1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển VN U23 với Sea Games 23

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Vincent_Valentinegr, 06/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. soleilwave

    soleilwave Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Bố khỉ mẹ vượn con đười ươi cháu kinh kong, bọn lắm lông này đích thị thuộc loài linh trưởng,
    Thua nó để nó nhởn nhơ, lại còn tự hào thắng đội hình 2 nữa, đá kiểu này gặp thằng Phi có ăn cám à, mong gặp lại thằng Indo trong trận CK giã nó chết đê.
  2. xuxin

    xuxin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Chuyện trọng tài ở Sea Games 23

    Đọc bài này mới thấy bọn Thái đã nắm hết BTC và trọng tài ở SG này cả nam và nữ. Nếu trong trận VN gặp Thái mà có trọng tài Mã lai hoặc Phi cầm còi là VN coi như thua 2 trái.


    BHL đội nữ VN phản ứng chuyện phân công trọng tài


    Sau trận thắng vất vả trước Thái Lan chiều qua, HLV phó đội tuyển bóng đá nữ VN Trần Ngọc Thái Tuấn đã đến bàn BTC phản ứng quyết liệt sau đó gửi khiếu nại đến BTC đã không công bằng khi sắp xếp trọng tài Myanmar Daw San San Myint cầm còi trận đấu này.

    HLV Thái Tuấn cho biết: "Chưa nói đến vấn đề chuyên môn đúng hay sai nhưng việc để trọng tài người Myanmar cầm còi trận VN-Thái Lan của BTC là không hợp lý vì Myanmar đang tranh chấp với VN ngôi vô địch, hơn nữa Myanmar sau khi thắng VN trước đó thì hoàn toàn có khả năng "dọn đường" cho Thái Lan để không muốn gặp lại VN. Tương tự chúng tôi đã từng có ý kiến khi ở trận VN-Myanmar trước đó, BTC lại sắp trọng tài Thái Lan thổi và chỉ trong mấy mươi phút đầu đã rút 3 thẻ vàng cho VN. Chỉ riêng chuyện này thôi đã gây một sức ép tâm lý rất lớn cho đội nữ VN".

    HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tỏ ra bất bình khi 2 trận đấu quyết định của VN đều được hai trọng tài của 2 đối thủ trực tiếp cầm còi. Nói về việc này, ông Chung cho rằng lẽ ra BTC cần phải điều trọng tài trung gian mới đảm bảo tính khách quan. "Ngay khi biết trọng tài Myanmar sẽ điều hành trận đấu, chúng tôi đã có ý kiến nhưng không thể thay đổi được. Và trên thực tế, trọng tài Sansan đã mắc nhiều sai sót không có lợi cho VN. Trận trước gặp Myanmar lại cũng do trọng tài Thái Lan điều khiển, VN ít nhiều đã bị thua thiệt" - ông Chung khẳng định. Ông lo ngại 2 trận còn lại, nhất là trận đấu với chủ nhà Philippines chỉ cần một chút thiếu công bằng của trọng tài dẫn đến một trận hòa thì VN sẽ tiêu tan cơ hội vào chung kết. Đúng là chuyện phân công trọng tài như thế từng gây bất bình trong trận chung kết SEA Games 22 cách đây 2 năm và giờ đây lại lập lại cho thấy khó có thể chấp nhận ở SEA Games lần này.

    T.K - L.P
  3. phongtro

    phongtro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Báo đăng Công Vinh bị chấn thương khá nặng không hiểu thực hư thế nào nhi ?
    Chấn thương như thế thì vòng Bán kết không hiểu còn đá được nữa không ?
    =================================
    TTO - Tiền đạo Lê Công Vinh đã bị sưng xương ống quyển sau một pha va chạm mạnh với hậu vệ Indonesia. Anh lê đôi chân đau đớn được chườm nước đá quanh khu vực ống quyển phải rời khỏi sân.
    Tâm sự với TTO, Vinh cho biết: ?oHậu vệ đội Indonesia đã dùng gầm giày đạp thẳng vào ống quyển chân phải của tôi. Những cái đinh giày ở gót cắm đúng vào xương ống quyển. Tôi không biết cú đạp này có làm gãy xương hay không. Nhưng sau khi hứng chịu cú đạp, cả bàn chân phải của tôi đã tê và gần như không có cảm giác?.
    Khi được hỏi, tại sao ở trận đấu chỉ mang tính thủ tục, anh lại chơi quá lăn xả như thế, Vinh đáp khá trẻ con: ?oTôi không muốn Indonesia vào vì nhớ đến trận thua 0-3 của VN tại Tiger Cup 2004. Vì thế, tôi muốn đá hết sức để đòi lại món nợ cũ?.
    ============================
  4. procs16

