1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 20 Worldcup 2017:VN rời vòng bảng với 1 điểm.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 28/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khaile

  khaile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/05/2003
  Bài viết:
  1.149
  Đã được thích:
  594
  Hẹn xong rồi có gặp không?

  "Người hẹn cùng ta đến bên bụi chuối"
  Duc______No_____________ thích bài này.
 2. haohoacongtu

  haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  3.736
  Đã được thích:
  5.410
  Bạn cứ để ý xem. Hồi đi học những đưa thấp, trừ một số đưa còi. Thì thường béo. Còn gầy thì cao, ví dụ như bạn. Người VN hiếm người vừa cao vừa to như tây.
  Nếu tây nó thấp bằng người VN. Nghĩa là nó thuộc dạng thấp béo của tây. Cho nên dù nó thấp bằng mình, thì khung xương cũng to ngang với bọn tây cao. Chỉ có điều người nó thấp hơn thôi. Cũng như bọn thấp béo ở trong lớp hồi đi học.
  Vì vậy, cho dù mình tuyển những thằng cao ngang tây như Văn Hậu. Thì khung xương vẫn bé hơn bọn tây cao như vậy. Kể cả Hàn - Nhật cùng chiều cao thì khung xương vẫn kém hơn tây huống chi VN.
  Bọn khung xương to tôi nói ví dụ Hoàng Thịnh chẳng hạn. Hắn cho thể to ngang với tây cao 1m7.Hay Minh Châu anh ta có thể to ngang với tây 1m6. Nếu bồi dưỡng cho đời con của Hoàng Thịnh nó cao 1m9, còn đời con của Minh Châu nó cao 1m8 thì khỏe ngang với tây, còn đời con của Như Thành cao gầy mà chỉ cao bằng bố 1m8 thì cũng vẫn yếu hơn tây 1m8. Ví dụ như thế.
  Duc______No_____________ thích bài này.
 3. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  4.255
  Đã được thích:
  5.508
  Nếu chỉ qua một thế hệ mà con của HT với MC đã to khoẻ ngang được với Tây thì chắc Darwin phải đội mồ sống dậy mất. Bảo là cải thiện về điều kiện dinh dưỡng nghe còn khả thi ( trẻ con Việt sinh ở bên này đa phần rất cao to, không kém Tây là bao, nhưng các tố chất về tốc độ, sức mạnh, sức bền thì không thể bằng được ).

  Một điểm nữa là như vậy đến đời sau VN 90tr người sẽ chọn ra được mấy chú con HT; con MC, con Lý đức...etc... rồi lại còn phải thuyết phục bố mẹ nó cho nó đi đá bóng gãy chân chứ đừng đi học về sau làm bác sĩ luật sư.... Trong khi Tây thì chỉ vớ bất kì thằng nào trong số dân của nó có đam mê là các điều kiện thể hình thể lực nó đã coi như đảm bảo rồi.
  dau_tauDuc______No_____________ thích bài này.
 4. GiaBao06

  GiaBao06 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/09/2008
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  114
  Mấy hôm không vào chú romeas lại vu khống, cà khịa mình rồi. Mà mình có động đến chú ấy đâu cơ chứ. Quả thật chú rảnh rỗi thích cà khịa người khác quá đấy
  Khổ nỗi ông đấy chuyên bới móc, soi mói, cà khịa người khác. Khi bị chửi lại bèn lánh mặt và mách mod khóa nick. Quá đàn bà và hèn.
  Chắc cũng phải trên 3 xịch rồi, sống kiểu đấy không biết có sướng không?
  Duc______No_____________ thích bài này.
 5. ricky_tran

  ricky_tran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2011
  Bài viết:
  613
  Đã được thích:
  423
  U20 Ý đá khá thật.
  Thiếu người mà dìu Năm chai bia vào hiệp phụ rồi
  Duc______No_____________ thích bài này.
 6. romeas

  romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/04/2004
  Bài viết:
  4.378
  Đã được thích:
  4.667
  Ông văng tục chửi bây trong tin nhắn. Lời lẽ chợ búa bậy bạ. Bị treo khoá nick đấy có oan không?

