1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

u 18 Việt Nam dự vòng loại giải châu Á 2019:CHẬT VẬT VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 18/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.101
  Đã được thích:
  3.177
  Trận tới nói thẳng ra là không phụ thuộc vào mình mà phụ thuộc vào Nhật nó thích giã bao nhiêu thôi. May có cái quan trọng là bây giờ Nhật nó hơn hiệu số nên không có động lực giã mạnh và cũng sẽ cho nhiều dự bị đá.
  Mình thời gian gần đây có cái hay là thường được vào pot 2 của bảng và gặp Nhật nó giã bọn khác thoải mái rồi nên trận cuối gặp nó ít sức ép hơn.
  Dự là thua nhẹ nhàng 0-3 thôi. Giấu bài gì chứ đỡ quả bóng bật 5m vs cả cắm mặt đ nhìn đồng đội thì bài bản gì. Nếu mà lại lên cơn tự nhục thì chắc vỡ trận 4,5 quả là ít. Đá hiệu số thế này thì cũng khó mà cạnh tranh được nhì bảng tốt nhất.
 2. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  16.387
  Đã được thích:
  15.628
  Ko biết Nhật nó có xem Vịt đá vs Thái và Hàn vừa rồi ko nhỉ? Cầu mong nó ko xem mà chỉ xem 2 trận này để nó cho hết dự bị vào đá thì Vịt sẽ dễ thở :-D (chứ nếu nó có xem thì nó sẽ ko chủ quan đâu!).
 3. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.723
  Đã được thích:
  2.539
  Vớ vẩn ĐNA chỉ mỗi Lào với Kam vào.
 4. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  5.540
  Đã được thích:
  2.250
  Chờ thêm trận cuối, với đội hình mạnh nhất đá trước Nhật xem thế nào đã các bác. Nếu đá tốt trước Nhật (chưa nói chuyên thắng vội) và CÓ VÉ thì ông Trâu có quyền biện minh cho trận này.
 5. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  2.645
  Đã được thích:
  254
  Nhìn tình hình các bảng khác thì Việt thua Nhật 2-0 vẫn 90% khả năng vào các bác ạ. Lúc đó Troussier có nhiều thời gian hơn, và có cơ hội xem xét các cầu thủ khác nữa. Vấn đề nhất bây giờ là thể lực và tâm lý thôi, phải cân nhắc HLV thể lực và cách vận động tâm lý cầu thủ.
 6. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.101
  Đã được thích:
  3.177
  Thời gian Trâu cầm đội ngắn quá, tính ra từ lúc HAT từ chức tới lúc đá mới hơn hai tháng, mà cũng không phải tập trung liên tục, bảo đập đi thay lại toàn bộ đội hình là không thể, mà dùng lại dựa trên khung HAT chọn từ trước ( PVF, SLNA, CAND ) thì cũng chỉ đến thế thôi. Nói thẳng ra các lò VL đào tạo từ xưa tới giờ lúc nào chẳng xem như đập vào mắt người ta, đá tối tăm, kĩ thuật đỡ bóng nảy cả mét, những cái này năm nào cũng nói mãi rồi có thay đổi gì đâu.
  Tốt nhất là vẫn cố gắng chiến đấu hết mình, vào được vòng trong rồi thì có thời gian xây dựng thải loại lại chứ cái đội này nói thẳng là vứt mẹ nó đi 80-90% rồi.
  Đá có thắng có thua nhưng nhìn phải ra là đá bóng một tí, chứ xem cầu thủ thế này thì nói thật là cho chuyển nghề khác hết đi.
  Công thức chung đúng là như bọn U23 / Tuyển QG thì vẫn phải có 1 vài thằng có đầu óc nó điều bóng chứ nhìn mấy thanh niên VL đóng gạch đúng là không thể ngửi nổi. Vấn đề là phối hợp thế nào để vừa có sức mạnh, vừa có kĩ thuật đúng người đúng chỗ chứ nhìn đi nhìn lại có mỗi thằng Thanh Khôi là đá tạm tạm, thanh niên Mạnh Quỳnh SLNA ngu si đần nhưng cũng có tí tác dụng, còn lại thì ôi thôi. Mà chẳng hiểu khoẻ kiểu đ** gì đá với Guam mà còn chuột rút với nằm sân ??? Đào tạo cái kiểu con c** gì thế.
  Mà sao lứa này JMG có mỗi thằng Thanh Khôi được chọn nhỉ ? Bọn này có phải là bọn lọt vào BK/CK U19 năm nay không ? Nhớ có mấy thằng đá cũng sáng nước lắm mà, ít ra cũng đ** đến nỗi đỡ quả bóng bật 3,4m như bọn hôm nay. Không phải vô cớ mà lứa này là lứa đầu tiên làm nên lịch sử thua Cam đâu, năng lực thâm sâu khó lường đấy chứ không hề đơn giản.

  Mà các ông khỏi phải mơ ước thần kì với cả giấu bài. Giấu bài là như bọn Nhật nó đá không tăng tốc đều đều cơ bản vẫn giã 10 quả không biết thực lực tối đa thế nào, chứ đằng này chạy phọt mẹ nó r**, chuột rút căng cơ rồi đỡ bóng như ném gạch thì bài bản gì mà giấu. Giống như các bố thi đại học, nhìn bọn chuyên toán nó làm đề thi tốt nghiệp nửa thời gian ra về là 10 điểm thì bảo là nó giấu bài chứ mấy thằng làm cộng trừ nhân chia còn sai, thi tốt nghiệp ngồi thêm giờ mới qua điểm sàn thì có cái mẹ gì mà giấu. Xong rồi bố mẹ về cũng khấp khởi mong con "giấu bài" để đến thi đại học mới thi thật ??