    procs16 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2005
    Bài viết:
    856
    Đã được thích:
    7
    ko lo đâu bác ,Việt Nam có đến 7 ngày nghỉ cơ mà ,chắc gì CV đã đau đớn đến thế
  5. nguoixaxu2004

    nguoixaxu2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Chắc hẳn đội VN tính cả rồi, nếu bảo VN thích thằng nào vào chung kết giữa indo và Sing thì rõ ràng thằng Sing khoai hơn rồi, thắng thằng indo thì Sing sẽ có cửa vào hơn, thà gặp thằng indo trong trận chung kết còn hơn là phải gặp thằng Sing, cho nên ông Riedl cũng như cả đội cũng chả dại gì mà húng.
    Còn chú bạn Lào thì chắc không có cửa rồi.
    Thôi bà con cũng chẳng có gì phải buồn, nhỉ
  6. Independence_Day

    Independence_Day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    5 ngày nghỉ, các tuyển thủ U.23 làm gì?​
    So với nhiều đội bóng khác thì thời gian nghỉ ngơi của đội U.23 VN rất chặt chẽ và nghiêm túc. Một phần do giờ giấc sinh hoạt, tập luyện, ăn uống đâu ra đó, phần khác do khách sạn Circle nằm ở một khu vực hẻo lánh, cách trung tâm 3 km, gần như không có một thú vui nào nên các tuyển thủ muốn đi chơi cũng không biết đi đâu.
    Hơn thế, do nội quy của toàn đoàn đưa ra là khuyến cáo các tuyển thủ không đi một mình ra ngoài nhằm tránh những chuyện không hay về an ninh nên cũng chẳng ai dám đi ra khỏi khách sạn quá 10m. Thế nên nhiều tuyển thủ sau khi tập về hoặc sau khi ăn trưa, ăn chiều xong là lang thang đến chỗ các phóng viên kết nối internet để tán gẫu, đọc báo qua mạng hoặc nhờ gọi điện về nhà. Số khác thì lên phòng mở games chơi đủ trò, chủ yếu là chơi bóng đá hoặc nằm nghe nhạc... Các cầu thủ không biết làm gì khác khi điều kiện tại Bacolod quá thiếu thốn.
    Có lẽ do không biết đi đâu, làm gì để có được sự sảng khoái thật sự về tinh thần, nhưng chính sự "gò bó" đó lại là điều kiện tốt để toàn đội tập trung vào từng trận đấu, ít bị phân tâm vào những chuyện bên ngoài. Trung vệ Minh Đức cho biết: "Ở đây buồn quá nhưng vì có đông người Việt, nhất là cánh báo chí luôn vui vẻ, hòa đồng nên bọn tôi cũng vui theo, chứ nếu chỉ có đội bóng đá không thì chán thật. Nhưng dù sao thì điều này cũng giúp cho tư tưởng anh em chỉ biết tập trung cho trận đấu". Tiền vệ Tấn Tài nói: "Tất nhiên không thể vui khi mà điều kiện sinh hoạt ở đây rất kém, cầu thủ chỉ biết đóng cửa phòng ngủ, nhưng được cái các thầy không hề hạn chế trao đổi, tiếp xúc với bên ngoài, nhất là với anh em phóng viên nên cầu thủ cũng cảm thấy đỡ nhớ nhà, nên khi ra sân đã dồn hết sức cho trận đấu".
    BHL cho biết sau trận gặp Indonesia chiều nay, toàn đội có đến 5 ngày nghỉ dưỡng sức cho 2 trận bán kết và chung kết nên ngoài việc tập luyện theo giáo án chung gồm: ngày 28.11 tập tại sân trường đại học, số đá chính sẽ được phục hồi, số dự bị tập chiến thuật và cường độ vận động, chiều nghỉ; ngày 29 đến 1.12 hằng ngày có một buổi tập chiến thuật, một buổi nghỉ tại khách sạn; ngày 2.12 tập nhẹ trước khách sạn để chiều bước vào trận đấu. Một số cầu thủ đề nghị được đi shopping tại trung tâm mua sắm Robinson nằm trên đường Larson, cách khách sạn khoảng 4 km. Sau khi cân nhắc, HLV Riedl đã chấp nhận đề nghị này và cho toàn đội được shopping cả ngày 27.11 bởi ông cũng muốn cầu thủ thoải mái về tinh thần và không nghĩ đến chuyện khác trước khi bước vào cuộc tỉ thí quan trọng nhất quyết định ngôi thứ chung cuộc.
    Ngược với U.23 VN, các khách sạn mà những đội bóng khác ở lại có những điều kiện sinh hoạt hoặc dịch vụ giải trí phụ thú vị. Đội Thái Lan ở khách sạn Business Inn ngay sát trung tâm báo chí nên ngày nào cũng có khoảng 10 cầu thủ và HLV Thái Lan ôm máy tính cá nhân sang chat hoặc gửi thư. Đội Singapore ở khách sạn Sugarland, gần một vài khu vui chơi của người bản xứ, không ít cầu thủ hay la cà đến xem các tiết mục "vui mắt", còn Malaysia thì lại ở ngay khách sạn Casino bên dưới là sòng bài, ra vào không thể không có ảnh hưởng. Nói như thế không có nghĩa các đội bóng này không có sự tập trung cao, vấn đề là ý thức chuyên nghiệp của họ vẫn tốt, nhưng nếu U.23 VN rơi vào những khách sạn này thì xem ra các cầu thủ không tránh khỏi tò mò, muốn được khám phá.
    Được independence_day sửa chữa / chuyển vào 22:45 ngày 27/11/2005
  7. Independence_Day

