1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 19 VN verison 2: vượt qua vòng loại giải Châu Á 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 16/06/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    Có mời kts giỏi mấy về bóng đá về Việt Nam! Cũng đến thế thôi. Ko thể nào mà triệt những trò bẩn ở vi lích và giải bóng đá như thế thì sao mà bóong đá mạnh đc
  2. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Cái nghèo nó bó cái eo. Các ông bầu ý ko làm thì ai làm, thôi đành phải chiều các ông, hô hào rồi lại để đấy.
    Vậy thì phải làm thế nào??? Cách tốt nhất là phải chứng minh được là có thể làm giàu từ bóng đá, phải có mô hình hoạt động hiệu quả, đưa thương hiệu đội bóng và doanh nghiệp lên tầm mới. Tất nhiên ban đầu sẽ phải tốn kém 1 chút để đầu tư. Có như thế mới có nhiều đại gia mới thấy là chuyện đó khả thi và nhảy vào đầu tư. Có cạnh tranh thì mới có phát triển. Còn như bây giờ còn phải mời mọc mà ko đủ đội đá thì đừng có mơ ép mấy ông làm bóng đá bài bản.
  3. Rapid_Arrow

    Rapid_Arrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2015
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    877
    Bao giờ còn ông Đức nổ ở Vleague thì ko bao giờ khá lên đc, tê nạn dùng gái bản xin điểm cần phải đc xóa bỏ :))
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Nghệ An nó thiếu gì dân tộc và gái bản? Gái bản thì free ko cần tiền đâu. Ngon zai là nó cho múc luôn.
    Mà đang bàn chuyện đại sự mod ko nên để mấy bài viết ltung kiểu này chen vào. Kể cả mấy bài chê chửi đám U19 năm nay nữa. Đề nghị hết giờ thoả mãn cảm xúc.
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Úc thì nó là châu âu giữa lòng châu á rồi nên khó bắt chuớc lắm, theo nghĩ việc học theo lối đá kiểu nhật hoặc gần hơn là thái dúi là định hướng đúng đắn rồi, vấn đề là cách làm chưa đc thôi, ta mới thử tư duy đổi mới 1 lần duy nhất với lứa jmg lần trc mà dư âm ngọt ngào vẫn còn mãi tới giờ, tự dưng lại bỏ đi quay lại lối chơi thực dụng rình rập theo lối mòn mấy chục năm nay, kết quả gặp lại thái đã te tua rồi chứ đừng mơ đấu với đội trình cao hơn, định hướng lối chơi kiểu nhật hay thái là đúng đắn thì nên kiên định với nó, sai ở đâu sửa ở đó, từng bc hoàn thiện dần, Thái nó hái quả ngọt vài năm gần đây là kết quả của 1 quá trình lâu dài mà trong đó có cả 1 thời gian họ bị khủng hoảng nhưng khg vì thế mà các lứa trẻ thái họ hay đổi xoành xoạch lối chơi
    Malogs thích bài này.
  6. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Mà không hiểu ở cái đất nước mà chiều cao trung bình thấp nhất thế giới nhưng lại có một số người cổ súy lối đá dùng thể hình. Khác éo nào lấy nhược điểm ra đấu với người. Trong khi khắp thế giới người ta đều xây dựng lối đá trên đặc tính sở trường của dân tộc thì VN chơi nổi xây dựng trên sở đoản của dân tộc.
  7. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Nguyên nhân VN cao chân gỗ vì tụi nó cao xa với chiều cao trung bình quá. VD thằng 180 so với chiều cao trung bình 1m65 thì tươn đương thằng 2m ở Tây. Qua Tây kiếm mấy thằng 2m xem, cũng chân gỗ giống VN thôi.
    nhnglhn thích bài này.
  8. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    tôi cũng một phần đồng quan điểm cùng bác. nhưng bóng đá hiện đại cái thể hình nó quyết định phần lớn. đừng nghĩ hiện nay thái lan ngang hàng với đại gia châu á, từ lâu rồi thái lan là bá chủ ao làng, nhưng ra các giải châu á cấp độ tuyển quốc gia củng chẳn làm ăn gì nổi. cấp u khác olimpic khác tuyển quốc gia khác. nhiều thời điểm trình độ kỹ thuật thái lan không thua gì ả rập xê út, hay hàn quốc nhưng gặp mấy thằng này là chắc chắn phơi áo vì thua về lực, chiều cao cân nặng. không phải ở châu á có nhiều đội biết tận dụng thể hình, nhưng điển hình các đội bóng đông nam á kỹ thuật có siêu việt cở nào mà gặp hàng thiệt của hàn quốc là rất khó chạm chân vào bóng, hàn quốc là đội bóng điển hình biết dùng cách lấy thịt đè người. có nhiều trận các đội việt nam, thái lan thắng được một số đội đông á tây á, nhưng tôi nghĩ nếu thái lan là đại diện xuất sắc của ao làng khi nào có thể thi đấu ngang ngữa về thế trận khả năng kiểm soát bóng tương tương với một đội tuyển quốc gia thực thụ như hàn quốc, nhật bản. thì bóng đá đông nam á có thể gọi là nâng tầm.
    thrall_d thích bài này.
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    sở trường dân tộc với những thằng lùn làm nòng cốt Vịt lựa nhiều lắm rồi và kết quả là ra đông nam á bị nó đập cho bách nhục chứ đừng nói ra châu á, đội hình 11 chú lùn của Phan Thanh hùng còn không lết qua khỏi vòng bảng seagames
  10. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Tây Ban Nha hay Barca nó lùn nhưng những vị trí cần thiết của nó vẫn có những người đủ cao to để bù đắp. Chú lùn bên nó có khả năng thể lực, sức càn lướt tuyệt vời không kém mấy thằng to. Còn Việt thì sao vốn dĩ đã thấp kém về thể hình, kỹ thuật chưa ổn ( hoặc kỹ thuật tốt mà thể hình, thể lực chưa tốt), thì ra Châu lục thôi gặp ngay thằng Hàn đã vỡ mặt. Chính vì thế mà cần sự hài hòa trong đội bóng. Đối với Việt mô hình hiện tại tạm dùng được là 6-4 (6 cây to và 4 củ nhỏ).

Chia sẻ trang này