  Tôi chả chủ đích soi mói gì các ông nếu như mấy ông chịu khó dừng chuyện đưa thông tin sai hay nhét chữ vào mồm nhau đi.

  Troll thì ra troll như mấy ông @werty, @bothangjun, v.v. ấy. Ông có thấy tôi "soi mói" mấy ông đấy không? Mấy ông đấy cũng đâu phải fan HAGL.

  Diễn đàn là chỗ giải trí thôi. Đâu phải chỗ ăn thua mà sướng với chả không sướng?
  Duc______No_____________ thích bài này.
 7. warhorses

  warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/01/2016
  Bài viết:
  1.552
  Đã được thích:
  1.179
  Vì nó doạ chém tôi. Tôi hẹn nó 9h hôm sau ra Thanh Lương, nếu cần nhắn tin inbox cho tôi. Ông Mod thấy căng thẳng xoá tin 2 bên. Tuy nhiên, tôi không thấy nó nhắn tin lại. Vì mấy câu chuyện vớ vẩn trên này mà đâm chém nhau thì quá vớ vẩn, nhưng doạ dẫm vớ vẫn kiểu đó thì rất trẻ con.

  Tôi sống tử tế, không bao giờ động đến ai do có một thời 18 -20 cũng trẻ trâu đấm đá, dao búa chút do 2 dua với bạn bè, càng nghĩ càng thấy ngu vì may không phải vào trại, tàn đời. Sau cũng tu tỉnh, tử tế và ngày càng thấy sống tử tế mới khó, mới phát triển. Tuy nhiên, thời buổi này vẫn còn mấy chú doạ nhau trên này tôi thấy thật hài.
  --- Gộp bài viết: 05/06/2017, Bài cũ từ: 05/06/2017 ---
  U20 Italia đá rất chững chạc, chặt chẽ Zambia hơn người, kỹ thuật, thể lực tốt nhưng không ăn được. Zambia đá bật nhỏ cũng khá hay nhưng về chiến thuật, kỷ luật thua Italia. Hai đội nào cũng xứng đáng vào. Mình cổ vũ cho Zambia để có đội Châu Phi vào vòng trong nhưng Italia quá hay.
  Vào trong đội nào cũng có cơ vô địch nhưng xem trận Anh vs Mễ thì Italia vẫn có cửa sáng. Italia sau trận này có thể nói là ứng viên vô địch giải đấu.
  Duc______No_____________romeas thích bài này.
 8. werty98

  werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2003
  Bài viết:
  7.775
  Đã được thích:
  4.824
  "Có những CLB, tôi phải dùng từ là "lưu manh". Họ lôi cầu thủ về, rồi không cho con người ta đá. Vậy có phải là vì thể thao, vì danh dự đất nước hay không?"

  Những CLB "lưu manh" nào thế nhỉ?
  Duc______No_____________ thích bài này.
 9. romeas

  romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/04/2004
  Bài viết:
  4.378
  Đã được thích:
  4.667
  Ý đá chững chạc vãi. Không cần nhiều cầu thủ ngoáy đít kiểu Vịt nhưng ý thức chiến thuật tập thể thì trưởng thành hơn phần còn lại. Cộng thêm chú gôn quá tốt và chuyên gia tình huống cố định DiMarco lò Inter thì khả năng lại vào CK thôi. Thằng Anh chắc nhớ DiMarco nhất. Bán kết Châu Âu năm ngoái Anh ép ý lòi xăm nhưng chỉ với 2 quả đá phạt của DiMarco đã tiễn Anh về nước.
 10. hitandrun

  hitandrun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/03/2017
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  252
  Nick cũ của tôi từ hồi cuối 2010 nhưng ko tham gia trong box này, tôi tham gia khoảng nửa năm thì bỏ ko dùng nữa. Đợt này đá u20 WC có cậu bạn gửi cho link này bảo vào bình luận mà nick cũ tôi mất pass nên tôi lập nick này để bình luận ở trong box này thôi.

  u19 Ý mùa rồi được đá ở serie b với serie a nên chuyên môn tiến bộ nhanh thật. Năm ngoái xem đá còn lóng ngóng mà giờ đá chững chạc quá.

Chia sẻ trang này