1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 20 Worldcup 2017:VN rời vòng bảng với 1 điểm.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 28/10/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.684
    Đã được thích:
    3.814
    Giải trẻ bản chất là giao hữu, mà đã giao hữu thì nên giao hữu với thằng càng mạnh càng bổ ích.

    Đi học thì bằng khen, giải này giải nọ, bằng đỏ bằng xanh nhưng ra đời làm thì như L.

    Nếu nói về tranh chấp thì gặp thằng Newzilan là khoai nhất, vì tuyển trẻ của mấy bon nền bóng đá kém đuọc đầu tư, đc quan tâm nhiều, cầu thủ thì tập trung hết những thằng giỏi và bọn này thi đấu rất hăng. Chính bọn châu âu và Nam Mỹ nó lại không máu me, mấy thằng đã thi đấu chuyên nghiệp rồi nó chẳng muốn đá U20 làm gì, công chúng bọn nó cũng không quan tâm mấy cái giải này, LĐ bọn nó đến sát ngày thi đấu thì gọi lên tập trung, lắp ráp đội hình khoảng 1 tuần là ra sân chiến.

    U20 Nhật mấy lần vào tứ kết và bán kết, 1 lần vào chung kết từ lâu rồi nhưng tuyển quốc gia qua đc vòng bảng trên sân nhà là ăn mừng gần chết.

    Nó chẳng khác gì mấy đội tuyển thi học sinh giỏi quốc tế, mấy nước lìu tìu toàn nhất nhì thế giới.

    Xác định luôn là U20 đi cái chính là để làm quen với không khí thi đấu của giải WC, xem mình kém như thế nào để còn phấn đấu rèn luyện. Còn HAT cố lết qua vòng bảng bằng xe bus 2 tầng thì chẳng thu đc lợi ích gì mấy.

    Ở VN này, từ LĐ, HLV, chuyên gia, người hâm mộ 99% coi trọng seagame hơn giải vô địch châu á của tuyển quốc gia, nói chung cạn lời.
    _Duc___No______________ thích bài này.
  2. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    hôm nọ tôi có bảo tôi chỉ lấy cái giải WC20 này làm vui năm nay chứ nói thật tôi éo thích SG mà cũng éo hy vọng gì khi còn thằng Tù nó nắm tuyển và U23. Coi như bọn nào vào tay thằng này là vứt. Cơ bản thằng Tù chẳng có vẹo gì cả.
  3. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.694
    Đã được thích:
    7.191
    Bác nói không thuyết phục cho lắm. Từ Maradona cho tới Messi bọn nó đều đã từng đi giải này và từng vô địch. Nếu không máu me sao nó toàn đưa bọn đỉnh nhất của nó đi?
    Bây giờ giải này bác xem các đội đình đám có thằng nào thực sự trong độ tuổi, trình cao hơn hẳn mà nó ở nhà không?

    Còn câu "mấy nước lìu tìu toàn nhất nhì thế giới" khi thi HSG thì chắc bác chưa bao giờ quan tâm rồi. Những đội nhất nhì TG thi Olympiad là ai bác biết không? Mỹ, Nga, TQ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan. Chứ không có lìu tìu đâu. Bác đừng có nghĩ VN thỉnh thoảng vào được top 10 rồi nghĩ là lìu tìu đoạt giải nhé. VN có thể vào được top 10, nhưng so với mấy nước kia thì còn kém xa.
  4. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.684
    Đã được thích:
    3.814
    Hồi Messi đá U20 Agentina nó chưa chơi chuyên nghiệp, đang còn ở Bacelona B, bây giờ điểm lại đội hình U20 vô địch lúc đó còn bao nhiêu thằng trên tuyển? Tương tự như U20 Pháp vô đich châu âu, thế giới của Benzema bây giờ trên tuyển QG còn mỗi Benzema.

    Nói rộng ra nếu thống kê từ danh sách ĐTQG các nước châu Âu, Nam Mỹ những thằng cầu thủ từng kinh qua tuyển U20 chiếm ko quá 30%.

