1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tỷ lệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng lớn

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi tieulinh6789, 10/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tieulinh6789

  tieulinh6789 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, hiện tượng các bạn trẻ đăng ký học hai văn bằng đã không còn xa lạ. Một trong những ngành đang thu hút đông người đăng ký học chính là Văn bằng hai Cao đẳng Dược. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các ưu điểm của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  Xem thêm: Tuyển sinh trung cấp nha khoa 2017 trên toàn quốc

  [​IMG]
  Mang tới các cơ hội việc làm mới
  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển dẫn đến mọi người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, bởi vậy nhu cầu được đáp ứng các dịch vụ chă sóc sức khỏe ngày càng cao. Vì thế Cơ hội việc làm khi học văn bằng hai nghề Dược là rất phong phú.
  Các việc làm trong ngành Dược
  Tham gia quá trình chữa trị cho bệnh nhân bằng việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc phân tích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh nhân, tư vấn cách dùng thuốc an toàn và hiệu quả.
  Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại những công ty dược phẩm), giao thuốc tới tay người sử dụng hay làm ở các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc…
  Trở thành trình dược viên quảng bá thuốc mới hay làm marketing tại các công ty sản xuất kinh doanh thuốc.
  Giải quyết vấn đề thất nghiệp với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Do định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều thí sinh sau khi ra trường không tìm được công việc đúng với ngành nghề của mình. Để giải quyết thực trạng này, rất đông sinh viên đã lựa chọn cách chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các sinh viên cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng sau đó lựa chọn các ngành nghề phù hợp với xu thế xã hội hiện nay.
  Hiện nay, học văn bằng 2 cao đẳng Dược chính là lời giải phù hợp nhất đối với những bạn thí sinh bởi cơ hội công việc lớn với những công việc linh hoạt và đa dạng. Đặc biệt là ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng.
  Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượcliên thông Cao đẳng Y Dược ngày nay đúng là là sự quyết định thông minh của các bạn trẻ. Với tốc độ phát triển bùng nổ trong các thời gian qua, thì ngành dược không những là 1 ngành có giá trong xã hội như câu nói "Nhất Y - Nhì Dược" mà còn hứa hẹn rất nhiều thời cơ việc làm và phát triển sự nghiệp đối với các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Dược. Chúc các bạn luôn thành công !

Chia sẻ trang này