1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 20 Worldcup 2017:VN rời vòng bảng với 1 điểm.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 28/10/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    tôi nghĩ bài của HAT thôi. Tôi cũng nghĩ Thanh Hậu sẽ là con bài cuối cùng HAT sẽ bổ sung vào đội hình. Nhưng ở phút chót. Xem trên sân thấy bọn trẻ cao to, chạy chỗ nhanh và thể lực khủng quá. Xem thích mắt lắm các ông ạ
  2. FAN_HAGL__JMG

    FAN_HAGL__JMG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2017
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    3
    Socola nào hả bác ? Iem ở đờn này lâu năm rùi.
    Iem cũng nghĩ thế.
    Duc____No_________Duc____No________ thích bài này.
  3. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    chơi thể thao thì thể lực là yếu tố quan trọng nhất luôn, ko có thể lực thì ko làm được gì, tuy nhiên cách nhồi hay tập thể lực cần phải có thời gian, những kiểu tập thể lực dục tốc như đội U19 bây giờ hay tuyển VN dưới thời Mura thường mang đến chấn thương cho cầu thủ nhiều hơn. Hãy học tập bọn Nhật, tập thể lực là từ lúc ở CLB chứ ko phải lên tuyển
    Duc____No_________Duc____No________ thích bài này.
  4. anhmaiyeuem

    anhmaiyeuem Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/08/2016
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    688
    sao không học tập bọn châu Âu, tập thể lực ở mọi lúc mọi nơi. Như Ronaldo đó.
    Duc____No_________Duc____No________ thích bài này.
  5. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    để được đến đẳng cấp như Ronaldo thì còn gì để nói, thế giới cũng chỉ có vài thằng có được sự chuyên nghiệp như nó :)
    Duc____No_________Duc____No________ thích bài này.
  6. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Sao nhiều bác cứ nghe "tập thể lực" là dị ứng nhỉ. Thanh Hậu nó chấn thương dây chằng thì do thi đấu đối kháng chứ tập thể lực nào lại bị dây chằng?

    Tôi nghe tin nó vẫn được sang Hàn thấy cũng mừng. Chẳng phải vì hy vọng gì mà vì thấy tình thầy trò có vẻ đầm ấm hơn hồi trước. Nhớ lúc mới đá xong giải châu Á ông Tuấn lên báo cạnh khóe thằng nhỏ thấy phát mệt.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Công nhận tự dưng có 1 lứa cao to như Nhật Hàn luôn ấy nhỉ? Ko biết các lứa kế cận có được vậy ko hay là chỉ may mắn có 1 lứa thôi :D
    Duc____No_________Duc____No________ thích bài này.
  8. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.169
    Đã được thích:
    4.813
    Tập quá nhiều, quá nặng, ít thời gian hồi phục sẽ dẫn đến chấn thương. Cái này chẳng phải do fan phát minh mà nhiều hlv thể lực trên thế giới đề cập tới chuyện này.

    http://www.independent.co.uk/sport/...ijen-jurgen-klopp-antonio-conte-a7142901.html

    Raymond Verheijen, hlv thể lực nêu ra nguyên nhân của chấn thương như sau:

    "...
    Coaches destroy players by training too much too soon in pre-season in 3 phases:
    1) fatigue phase, 2) injury phase & 3) injury crisis phase.
    Phase 1: Accumulation of fatigue phase. Overtraining players with too many sessions & too short recovery time in between to regain freshness
    Phase 1: Accumulation of fatigue phase. Which Einstein invented 2-3 sessions per day with relatively unfit players just after off-season?
    Phase 1: Accumulation of fatigue phase. As players get tired coaches con***ion players to play slower & inaccurate football in pre-season.

    Phase 1 --> Phase 2: After being overtrained in first 2 weeks tired players now have to play friendly games which means a high injury risk.
    Phase 2: Injury phase. Overtrained players have lost freshness in first weeks & now have to play friendly games with lower body coordination
    Phase 2: Injury phase. Accumulated fatigue results in slower nervous system. Signals from brain to muscles travel slower. Less coordination.
    Phase 2: Injury phase. Tired players with less body coordination have to make maximum explosive actions in friendly games: high injury risk!

    Phase 2: Injury phase. Tired players with less body coordination have to make maximum explosive actions in friendly games: high injury risk!
    Phase 3: Injury crisis phase. More injuries lead to smaller squad so tired players get even more game minutes. Even more fatigue & injuries."
    Duc____No_________Duc____No________ thích bài này.
  9. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Bahrain trận gặp Vịt vẫn đá như vậy thôi. Đội Thái U19 này cũng từng thua Vịt 1-0 ở cup giao hữu bên Miễn năm 2016. Vì vậy Vịt hấp Bà rành là hợp lý.
    Thực tế bóng đá Việt từ năm 2008 đã không sợ Thái. Thái có hấp được Vịt cũng " sứt môi, hở hàm ếch". Năm 2014 vì Thiên Quốc gửi một bình luận viên cực giỏi làm HLV ĐTQG VN. Cho lên Vịt gặp Thái bị nó bắt mút lúc nào thì phải mút. Kể cả lứa siêu anh hùng chym to cũng vậy.
    HAT học Miura đá đâm húc dẫn đến việc bị nó hiếp 0-6. Cũng may là sau này tỉnh ngộ, theo Gede và Focer làm bóng đá khoa học mới có ngày hôm này. Từ năm 2017 này, Vịt ko coi Thái ra cái gì cả. Gặp là hiếp.
    Trừ khi Tuấn tổng, hiển hip, thèm tình đưa Miura trở lại. Gọi chym to lên đá đâm húc thì lại quay về thời kỳ làm gấu cho Thái.
    Duc____No_________ thích bài này.
  10. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    ông nói có cái đúng và có cái chưa đúng.
    Đúng là ý gặp bahrain còn k đúng là bảo Tuấn học Miu. Thật ra đội từng thua 0-6 khi gặp Thái là đòi đá theo kiểu chơi ăn thua với nó. ở đây tôi không nói đến vấn đề VN có hợp với lối đá ban bật nhỏ hay hợp với với vấn đề đâm húc. Mà trận thua đó bọn này định nhào lên chơi ăn miếng trả miếng và lơ là phòng thủ. Để đến khi đối thủ nó thắng bàn là vỡ trận và bị thua. Sau trận thua này Tuấn đã rút kinh nghiệm là trước khi muốn thắng thì cần phải thủ tốt và cuối cùng sau sự rút kinh nghiệm này đưa đội đến thành tích vào WC.
    Trong tay ông ta có thế nào phảỉ dùng thế và ông ấy có triết lý ntn thì dùng cầu thủ hợp với triết lý của ông ta. Điều quan trọng là tôi nhìn thấy đội 11 của VN chơi ở WC còn sự phát triển của bóng đá VN của các lò nó vẫn cứ diễn ra kể cả VN có đá WC hay không.
    Bóng đá Vn đúng là bạo lực :)) nhưng cơ mà 2 năm trở lại đây cũng ít dần và trong các năm tới sáng sủa hơn.
    Các lò cũng chú tâm đào tạo trẻ và đó mới là hồng phúc cho bóng đá nước nhà.
    Duc____No_________, MalogsGravity thích bài này.

Chia sẻ trang này