1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tỷ lệ arsenal lập kỷ lục 43 trận bất bại là bao nhiêu???

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi HaiHamelt, 09/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sexy_tequila

    sexy_tequila Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    590
    Đã được thích:
    0
    Gì chứ nhậu thì , thắng thua nhậu tất
    Công việc của chú some bận thì ệ chú thôi, nhưng chú lại đá đểu kiểu như fan MU toàn ăn không ngồi rồi, cái loại này cứ như ếch ngồi đáy giếng tưởng mình to lắm, tôi không thích thôi
  2. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    ko thích thì phải nói chứ, các fan ARS nhớ nhé... lần sau đừng bảo fan mu ăn ko ngồi rồi nhé.. hihihihi.. đùa vậy thôi
    nhưng u cũng đừng bảo người khác là ếch ngồi đáy giếng như vậy sao ko nghĩ họ là ngọa hổ tàng long đi ... những người giỏi cũng đâu phải ai cũng thích tranh luận, lâu lâu post một bài thôi...

  3. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Hic bác Pires07 đừng nói thế,kẻo không các bác Mu LẠI BẢO CHÚNG TA ĐÓNG CỬA TỰ KHEN nữa bây giờ ạ!
    chuyện là,em làm hè cũng là làm cu li bưng bàn rửa tách nên làm gì có máy còm pu tưa mà lên xuống nghỉ ngơi ra vào tấp nập như các bác cũng làm hè bên MU,khổ là khổ thế ý,nên các bác ý cứ tưởng em nói xiên nói xỏ...zời ạ!Như thế nên em mới bảo các bác ấy ăn không ngồi rồi vì thấy các bác ý chửi rủa mình thậm tệ quá,ra điều đàn anh đàn chị quá,vậy mf không nhận mafia,thôi làm xã hội đen đi vậy!
    Mà thôi tranh cãi làm quái gì nữa nhỉ,nhậu 1 phát hoà bình đi!Em nói thật cũng 0 thích cãi nhau tẹo nào,cơ mà các bác gây sự dữ quá...thôi thì em nhịn 1 bước,để cho các bác chưởi thêm 1 trận nữa rồi xin hoà bình,chứ cái kiểu này vừa làm hỏng chủ đề vừa làm loãng diễn đàn vừa làm con người mình trở nên thô tục(là em nói em ý ạ,các bác chớ hiểu nhầm nữa nhá,gớm các bác này sao mẫn cảm thế!)

    HOÀ BÌNH ĐI THÔI,KHÔNG TRANH CÃI NỮA,NHẬU 1 PHÁT ĐI!ĐỢI ĐẾN PL hãy chiến tiếp đê!
    Mà bạn bò bít tết,tớ không xem thường Chel của bạn đâu đấy,ít ra là tớ đánh giá cao Chel của bạn hơn là Mu trong mùa giải sắp tới!
    E HÈM!
  4. beefsteak

    beefsteak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Ồh tớ không phải là fan của Chelsea nhưng chỉ khách quan mà nói thế thôi. Các chú Arsenal đừng coi mình quá cao thế nhé !! Ồh some like it hot take it easy. Cãi nhau mãi chán phèo.Some like it hot có tìme thì post các bài về Ajax đi !! Những gì bạn còn giữ thì hãy post lên nhé !!
  5. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Ôi tớ không nghĩ các fan Arsenal coi mình tự cao quá đâu bạn à!Chẳng qua là vẫn còn vui âm ỉ sau thắng lợi vẻ vang của đội nhà(trong đó ít nhiều pha chút tiếc nuối vì vẫn không thể chạm vào cúp C1)
    mình sẽ post mà yên tâm,gì chứ Ajax thì là nhất rồi!Ai có thể sánh bằng được!
  6. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    heheh chủ đề loãng quá mod chạy đi đâu rồi
  7. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    nãy giờ ngủ trưa u àh hehhehe.. bây giờ mọi người cứ post thoải mái đi, sau khi vào mùa giải mới sẽ khác.
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Mà sao Ars của ông dạo này tĩnh nhỉ chả thấy mua bán gì cả
    hic hic theo thông tin tôi vừa đọc thì tân chủ tịch Real ,Perez rất muốn kí hợp đồng với Viera đấy mà lão Perez này không nói chơi đâu
    http://www.fansfc.com/frontpage/frontpagenews.asp?newsid=128913
    Được Reddman4ever sửa chữa / chuyển vào 13:58 ngày 14/07/2004
  9. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    hi` hi` hi` mua vậy đủ rồi, một tiền vệ cách kiêm tiền đạo, một hậu vệ trẻ khoẻ sung sức, một thủ môn... hình như 2 thì phải. ARS ko bán cho người ta thì thôi chứ.. hehehhe
    còn phải để các cầu thủ trẻ thi đâu nữa chứ... ông A.W đã bảo năm nay sẽ đôn vài em đội trẻ lên(hình như 6 hay 7 gì đó) đá chơi cho nó làm quen, đặc biệt có một em tiền đạo u17 sẽ được đôn lên đội hình 1 mà chắc cũng thi đấu vài trận thôi.
    còn chủ tịch Real.. lão ý cho cái giá 30m rồi đó... chưa chắc gì đã mua được đâu.. muốn mua Viera đâu có dễ.. mơ mộng hoài.. chắc cũng giống như vụ mua Henry thôi.
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163

Chia sẻ trang này