    Independence_Day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    SEA Games 23: VN có thể bị mất 20 HC vàng​
    Lan Phương
    [​IMG]
    Một lần nữa, trong buổi họp báo ngày hôm qua, Trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh lại nhấn mạnh tới chỉ tiêu mà đoàn thể thao VN phải giành được tại SEA Games 23 và tiên lượng những nguy cơ tiềm ẩn khiến VN có thể bị ?obốc hơi? khoảng 20 huy chương (HC) vàng.
    "Cách đây mấy ngày, tôi được biết quan chức của một số đoàn thể thao đã nhóm họp riêng mà nội dung không nằm ngoài việc... phân phối huy chương" - trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh nói. Bản đồ huy chương có thể tạm "vẽ" như sau: Philippines mặc dù khả năng thực chỉ có thể đoạt được trên dưới 60 HCV nhưng đăng ký tới... 110 - 120 HCV; Thái Lan: 90 HCV, Indonesia và VN: 60 - 70 HCV; Malaysia: 50 - 60 HCV, Singapore: 40 HCV; 3 nước Myanmar, Brunei, Đông Timor cộng lại khoảng 30 - 40 HCV.
    Ông Minh đặc biệt nhấn mạnh đến "thế mạnh" của nước chủ nhà: "Philippines đã muốn hạn chế tối đa, thậm chí "triệt tiêu" ưu thế một loạt những môn ?omỏ vàng? của VN bằng cách thu gọn nội dung wushu, pencak silat, vật... Những môn buộc phải giữ nguyên nội dung như bơi, bắn súng, điền kinh thì lại nghĩ ra "mánh" khác, ví dụ xếp lịch thi đấu bất hợp lý, chẳng hạn điền kinh buổi sáng thi 800m, buổi chiều thi 1.500m thì làm sao chịu nổi, cùng lắm một VĐV thi 2 cự ly này chỉ có thể đủ sức lấy 1 HCV. Những môn được "đong đếm" dựa vào cảm tính như các môn võ thì khỏi phải nói. Chẳng hạn, VĐV wushu Mỹ Đức thừa sức đoạt 4 HCV vì hiện tại ở Đông Nam Á không ai tài năng bằng nhưng để đoạt 2 HCV ở SEA Games 23 là cực kỳ khó. Rất nhiều môn VN rất giỏi nhưng chủ nhà còn "giỏi" hơn ở một khía cạnh khác không thuộc về chuyên môn. Wushu, taekwondo họ chỉ lấy giỏi lắm 3 - 4 HCV là cùng nhưng đăng ký tới 12 HCV/môn mà tôi dự đoán họ hoàn toàn ?olàm? được. Indonesia cũng quyết loại Thái Lan và VN để đứng thứ nhì?.
    Ông Minh lo ngại: "Hầu như không môn nào mà VN tham dự lại không bị "đe dọa" quyết liệt kể cả những môn mà tưởng như yếu tố trọng tài không thể can thiệp được. Cho nên VN có thể mất ít nhất... 20 HCV". Tuy nhiên, ông vẫn rất lạc quan: "Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù có thể đoạt HCV ít hơn mục tiêu nhưng đoàn TTVN vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ Chính phủ giao: đứng thứ ba khu vực". Ông Minh đã cung cấp khá cụ thể chỉ tiêu của một số đội tuyển: vật: 6 - 8 HCV; pencak silat: 5 - 6 HCV, judo: 4 - 5 HCV, bắn súng: 5 - 6 HCV, taekwondo: 3 - 4 HCV, thể dục dụng cụ: 2 - 3 HCV, đua thuyền canoeing, rowing: đều 1 - 2 HCV, bơi, thể hình, sport aerobic: cùng 1 HCV.
    Liên quan đến chuyện bốc thăm môn bóng đá, ông Minh nói thẳng "Không hề có sự ngẫu nhiên nào ở đây mà tất cả đã được tính toán. Làm gì có chuyện "nhốt" một loạt các anh mạnh vào một chỗ! Người bình thường đã thấy kỳ quặc huống gì giới chuyên môn dễ dàng nhận ra đã có sự không công bằng". Trao đổi thêm với Thanh Niên, ông Minh khẳng định: "Cách thức bốc thăm như vậy là có đạo diễn hết và VN không chỉ phải tự chiến đấu để giành vị trí cao mà chính sự khởi đầu "ảo thuật" này của nước chủ nhà sẽ hứa hẹn VN còn phải chống chọi với trọng tài!".