    Ý tôi chỉ muốn nói thành tích ở giải trẻ không phải là cái gì đó mang tính quyết định đến tương lai sau này.
  5. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    qua giải này trình độ của các cầu thủ trẻ này chắc sẽ được nâng cao vì cọ sát với các đối thủ rất mạnh. Từ khi còn chuẩn bị các cầu thủ VN cũng đã được giao hữu với nhiều đội mạnh. Sau đó khi vào giải lại được thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới của Pháp. Nếu thuận lợi vào đến vòng 2 thì tiếp tục chuỗi trận cọ sát ở cấp thế giới càng được nhiều hơn. Điều này ý nghĩa nhiều hơn và đối với mỗi giải đều có tính chất riêng của nó. Giờ lại có ông bảo WC mà chỉ là giải giao hữu thì đến bốlạy thày luôn chẳng nói được gì thêm với ông. WC U20 nó là cấp độ chỉ sau mỗi WC. Những cầu thủ này mà đầu tư tốt biết k chừng Olympic 2020 ở Nhật ta lại thấy các cầu thủ VN nhỉ :D mà Olympic thì đến Brazil còn thèm mãi mới có một HCV. Cứ đi từng bước 1 và bỏ qua hẳn SG k để ý đến nữa thì có khi đến lúc nhìn lại lại hay. Tôi đề xuất từ giải SG lần sau cứ cho mẹ hẳn lứa U19 đi đá SG để cọ sát học hỏi kinh nghiệm. K cử đội U23 đi nữa mà tập trung tiến hẳn ra giải khu vực :))
  6. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    giải xi gêm năm nay là bước đệm vì các đội còn muốn rèn đội u22 cho giải u23 châu á 2018 ở Hàn quốc
    sắp tới Xi gêm là dành cho đội u21 thôi
  7. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.684
    Đã được thích:
    3.814
    Về tầm quan trọng thì phải dư lày cụ ah:

    1. Asian cup 2019
    2. U23 Asian cup 2018
    3. U22 Sea game 2017 ao làng.

    Thôi thì lấy Seagame 2017 rèn quân, thử nghiệm đội hình cho U23 châu á 2018 cũng đc đi nhưng đừng mang cái tâm lý cố sống cố chết nếu ko VĐ đuọc seagame thì vứt, thì nghỉ hết đi.

    Còn U23 châu á 2018 là nơi rèn quân cho 1 số ông trẻ trên tuyển để hướng đến Asian cup 2019, vào đến đây rồi thì mối cố sống cố chết mà chiến, đây ko còn là nơi ren quân gì nữa, đây là nơi lấy thành tích.

    Thực tế thì sao, ĐTQG thì cố găm mấy ông trẻ vào để lấy kinh nghiệm phục vụ cho thành tích của các giải trẻ.
  8. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    Thế nên tôi bảo để hẳn U19 đi đá cho máu., Nhưng thông tin nào nói U21 đá hả ông, Theo tôi nghĩ đã SG là phải đá lứa tuổi Olympic chứ cái bọn ĐNÁ lại nghĩ ra một lứa tuổi khác thì cũng bùn cười
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    e vừa xem lại thì e nhầm, do trc đây cũng chỉ xem qua loa cái vụ này chứ không quan tâm lắm :D

    http://webthethao.vn/do-tuoi-tham-du-bd-nam-sea-games-2017-u21-u22-hay-u23-d14659.html

    bà mie nó là thằng Mã mất dạy, nó chỉ định giới hạn duy nhất đội tuổi tham dự xi gêm 2017 xuống thành u21 để loại bỏ lứa cầu thủ mạnh của VN, Miến và Thái thôi, còn tới lần sau là khôi phục lại u23 như cũ =))

    Thằng Mã này càng để ý càng thấy là thứ bẩn bựa chả ra j.
  10. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.684
    Đã được thích:
    3.814
    Sea games 2017 U22

Chia sẻ trang này