1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U 23 Việt Nam dự Asiad 2023: VIỆT NAM - ARAB SAUDI: 1-3: THÔI, ĐI VỀ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 16/02/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NhamNhi

    NhamNhi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2015
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    115
    Chiến thuật rất rõ ràng : không cần đá, tới phút 70 hết pin tự thua
    ngochai181, ptsondratlas07 thích bài này.
  2. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Chuẩn bác. Nhìn pha ông số 4 bên Guam dẫn bóng phản công, vừa chạy vừa nhăn mặt nhìn buồn cười quá. Được cái dạo này Việt Nam mình đá trâu bò, BLV tắt hẳn loa rè về yếu tố thể lực roài.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Chắc cụ @vanhleg cũng đang... tức, ko thấy lên nữa =))
    atlas07 thích bài này.
  4. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Nói chung mình xác định 2 trận sau khó đá rồi. Đá với vị thế cửa trên cũng mệt phết. Chứ thế trận tốc hết váy lên tấu hài như Sing và Yemen hôm nay lại ngon.
  5. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    đá với bọn nghiệp dư học sinh phổ thông vs sinh viên mà nguyên hiệp 1 lúc chúng nó còn thể lực vây ráp toàn chuyền bậy, đỡ bóng văng tùm lum, k thể phối hợp đc
    chỉ khi hiệp 2 chúng nó xuống sức thì mới múa may đc

    tôi nói rồi, trình độ kỹ thuật thì éo ăn ai mà bày đặt kiểm soát bóng với áp đặt. Gặp đội cứng hơn nó press cho mấy phát là cuống lên mất bóng luôn và ngay, nó vả cho mấy quả vỡ mồm chưa chưa cần bóng bổng với cái team full toàn thằng lùn này
  6. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Nói gì thì nói, đội ngoáy đít Văn Cường, Đình Bắc, Văn Khang vào quẩy phát khác hẳn. Trym to mà vụng kiểu Văn Tùng thì xem ức phết. Cu em Văn Tùng từ dạo chấn thương xong cái người cứng như khúc gỗ, hay bị chôn chân quá.

    Hôm nay em hãi nhất cu em trung vệ lệch phải đeo áo số 5. Chẳng có áp lực mẹ gì cả mà cứ nhằm chân đội bạn mà chuyền.

    Đội U23 này cũng có những quả chuyền đưa đồng đội vào máy chém rất khiếp. Chuyền kiểu này mà đi đá phủi dễ lại xích mích với đồng đội lắm.
    sexmoviedarkara thích bài này.
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Bọn đội chính lúc đầu nó có chạy đâu. Chính xác là nó có chạy nhưng mấy thằng siêu sao văn đô với Đức phú ở 2 cánh nó không chuyền, mà có chuyền thì như sút theo ko nổi.

    Chủ trương đá cánh, thật ra tốc độ của thanh nhàn tốt, có nhiều quả nó hơn thằng kia nửa mét và đang đà chạy thì thằng phú nó dồn cho quả bóng kiểu sống chết mặc bay đuổi thế nào. Cánh còn lại thì ông văn đô cr7 fake nhưng học tập hồng duy, đồng đội chạy thoáng đãng thì ông trả mẹ bóng về hoặc phất cầu may đi tận đâu.

    Hiệp 2 bọn kia vào một bên chịu chạy một bên chịu chuyền nó khác ngay. Đá với guam thì có cái mẹ gì đâu mà sợ với nắn nót. Đơn giản như bàn tuấn tài nó phất là ăn. *** hiểu dẫn bóng lên rồi lại trả về muốn ngon thế nào nữa, rê tận 5m50 của nó mới chịu chắc ??

    Nhìn nói chung là tiếc cho mấy thằng như Tuấn Tài với Thanh Nhàn, đá đơn giản hiện đại mà cứ gặp Văn Đô Đức phú thì lại càng ngày càng đụt. Cứ bảo sao giải vdqg nó quan trọng. Thằng Nhàn là xuất sắc nhất pvf lứa của nó cũng như bọn u16 pvf bây giờ, còn trẻ đá với Nhật thua 1,2 mà lớn lên vào VL suốt ngày gặp trò cưng của Trâu thì đúng là càng đá càng đụt thua 9 thua 10.
    darkara, sexmovieatlas07 thích bài này.
  8. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Đá vậy đến tôi còn thấy tức nữa là ông leg.
    Kiểu như đi mátxa gặp phải em già xấu khó tính vậy. Cũng ráng làm, cũng ráng ra, nhưng xong việc vẫn thấy bức bối khó chịu.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Ý tui là cụ í tức ở chỗ là cứ chửi thằng nào thằng í lại ghi bàn, có khi lại đang chột dạ: cứ chửi ông Trâu hoài ko khéo ổng lại tỏa sáng =))
    donkisot2711, sexmovieatlas07 thích bài này.
  10. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Thực ra cũng nên thông cảm cho lứa này các bác ạ. Lứa này thuộc dạng lứa đen đủi nhất, nhỡ bao nhiêu giải vì những lý do trời ơi đất hỡi. Kinh nghiệm thực chiến so với lứa 95-97 là quá ít. Tuy nhiên, thành tích so với lứa 95-97 đến giờ là vẫn ổn. Hơn lứa trước ở chỗ được HCĐ Seagames trong khi lứa trước thua tan nát. :D
    --- Gộp bài viết: 06/09/2023, Bài cũ từ: 06/09/2023 ---
    Lứa này đá thêm VCK U23 nữa có khi lại ngon đấy. Cần nhất là sự ổn định về nhân sự và lối đá. Một điểm nữa là cần một người dám cầm bóng càn lướt. Khả năng càn lướt của đội này em thấy hơi yếu. Động tí ngã, xem rất ức chế.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này