    Lan Phương
  8. Independence_Day

    Independence_Day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Ông Nguyễn Hồng Minh:
    Không xin lỗi cũng không yêu cầu đính chính
    TT - Đoàn chính thức của thể thao VN đã có mặt tại Manila trưa qua 25-11, sau chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội.
    [​IMG]
    Ngoài trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh (ảnh), cả Bộ trưởng - chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái cũng có mặt trong đoàn để dự lễ khai mạc theo lời mời của nước chủ nhà.
    Tại Manila, nhân vật được báo chí trong và ngoài nước quan tâm số một chính là trưởng đoàn thể thao VN Nguyễn Hồng Minh. Nguyên nhân xuất phát từ một bài viết của một nhà báo nữ đăng trên tờ TN ngày 14-11, trích nguyên văn lời phát biểu của ông Minh cho rằng ?o?có những môn hầu như đã có sự phân chia huy chương xong, thi đấu chỉ là hình thức để xác nhận khả năng hoặc điều chỉnh cho phù hợp với dự kiến...?.
    Bài báo này sau đó cũng đã được đăng lại trên website tiếng Anh của tờ báo này. Căn cứ vào thông tin trên, giới báo chí Philippines, nhất là các tờ Manila Standard Today, Malaya Today, đã liên tục có những bài phê phán gay gắt cách phát ngôn của vị trưởng đoàn thể thao VN.
    Mặc dù Đại sứ quán VN tại Manila đã ra sức xoa dịu tình hình nhưng làn sóng công kích vẫn không giảm.
    Tờ Manila Standard Today trích lời của nghị sĩ tỉnh Negros Occidental, nơi có thành phố Bacolod - ông Monico Puentevella - cho rằng lời phát biểu của ông Minh đã xúc phạm đến người dân Philippines. Đồng thời yêu cầu ông Minh chính thức đưa ra một lời xin lỗi, nếu không sẽ đề nghị không cho nhập cảnh!
    Phát biểu tại sân bay Ninoy Aquino, ông Minh tuyên bố: ?oTôi không thể nói lời xin lỗi vì tôi không có những phát biểu nào làm xúc phạm đến nước chủ nhà, đến người dân Philippines. Những phát biểu của tôi chỉ mang tính dự báo số huy chương, và những khó khăn có thể các VĐV chúng ta sẽ gặp phải?.
    Trả lời câu hỏi: ?oNếu như thế tại sao ông không chính thức yêu cầu đính chính??. Ông Minh nói: ?oTôi cho rằng báo đăng cũng không sai, nhưng khi chuyển đổi qua ngôn ngữ khác thì không chính xác nên gây hiểu lầm?.
    H.T. - N.K.
    Được independence_day sửa chữa / chuyển vào 13:00 ngày 27/11/2005
  9. Handsome_MU

    Handsome_MU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Túm lại, thần kinh của thằng Tande này có vấn đề cần phải đưa vào bệnh viện gấp gấp! Tội nghịp thằng bé
  10. xuxin

    xuxin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Thái có cầu thủ ngoại?

    Các pác nhìn thử xem có phải thằng thứ nhất ở hàng đứng từ phải qua có phải là dân Ả rập hoặc lại thứ gì không. Nhìn không giống Thái tí nào hết.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này