1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 19 VN verison 2: vượt qua vòng loại giải Châu Á 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 16/06/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    Tôi dây với ông làm gì, nhưng ông chơi trên diễn đàn ít nhất cũng nên biết thái độ ng ta coi mình ntn nào, chứ Chí Phèo thì ai chả làm được. Chửi có gì khó, ai mà k chửi được mà phải sợ lời dọa dẫm của ông? Một khi ông chửi ai, là ông đã thua chính bản thân mình rồi. K phải riêng ông, mà với ai cũng vậy cả đấy.

    Mà việc gì phải mang cái sân si vào trong mạng rồi làm hại cái thân mình ra. Không hay Có ông, thì bóng đá vn nó đều phải như thế cả. Vấn đề là ông nên tìm người cùng quan điểm với mình cho nó thỏa cái ý chê bai Miu nếu ông k muốn bị chửi. Còn lối nc miệt thị người khác là súc vật, rồi áp đặt người khác ai thì mà chịu. Ông bị chửi chẳng oan tẹo nào.

    Tuấn mẽo với cái tay Raikonen tôi block từ lâu rồi. Tuấn mẽo cũng có vài lần bị khóa chứ k phải k đâu.
    Lần cập nhật cuối: 07/10/2015
    Malogs thích bài này.
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Tuấn USA thì chưa bị khoá lần nào. Văng tục chửi bậy nhiều quá, là nguyên nhân gây nên chửi nhau loạn xì ngầu trong cái box này :-)

    Hai bác mod hình như trải qua giai đoạn diễn đàn vắng như chùa bà đanh, nên sợ bây giờ khoá thì thành viên lại bỏ đi hết :-D

    Nói thật, tôi cũng không biết có bao nhiều người dùng chung nick Tuấn USA nữa :-D Tuấn USA ngày xưa viết chính tả tiếng việt sai tung trời luôn, vì là dân Nam, nhưng dạo này thấy Tuấn viết chính tả chuẩn lắm. Văng tục thì không giống dân Nam lắm.
    Reddman4ever thích bài này.
  3. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    Có lần tuấn mẽo shock tâm lý do jmg thua, nên chửi bẩn loạn cả, ông Kinh có bảo là cho tạm dưỡng lão vài ngày mà.
    --- Gộp bài viết: 07/10/2015, Bài cũ từ: 07/10/2015 ---
    Mà tôi nghĩ nên bỏ đi hết cho rồi, chứ thảo luận bóng đá gì hễ chút chửi nhau như atula
    --- Gộp bài viết: 07/10/2015 ---
    Đúng minh chứng cho câu Chúa nói luôn: cái xà trong mắt mình không thấy mà chỉ thấy cái xà trong mắt người khác.
    Ông hiền hay dữ là tự thân ông làm chủ cái thể đó, chứ không tại thế này hay tại thế kia nên mới phải vậy.
    Ông khaile hôm qua cũng rất chịu khó giảng giải cho ông, nhưng ông mù quáng cố chấp k nghe, trong khi ông chỉ có luận điệu chửi Miu là t.hằng c.hó.

    Nói gì thì nói, chửi người như thế, cũng là nhân của địa ngục đấy.
    Đừng nghĩ chửi trên mạng khác với ở ngoài đời, vì đều là từ ý niệm của mình cả.
    Tôi thì tôi sợ lắm, chả dám chửi ai nữa, giờ lỡ văng tục đã biết cảm giác thấy ngượng miệng.
    Malogs thích bài này.
  4. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    bác chửi tiếp đi, em xem bác chửi nó mà em sướng hết cả nòng,

    .. à quên lòng :-D
  5. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Miễn bàn về trình độ của Miura. Nhưng phát biểu của Miura tôi cho là chuyên nghiệp và có cá tính. Việc tôi tôi làm và chịu trách nhiệm. Dở thì sếp tôi phạt. Hay thì sếp tôi thưởng. Người đánh giá tôi là sếp tôi chứ không phải các anh. Nếu các anh (ở vị trí là người dùng chẳng hạn), có gì không vừa ý thì góp ý lên ban lãnh đạo, sếp của tôi.
  6. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Mấy báo lá cải kiểu đó nhiều quá tôi không đọc nội dung. Chỉ bình từ cái tít mà ông quote thôi. Còn chuyện Miu khinh bóng đá Việt thì rõ. Chẳng phải nhiều lần phát biểu với truyền thông Nhật đó sao. Còn khinh người Việt hay không thì chắc chỉ có Miu biết rõ nhất.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Chính xác đó bác! Forum này đông vui trở lại là nhờ các em U19 version 2013-2014 :)

    Tuấn Mẽo thì nhờ tung tăng trong diễn đàn này vừa được chửi rủa sướng miệng, vừa cải thiện tiếng Việt. Thôi cứ để lão tung tăng, thấy vừa vui vừa hài :))
  8. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    Hà Lội & Hải Dương fighting.
  9. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    thằng này cứ tự nghĩ ra cụm từ HNSD mà đ.éo ai cần hiểu nó là gì. Đọc hài vãi.
    XinLoi_IemChiLaKonVeo thích bài này.
  10. fanbongdaViet

    fanbongdaViet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    912
    XinLoi_IemChiLaKonVeo thích bài này.

Chia sẻ trang này