1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 19 Tương lai của bóng đá Việt Nam

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi tung_ecom, 12/09/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Ngồi ở cơ quan nên chỉ xem kết quả chứ không xem trực tiếp. Cặp trung vệ Đông Triều - Tiến Dũng và khả năng phòng ngự của tiền vệ có ổn không các bác?
  2. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    Nhìn chung thì trung vệ VN chơi trận này tốt đến phút thu 80 (từ phút 80 đổ đi em không xem vì mạng lag quá).
    Bóng bổng chống tốt, cướp bóng cắt bóng tốt. Mấy pha nguy hiểm của Indo không có lỗi của trung vệ mà chỉ do hặu vệ cánh lên quá cao chạy về không kịp.
    Tiến Dũng hôm nay có pha tham gia tấn công bay người đánh đầu rất đẹp mắt nhưng tiếc rằng hụt bóng:D.
    Trung vệ trận này phất bóng xa chuẳn xác cho 2 TV cánh.
    Nhưng có lẽ tại Indo bóng bổng không tốt nên cũng chưa nói lên được nhiều điều.
    --- Gộp bài viết: 13/08/2014, Bài cũ từ: 13/08/2014 ---

    Nếu nhặt thêm máy quét nhưng chân gỗ vào thì e là giẳm sức tấn công của đội.
    Cách tốt nhất là thằng Xuân Trường cố mà tập thể hình để tranh cướp bóng.
    Malogs thích bài này.
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Em vẫn muốn cho ca sĩ Duy Mạnh vào dọn dẹp để Tuấn Anh Xuân Trường làm bóng. Công Phượng đá tiền đạo với 1 chú nào đó nữa. Cặp trung vệ Đông Triều -Tiến Dũng nên bổ sung thêm Xuân Hưng hoặc Văn Thiết.

    Đá vậy có thể khó có bàn thắng hơn nhưng khả thi hơn khi gặp Hàn Nhật Tàu
  4. ratdanong

    ratdanong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    439
    U19 đang ko có 1 CDM đúng nghĩa! Nhưng chắc là do chiến thuật của HLV. Xuân Trường trận này cũng biết phạm lỗi, nhưng vẫn là hiền, thiếu quyết liệt. Tuấn Anh thì khỏi nói rồi, nhấc chú này lên thẳng ĐTQG thì cho thằng Tấn Tài ngồi dự bị cũng được rồi! :D
    Nói chung là đội hình chính đá nó cũng khác, 2 cánh thì công tốt hơn hẳn trận trước nhưng hay hở sườn.
    Các bác có thấy là các em U19 đá ngày càng " quái bẩn " ko? Giờ cũng biết phạm lỗi chiến thuật + câu giờ + trả đũa cảnh cáo! Ko uống mấy tỉ đi tập huấn của bầu Đức hầy! :D
  5. uctrai_c

    uctrai_c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    685
    Minh Vương được gọi tập trung u23 rồi các bác, chắc không có quy hoạch em này cho U19! theo em thì Tuấn Anh nếu được gọi lên QG thì cứ cho cặp với Tấn Tài, ông này vẫn còn dùng được vài năm nữa, chờ Xuân Trường tập thể hình :D. Đúng là U19 đá quái hơn thật, biết nằm sân giảm nhịp độ trận đấu, rồi có ít nhất 2 pha, Tụi Indo chơi cao chân nhưng lại là người phải nằm trên cáng .

