1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 20 Worldcup 2017:VN rời vòng bảng với 1 điểm.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 28/10/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    em nghix chẳng việc đếch gì phải tiếc cả. Nếu thắng thì tốt. Vào được thì tốt nữa còn k hoà và thua cũng chẳng sao. Lối đá nhiệt tình và họ cũng chiến đấu hết mình rồi. Chẳng cần gì hơn.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Hlv New vẫn còn tinh xờ vi lắm! Bị Vịt đè cho sml thế rồi vẫn còn tinh tướng: Vịt yếu hơn Hon :-p
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Lượt tới VN đá sau 4 bảng trên, nên cũng xác định tương đối được nhiệm vụ cần có. Nói chung đến tầm này cứ được tới đâu hay tới đó. Mà bác Thiết Mộc Chân quên là nó tính đối đầu trực tiếp chứ không phải hiệu số trong trường hợp hai đội bằng điểm cùng bảng?
  4. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    đó là hlv Pháp nó nói mà
  5. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    1.525
    Tôi đã xem toàn bộ 6 bảng và vẫn tính đối đầu trực tiếp trước hiệu số, nếu 2 đội bằng điểm cùng bảng. Bác có thể check lại ở đây : https://en.wikipedia.org/wiki/2017_FIFA_U-20_World_Cup
    --- Gộp bài viết: 25/05/2017, Bài cũ từ: 25/05/2017 ---
    Nhớ 2 năm trước Miura cầm U22 VN đá vòng loại U 23 A chấu ở Malaysia. Trận đầu tiên với đối thủ trực tiếp Malaysia, thắng 2-1. Trận 2 gặp Nhật mạnh nhất bảng, quyết tử thủ và thua 0-2. Trận 3 dồn hết sức cho hàng công, thắng Macao 7-0. Tỉ số từng trận có thể nói là tối ưu nhất có thể !

    Lần này là sân chơi World Cup U 20, đẳng cấp hơn hẳn. Nhưng cấu trúc các trận cũng gần giống lần trước (Trận 1 : đội vừa vừa, trận 2 : đội mạnh nhất bảng). Còn tỉ số thì có những cái tiếc nuối. Ví như trận trước mà dứt điểm chính xác hơn thì đã có 3 điểm, giờ này ngồi rung đùi rồi
  6. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Sau hai trận tôi thấy như sau:
    -HAT chiến thuật tốt, nhờ vậy cảm giác bóng luân chuyển mạch lạc, rõ ràng.
    -Ông Hải lơ nói đúng phần lối chơi sa đà chặt chém với Pháp. Chơi vậy không giải quyết vấn đề gì mà chỉ mất người và bị đối phương coi thường.
    -Nhiều bác có tư tưởng giải quyết Honduras như lấy đồ trong túi. Tôi nghĩ không khéo trận tới mới gọi là thua đậm nhất giải.
    -Tư duy xử lý của Quang Hải còn tối, lắt nhắt. Tương tự Đức Chinh không phải mẫu số 9 đạt yêu cầu. Đội hình này nhặt ra được gôn và hai trung vệ.
    nhnglhn thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Đây nè!
    Đánh giá về cục diện bảng E, HLV Bazeley của U20 New Zealand nói: “Chúng tôi vẫn phải tập trung vào từng trận đấu vì U20 Việt Nam còn cơ hội giành được 4 điểm. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với U20 Pháp xem liệu có thể kiếm điểm được không.Cục diện bảng đấu hiện tại cực kỳ phức tạp. Nếu so sánh U20 Việt Nam và U20 Honduras, tôi vẫn đánh giá U20 Honduras tốt hơn."
  8. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    Lần cập nhật cuối: 26/05/2017
    Duc_____No_____________ thích bài này.
  9. VFF

    VFF Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    515
    H mới vào được, tình hình là thua 0-4 nhưng các cháu thể hiện tốt k các bác? Trận tới gặp Hon k dễ ăn nó đâu.
    Duc_____No_____________ thích bài này.
  10. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    HAT theo tôi khá khôn khi có sự hỗ trợ của ông giám đốc kĩ thuật người Đức. Cái này là điều tốt cho trận cuối gặp Honduras. Nếu không nôn nóng, sa đà vào đua sức với Hon thì chúng ta sẽ thắng.

    Thị Hải nói lúc nào chả đúng. Khi trận đấu đã an bài thì lúc nào chả tìm ra lí do. Thối bỏ mẹ.

    Phải hiểu là bọn Pháp nó to cao khỏe hơn nhiều. Đến lúc mà sức kiệt rồi thì cái chân không nghe cái đầu nữa. Cái này phải hiểu để không tránh bọn trẻ. Bọn đàn anh nó tuyển quốc gia đá ở vũng bùn đna mà thẻ đỏ mới đáng trách, chứ đây là đẳng cấp khác hẳn rồi.

    Như Thanh Hậu đá với Hàn Quốc còn quặt bóng qua người, hôm nay quặt được quả bóng xong thì thằng Pháp nó đã đuổi ngay sau đ ít rồi. Để thấy bọn nó quá nhanh mạnh cho mình kịp xử lý bóng. Thế cho nên bọn trẻ đá hôm nay là rất đáng mừng về mặt tâm lý, dám tấn công. Cái đó tốt cho chúng nó khi thi đấu tầm châu á sau này.
    nhnglhnDuc_____No_____________ thích bài này.

Chia sẻ trang này