  Yên tâm là ngày kia đá với Nhật sẽ như là thế hệ CV/VQ đá với Nhật hoặc Miura đá với Thái. Bóng lăn nửa sân mình, chẳng may có bóng thì cắm mặt phá lên trên hoặc chuyền vào chân đội bạn.
  Lần cập nhật cuối: 09/11/2019
  traodoi888 thích bài này.
 7. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  2.626
  Đã được thích:
  3.509
  Chắc Philip Trousier mới lên chưa quen cầu thủ thôi, nhặt sai cầu thủ chứ làm gì người ta huấn luyện đội Nhật bao nhiêu năm lại không biết thằng cầu thủ hay nó trông như thế nào.
  Giôm cầm cái đội u19 BTN, có 2 thằng JMG trong đội hình đá cũng ăn hết các đội giải u19 BTN, thằng thằng THái mấy lần. GUam với Mông Cổ chả lẽ còn mạnh hơn THái?
  u19 Lào thì cũng đá giao hữu với Nutifood với mấy thằng khoá 4 NK và thua.
  --- Gộp bài viết: 09/11/2019, Bài cũ từ: 09/11/2019 ---
  Thấy thằng số 8 Công Đến PVF đá đầu óc kém mà từ HAT tới Philip ông nào cũng cho nó đá chính cầm tuyến giữa thì lại chả hỏng. Trông y như thằng THái Quý.
  Đội chơi kiểm soát bóng mà hv tuyến dưới lắm thằng chân gỗ thì chuyền chọt sao nổi. Cả đống hậu vệ đợt này thấy chỉ được mỗi 1 thằng Duy Triết, còn lại chả được đứa nào.
 8. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.040
  Đã được thích:
  6.222
  Thế là Lào tập huấn ở hagl jmg bổ ích đấy chứ. Hẳn là học được nhiều điều.
 9. vanhleg

  vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/08/2018
  Bài viết:
  871
  Đã được thích:
  343
  tình hình các bảng thì có vẻ thuận lợi cho VN, nếu VN mình chỉ thua Nhật 1-0 hoặc 2-0 thì có đến 95% là sẽ vào VCK. Hiện nay hiệu số VN đang là 6+
  - Bảng A thì chưa đá, nhưng hy vọng mấy thằng Tây Á cầm chân nhau, khả năng nhì bảng này chua chắc đã cao
  - Bảng B nhì bảng đang là Yemen với hiệu số +4, trận cuối gặp Qatar nếu thua thì hiệu số max cũng chỉ +3
  - Bảng C: nhì bảng Lebanon, chỉ được 4 điểm, coi nhu bị loại, ko tính thằng này
  - Bảng D: nhì bảng đang là thằng Kyrgistan, với hiệu số -1 ; trận sau gặp đội yếu nhất bảng là Nepal, nó phải thắng tầm 5-0 hoặc 6-0 trở lên, nếu thắng quá không cách biệt thì khả năng cao thằng này cũng bị loại
  - Bảng E: bảng này hơi căng và khó đoán, thằng Jordan nó đang nhì bảng với 3 điểm, nếu trận sau cùng nó thắng Bahrain đang 6 điểm nhất bảng thì sẽ là bất lợi, khi đó cả 2 thằng cùng dắt tay nhau vào, Còn nếu Jordan mà ko thắng được Bahrain thì coi như cũng bị loại
  - Bảng F: Uzebekistan là chủ nhà, Sáu đĩ thì đang nhất bảng, khả năng trận cuối hòa, 2 thằng cùng dắt tay nhau đi tiếp
  - Bảng G: cũng khá phức tạp: nếu Thái thắng Mã thì thằng nào nhì bảng cũng là bất lợi với VN, vì chúng nó có hiệu số cao. Nếu Thái hòa hoặc thua Mã, khi đó Cam nhì bảng, hiệu số Cam hiện tại là -1 ; khi gặp Brunei muốn vượt VN Cam phải giã 6-0 trở lên
  - Bảng H: Lào với Úc coi như là vào vòng trong rồi
  - Bảng I: Khựa khả năng cao bị Hàn đập cho 2-3 trái, khi đó hiệu số về mo, khả năng Khựa nhì bảng nhưng sẽ bị loại
  - Bảng K: với lợi thế sân nhà thì thằng Indo nó sẽ kiếm ít nhất 1 trận hòa, đầu bảng cho chắc, Triều nhì bảng thì chắc chắn loại vì chỉ được có 4 điểm
  Nói chung VN vẫn đang nắm quyền tự quyết trong tay, nếu thua nhẹ hoặc tốt hơn là hòa thì chắc chắn vào

  nhưng chất lượng đội hình ntn thì đáng báo động, nếu có vào được VCK sẽ phải có sự thanh lọc mạnh mẽ đội hình. Tôi k cho là Trâu kém, chỉ là chưa có thêm thời gian để nhìn ra những nhân tố tốt
  tôi thấy Công Đến đá cũng tạm, k đến nỗi quá tối
  bác là fan của Hoàng Oanh Loai Roai, bác tiến cử xem có cái tên nào chơi hay đi, từ tiền vệ cho đến tiền đạo, tôi thì k nhớ rõ tên cầu thủ như bác đâu
  sexmovie thích bài này.
 10. fancom

  fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/11/2007
  Bài viết:
  653
  Đã được thích:
  450
  Nhìn nhì khắp các bảng thì chỉ có mỗi Lào hoặc Úc là chắc suất. Như đùa :))

Chia sẻ trang này