1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển xế đi Tây Bắc

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi got_but_chi, 27/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. got_but_chi

    got_but_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    2.552
    Đã được thích:
    0
    Tuyển xế đi Tây Bắc

    Híc híc. Tình hình là tớ vừa bị thằng xế bỏ ngang giữa chừng trong chuyến đi 2.9 tới! (Thế có đau không cơ chứ!?)... Nó bỏ rơi tớ theo gái thì đành 1 nhẽ! Đằng này nó bỏ tớ vì... con laptop nào đó dở hơi chết tiệt kia!
    Đi - thì là tớ sẽ đi rồi!... Nhưng nghĩ: thân gái dặm trường như tớ đi đường xa như vậy mà chả nói năng, chia sẻ chuyện vui hay cảnh đẹp trên đường thì nghĩ kể cũng buồn lắm lắm!... Mặc dù cũng có bạn đi cùng mình đấy! Nhưng chúng nó cũng phải tập trung đi đường nữa chứ! Có nói chuyện, thì chúng nó cũng phải nói chuyện với cả đứa ngồi đằng trước đằng sau chúng nó nữa chứ... Đâu thể "hầu chuyện" tớ dọc đường đi mãi được!... Vậy cho nên tớ lên đây "tung cầu... tìm xế" , để đi chơi cùng mấy Gái xinh bạn tớ!

    Lịch trình kế hoạch của bọn tớ (3gái xinh + 2giai trẻ) đi là như sau:
    Cung đường: HN - Than Uyên - Ô quy hồ - Mường Hum - Y tý - Bát xát - Lào cai - Mường khương - Bắc Hà - Xín Mần - Hoàng su phì - Hà Nội.
    Thời gian: 5h chiều, từ thứ 5 (ngày 30.8) đến 4.9.

    Xế nào muốn biết rõ hơn thì liên lạc với tớ qua PM nhé!

    P/s: Đi với bọn tớ đi! Ngồi sau tớ sẽ kể chuyện Vova cho này, hát nữa này, đấm lưng bấm huyệt....
  2. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Tớ xem cung 2/9 của bạn Gọt xong vãi một số thứ . Chỉ dám rón rén một câu là PHÍ ĐƯỜNG quá hic hic, thêm đc 1 ngày nữa thì tốt!
    Chúc các bạn một chuyến vui vẻ! biết đâu nhỉ , biết đâu hehe
  3. Vo_quyt_day

    Vo_quyt_day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2004
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Người ta đi chơi đi du lịch có chăng là ngắm gái dân toọc xinh chứ có phải là ngắm mấy gái Kinh trắng nhởn đâu mà khoe ra nhỉ? Mình cũng đang thừa thời gian nên chắc xin đi cùng bạn Bốp bốp chát chát đi cả tháng mới được.
  4. cheerful

    cheerful Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Gọt bút chì chưa có xế àh , thế để anh đèo cô nhé anh chưa biết làm gì trong khoảng thời gian trống này đâu, đấm lưng hả, kể chuện và hát thì tuyệt quá ...
  5. duongnguyenbk

    duongnguyenbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    ặ anh thỏƠy em Mưt -Cheo quỏÊng cĂo ỏ** ỏằạ trên blog.
    Chiỏằu Thỏằâ 6 31/8: Hà nỏằTi - Thanh SặĂn - chỏƠm chỏƠm....: Cung này chỏĂy mÊi rỏằ"i, chỏĂy hỏằTc mĂu ra ư chỏằâ nhỏằ?,
    SỏằÊ thỏưt. Hà NỏằTi mỏƠy ngày này vỏng ngặỏằi, trỏằi mĂt, TÂy Bỏc thơ biỏt 'Âu mặa to, ỏằY nhà cho lành là hay nhỏƠt.

    Thôi kỏằ?, nỏu em 'Ê 'óng bỏÊo hiỏằfm rỏằ"i thơ nên 'i. Đỏằf anh rao hỏằT cho: Mỏằi ngặỏằi ặĂi, mỏƠy em 'oàn này trỏằ trung xinh 'ỏạp lỏm. ThỏƠy giang hỏằ" 'ỏằ"n 'ỏằÊt 'i Na Hang, em gỏằt phóng câng ngon lỏm.
    Được duongnguyenbk sửa chữa / chuyển vào 08:16 ngày 28/08/2007
  6. kilotu

    kilotu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    2
    Đã tự hứa với mình nếu còn đi với chị Gọt và cũng là lời nhắn với xế nào tham gia vụ này: Không được để chị Got cầm lái một phút nào. . Đừng nghe bà ấy dục đi nhanh, khích đểu khi mình đi chậm, ngọt nhạt khi xin cầm lái.
    Thế đấy, xin các xế ghi lòng tạc dạ cái này. He
    Chơi với bời gì mà phóng như ăn cướp.
  7. got_but_chi

    got_but_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    2.552
    Đã được thích:
    0
    Này, đừng có ném đá linh tinh nha ko là chị oánh đấy
    Cái vàng vàng ấy nghe quen quen, hình như là câu này mình nói với nó thì phải
    @Cheeful : đồng ý
  8. chuoivatva

    chuoivatva Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2002
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Thích thế
  9. XuanTD

    XuanTD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Nghe thì máu
    nhưng Tình hình là tiếc quá. Đúng dịp đó đi Tây Nguyên rồi.
    Nếu không thì.
    Hay là cho khất cái vụ đi Tây Bắc này nhé
    Tạm lĩnh trước vụ nghe ể chuyện Vo va, hát hò đấm lưng bấm huyện và 4 cái chấm chấm nhé (trừ cái vụ gọt bút chì ra thôi)
    :-D
  10. Nofeeling

    Nofeeling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    sao ko đi cùng nhóm mình luôn nhỉ? đằng nào cũng chưa có cô nào đăng kí ngồi ôm đây

Chia sẻ trang này