng vô sân....đá một cách tầm thường thế nào ? Cảm giác ghi nhận là còn quá non...trái quá xanh....chưa biết bao giờ chín...nhưng chắc chắn kiểu đá tàm tạm như vậy không thể chín trong 1-2 năm. Chỉ có chú Tấn Tài là có vài đường nét hứa hẹn mà thôi. Theo tôi vấn đề là không phải không tạo cơ hội cho măng non...nhưng măng chưa chịu nhú gì cả.
  9. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Bác Dũng toàn nhắc chú bật Hiếu ở vị trí cánh trái nhưng chắc chắn chú này đã đang và sẽ không thi đấu tại đó nữa ở cả tuyển quốc gia và CLB.( trừ trường hợp bất khả kháng )
    Bật Hiếu là trung vệ chính thức của MHP và nhiều khả năng chú này sẽ cùng Hải Lâm trở thành cặp trung vệ của ĐTVN tại Seagames tới.
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Hải Lâm và Bật Hiếu sẽ là cặp trung vệ cho U23...là chuyện tôi củng nghĩ tương tự với thực lực hiện nay và cá tính ông Đần (thận trọng và xử dụng người đả từng biết trước). Ngày xưa U21 thì là Phước Vỉnh và Văn Biển thì phải. Nhắc tới cái U tờ này mà chán...tài chưa có thật đả lớn (đi thi đấu bên Nhật chia bè đá riêng lại dằn mặt cả thầy). Cái đám này ít nhiều củng bổ xung vào U23...và ít nhiều củng mang trò xấu này vô....không chừng làm hư luôn lớp cựu trào U23 còn lại. Bởi thế mới nói U23 Vn tại Sea Games lần này không hy vọng gì là vậy.
    Hải Lâm không biết....có đá dược không sau chấn thương vừa rồi. Nếu không thì chắc Phước Vĩnh hay Văn Biển đá cùng Bật Hiếu. Khả năng Phước Vỉnh dẫn dắt hàng tiền vệ như một Hửu Thắng mới có lẽ là chọn lựa của ông Đần. Nói chung U21 thua tan tác giờ 22 roài ....thì hy vọng gì đâu. Đức Dương, Quốc Anh, Công Mạnh....là mấy cái tên được ít nhiều nhắc đến tài nghệ thì....không hy vọng gì nếu so với người ta. Trộn thêm mớ bè phái Văn Biển, Tiến Thành...linh tinh cùng trụ cột U23 củ và có tý kinh nghiệm tuyển như Bật Hiếu, Hải Lâm, Tấn Tài, Văn Quyến, Công Vinh, Phước Vỉnh, Tài Em (chưa chắc khỏi chấn thương).....với món tả bí lù này...hy vọng chỉ tiêu gì đây. Không biết 2 cánh hậu vệ ai đá. Tiền vệ còn mổi Tấn Tài, Phước Vỉnh....so với Hửu Thắng, Tài Em, Quốc Vượng cùng Minh Phương, Văn Trương lên bóng ào ào đá sân nhà còn...về nhì ....thì không dám nghĩ ngợi cao xa.
    Có vả chăng đây là lần thử thách tài nghệ cho lảo Đần thật sự. Liệu ông ta có bản lảnh biến một đội nhân lực tầm thường thành phi thường như lảo gì hồi HLV cho Porto không? Kể củng khó....vì có tài này...đâu trôi dạt tới VN.
    Tôi biết hiện nay Bật Hiếu đá trung vệ cho THP...nhưng với tính cách ông Đần...vì còn quá mới và trẻ....có hay thì củng phải dạt ra hậu vệ Trái với Văn Trương...tại tuyển mà thôi. Ông Đần ít dám mạo hiểm. Giải Honda cho các chú trẻ như Bật Hiếu, Quốc Anh, Đức Dương vào toàn là lấy không khí QT không thôi....rồi dần dần mới cho đá 1 hiệp hay cả trận.
    Chọn lựa dự bị cho Trung Vệ là Hùng Dũng hoặc Hải Lâm....thiếu nửa mới tới chú Bật Hiếu (Hải Lâm là trung vệ HAGL vô địch năm ngoái...mà còn chạy ra cánh phải nửa cơ). Huy Hoàng Mạnh Dũng đá tất cả các trận đủ thấy ông ta tin tưởng và trông cậy 2 chú này mức nào.
    Giải Honda, trận đầu đụng Hàn....thua thì bỏ mịa hết tin thần đá luôn...không mạo hiểm thử nghiệm được MD-HH. Trận 2 gặp Indo...cáo già Đần hiểu rằng lở mà thua....thì sẽ có 3 tháng lương sớm không chừng....càng không thể mạo hiểm, vẩn MD và HH. Trận gặp Barca...thì sau hai trận không khá...thua trận này thứ 3/4...kể như củng khó yên thân vì bị báo chí chửi...nên càng không mạo hiểm MD-HH. Nhìn cách sắp xếp độ hình giải Honda....tuy nói miệng không qua tâm kết quả nhưng lảo Đần khi thi hành rất cẩn thận bảo vệ nồi cơm vợ con. Anh nào biết, có lòng tin...thì đá chính....chú nào mới chờ từ từ đả.

Chia sẻ trang này