    về trung vệ thì em thấy nên xài luôn cặp trung vệ của Viettel là Tiến Dũng - Văn Thiết; Đông Triều cho ra cánh luân phiên với Văn Sơn, cánh trái thì Hồng Duy quá ổn, Hồng Duy tốc độ tốt nên ít bị thọt hơn Văn Sơnbên cánh phải!!
  6. muamuaha86

    muamuaha86 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    379
    Bác cao hứng quá rồi. EM đang định phát biểu cuối năm cho Tuấn Anh theo anh Tấn Tài đi học việc ở ĐTQG. Bóng đá ĐTQG không phải như U19 đâu. Thử tưởng tượng Tuấn Anh gặp mấy thằng như ThongLao, hay mấy cầu thủ nhập tịch 30-40 tuổi của Sing thì có khi gọi nó bằng chú. Tóm lại là cái gì cũng phải học.
  7. ratdanong

    ratdanong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    439
    Cao hứng nói vui tí thôi mà! Chứ chú TA bây giờ phải tìm CLB nào của nước ngoài mà đậu đã!
    Nhưng phải nói từ khi biết xem BĐVN năm 95 đến giờ, chưa bao giờ thấy VN sản sinh ra được tiền vệ nào kỹ thuật và thông minh như TA ( kể cả Hồng Sơn ). Đặc biệt là rất điềm tĩnh, chín chắn, lạnh lùng nữa, các bác cứ để ý ku ý trong các tình huống ăn mừng sẽ thấy, khác hẳn đám còn lại!
  8. muamuaha86

    muamuaha86 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    379
    Cái đó người ta gọi là tố chất của thủ lĩnh. Xem tổng hợp thì thấy sướng vì bàn thắng. Nhưng xem diễn biến thì thấy chưa có gì là mừng. Bởi vì xét về đẳng cấp thì Indo không kém chúng ta. Cầu thủ của họ cũng có kĩ thuật và tốc độ. Cái họ thiếu là may mắn và sự chính xác là có thể có thêm 2 đến 3 bàn nữa.
    Nhìn hàng phòng ngự thì vẫn thấy các em đá như thế. Tức là non ở kinh nghiệm khi xử lý tình huống cũng như khả năng bọc lót cho nhau. Nhưng có thiếu thì mới cần đi thi đấu. Nhưng kĩ năng đấy tập xuông không có được.
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    trong đội U19 hiện nay tôi chắc chắn với các bác ít nhất 2 chú Tuấn Anh, Công Phượng sẽ ra nước ngoài đá, không châu Âu thì cũng Nhật. Dạng Công Vinh mà hiện tại còn có CLB Nhật (dù là hạng 2) mời sang mà. So sánh hơi khập khiễng nhưng Tuấn Anh đá giống Xavi ở cách cầm bóng và khả năng phòng thủ thông minh. Còn Công Phương có khả năng bùng nổ rất tốt. Cách cầm bóng của 2 thằng này rất đặc biệt.

    Có xem mấy phút hight lights có thể khẳng định khả năng phòng ngự của U19 việt nam chưa khá lên được bao nhiêu. Cụ thể là mấy quả tạt từ cánh, nếu mà là U19 Roma hay Tottenham thì vào lâu rồi. Chủ yếu cầu thủ Indo cũng nhỏ con nên không theo kịp bóng. Đó chính là tử huyệt của trung vệ nhỏ con. Đông Triều lâu dài chỉ cho ra cánh thôi. Trung vệ muốn tiến xa phải ít nhất 1m83, nhất là ở những đội ít cầu thủ cao to như vn.
  10. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811

    Lứa đầu tiên ra lò được 2 thằng giỏi như vậy là tốt rồi bác. Trung vệ thì chắc phải nhờ lò khác đào tạo hoặc đợi khoá sau ra lò.
    Trận trước Đông Triều nó không đá, Xuân Hưng đá mà vẫn bị Malay nó đánh đầu vào 2 quả đó thôi. 1m80 thì cao so với VN nhưng vẫn là thấp so với chuẩn trung vệ.
    --- Gộp bài viết: 13/08/2014, Bài cũ từ: 13/08/2014 ---
    http://tv.zing.vn/video/Zing-News-P...au-duong-chuyen-cua-Cong-Phuong/IWZA96UU.html

    1 pha xử lý rất hay của Công Phượng, tiếc là Tiến Dũng đánh đầu hụt.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này